Thụ động thu nhập chỉ với 3 bước cùng tiếp thị liên kết

lynguyen

New Member
Kiếm tiền trực tuyến là một trong những cách mang đến lợi nhuận cao nhất hiện nay. Viêc làm chủ một mô hình kiếm tiền trực tuyến sẽ mang đến cho các bạn một nguồn thu nhập thụ động ổn định. Riêng đối với những người bạn có niềm đam mê và yêu thích tiếp thị trực tuyến, thì chọn hình thức kiếm tiền bằng Affiliate marketing ( tiếp thị liên kết ) là hợp lý. Dưới đây là 3 bước để bạn bắt đầu với Affiliate marketing.

Tiếp thị liên kết là gì?
Hiểu một cách mạnh mẽ, Tiếp thị liên kết là một trong những cách kiếm tiền trên mạng được yêu thích nhất trên thế giới. Ở đó, những người tham gia tiếp thị thường sử dụng một hoặc rộng rãi trang web để quảng cáo sản phẩm cho một hoặc rộng rãi nhà cung cấp khác nhau và nhận những tài khoản hoa hồng sau khi tiến hành một đề xuất nào đó trong khoảng dịch dịch vụ.

Hạn chế bạn làm liên kết cho Accesstrade.vn, thì bạn phải đăng ký làm thành viên của Accesstrade.vn, sau khi được chấp nhận thì bạn sẽ có thể truyền bá bất kỳ sản phẩm nào của các nhà sản xuất trong mạng của Accesstrade và at have your client find through link of you (Gọi là liên kết liên kết), bạn sẽ được hồng.

Tiếp tục liên kết sẽ được ưu tiên hơn phương pháp lăng xê truyền thông bởi chúng tôi chỉ được trả lại hồng nếu như quảng cáo sản phẩm hoàn thành và sản phẩm được bán cho người dùng. Đây là loại hình quảng bá chuyên nghiệp nhất khi cả 3 bên: Người sản xuất, người lăng xê sản phẩm và khách hàng đều có ích.mua mạng lưới Mạng liên kết
Việc tiếp tục của các bạn khi tham gia vào Tiếp thị liên kết đó là lựa chọn cho mình 1 lưới liên kết để các bạn có thể lấy sản phẩm từ đó và đi PR.

lúc bạn tham gia vào Affiliate Marketing bản thân mà bạn sẽ được gọi là Publisher. Nhà xuất bản là những người tham gia tiếp thị, quảng bá sản phẩm trên trang web của mình cho một hoặc rộng rãi nhà sản xuất. Mỗi khi khách hàng ghé thăm trang web của Publisher và mua hàng chuẩn y liên kết từ trang web, dịch vụ sẽ trả một khoảng hoa hồng cho họ.

nhà cung cấp cũng chính là người cần quảng cáo cho sản phẩm. Họ sở hữu và sản xuất sản phẩm cho trường thị. Để hiệu quả bán hàng được tăng cường, họ sử dụng mạng lưới các hiệp hội viên (Nhà xuất bản) để PR sản phẩm. This Publisher will be get huê hồng khi một khách hàng mua sắm sản phẩm trong khoảng liên kết bán hàng trong trang web của họ. Đây là nơi trung gian giữa Nhà xuất bản và dịch vụ. Nhà cung cấp sẽ đăng ký sản phẩm cần quảng cáo cộng tác viên sẽ mua sản phẩm mà mình muốn tham gia dự án.

Mạng lưới liên kết
Đây là nơi trung gian giữa Nhà xuất bản và nhà cung cấp. Dịch vụ sẽ đăng ký sản phẩm cần quảng cáo còn các cộng tác viên sẽ tìm kiếm sản phẩm mà mình muốn tham gia dự án.

Affiliate Network đóng vai trò cung cấp nền tảng phương pháp như liên kết truyền, banner, theo dõi và nhận hiệu quả của công việc tiếp theo cũng như giải quyết tranh chấp và thanh toán hồng. 1 Mạng Liên kết Số trên toàn cầu có thể kể đến là: CJ, Amazon, ..

Ở Việt Nam, bạn có thể nói tới mạng lưới Chi nhánh uy tín và rộng rãi nhất hiện nay là Accesstrade.

PR sản phẩm
Để làm tiếp thị liên kết, bạn có thể đi theo hướng phổ biến nhưng quan trọng và cũng được nhiều người sử dụng nhất là SEO và QUẢNG CÁOVới SEO : bạn sẽ làm 1 website, và tối ưu hóa để website của các bạn có thứ hạng cao trên kết quả kiếm tìm, chủ yếu là Google. Nếu các bạn đã quyết định SEO một website thì bạn cũng hãy chú ý đến sản phẩm cho website của mình nhé. Thường thì các sản phẩm vật lý có trị giá cao, hay các sản phẩm theo thị hiếu.. Thì bạn nên dùng SEO vì khi sản phẩm của các bạn đã lên top thì sẽ rất khó để đổi thay, update..

Với chạy Ads : bạn có thể dùng facebook ads, instagram ads, zalo ads… Hiện nay việc tạo một account và khởi đầu chạy ads trên những nền tảng là rất thuận lợi. Nhưng các bạn cũng cần chú ý đến từng loại sản phẩm ngành nghề hàng có phù hợp để chạy ads ko đã nhé. Các sản phẩm số, sản phẩm ngắn hạn thì sẽ dễ chạy ads hơn.

kèm theo việc lựa chọn SEO hay chạy ADS là mang tính khá, rộng rãi sản phẩm bạn phải phối hợp cả 2 công nghệ này thì mới đem tới hiệu quả cao nhất

nếu các bạn vẫn còn đang băn khoăn về chọn SEO hay Ads các bạn có thể nghiên cứu trong khoảng các đối thủ đi trước của bạn đang làm gì để quảng bá sản phẩm rồi làm theo.

như vậy, chỉ cần làm đủ 3 bước trong bài viết này các bạn đã có thể bắt đầu kiếm tiền từ Affiliate Marketing rồi. Thật thuần tuý phải không nào. Chúc bạn thành công.
 
Top