TP.HCM Tiếp thị liên kết với Edumall, trang tiếp thị kiếm kiền tốt nhất hiện nay

Nguyen An

Member
Dù lớn mạnh khá muộn so với toàn cầu nhưng Affiliate ở VN hiện đã khởi đầu bùng nổ, hiện các công ty to như Lazada, Tiki, Z.com, Sacombank..đã nhập cuộc.

1- Accesstrade VN
Accesstrade là mạng tiếp thị liên kết số 1 VN


Accesstrade là mạng tiếp thị kết liên số 1 VN – xếp sau là tập đoàn Interspace Co, Ltd (Nhật Bản)!

Accesstrade là mạng tiếp thị liên kết số 1 VN hiện nay, cực nhiều doanh nghiệp lớn tham gia Accesstrade như Lazada, Tiki, Citibank…

Hiện có hàng trăm niche để bạn đăng ký
Tiếp thị liên kết , đặt biệt có các hình thức trả tiền Cost Per Sales lẫn Cost Per Lead (như California Yoga).

những niche hấp dẫn để bạn đăng ký tiếp thị:


  • ngành IT có trường học Kyna, Edumall và ông lớn về dịch vụ Hosting trong nước là Z.com.
  • ngành nghề du lịch có Divui, Gotadi, Viettravel, MyTour.
  • ngành nghề tìm mua có Lazada, Tiki, Lotte, FPT shop.
  • ngành sức khỏe, làm đẹp có Yoga California Wow, Spa Ance…
  • Và hàng trăm loại sản phẩm, nhà cung cấp khác.
nếu như các bạn mới khởi đầu đường kiếm tiền online, chương trình Tiếp thị kết liên qua mạng Accesstrade VN là nơi an toàn nhất!

2- Tiếp thị khóa học Online với Kyna, Unica và Edumall
Học online đang bùng nổ trên toàn toàn cầu với Udemy, Skillshare… Ở VN, Edumall, Kyna và Unica là 3 nhà sản xuất dạy học online lừng danh nhất hiện nay.

học Online chất lượng cao tại Kyna.vn


Kyna trả 30 đến 40% mỗi khóa học!

Để tham gia Affiliate của Kyna, cách dễ nhất là đăng ký Accesstrade. Họ cũng có chương trình đăng ký trực tiếp nhưng đề nghị khắc khe hơn, bạn có thể Mọi chi tiết xin liên hệ theo tham gia khi đã giới thiệu được vài khóa học thông qua mạng tiếp thị Accesstrade.

Edumall, theo Tìm hiểu của VHW, đây là nhà cung cấp học Online tốt nhất VN hiện nay, nhất là về mảng IT. Hiện Edumall đã lâm thời ngừng chương trình Affiliate để nâng cấp, nhưng chắc chắn họ sẽ sớm trở lại. Và điều hữu hiệu nhất,
tiếp thị liên kết với Edumall áp dụng CPL- Cost Per Lead, chỉ cần người dùng nhập form đăng ký và công nhận qua điện thoại là bạn được hưởng hoa hồng!3- Kiếm tiền online qua Hostinger Affiliate
Hostinger dịch vụ Hosting nổi danh trên toàn cầu, nhất là mảng Free Hosting. Ở đây có chương trình Affiliate không thể bỏ qua: nhận huê hồng bằng cách giới thiệu Hosting miễn phí!

Hostinger trả hoả hồng khi các bạn giới thiệu free hosting.

Hostinger trả bạn 100.000 VNĐ lúc bạn giới thiệu 5 khách hàng đăng ký nhà sản xuất Free Hosting. Vậy, nếu các bạn giới thiệu 100 khách, hoa hồng sẽ là 2 triệu!

Điểm nóng nhất là việc đăng ký Hosting Free của Hostinger chỉ cần dùng email và mất 5 phút để hoàn tất.

4. Kiếm tiền bằng AZDigi Hosting Affiliate (công ty của ThachPham)
AZDigi là công ty VPS & Hosting cao cấp, nhà sáng lập là Thạch Phạm, blogger tên tuổi xếp sau ThachPham blog.

Thạch Phạm là chuyên gia bậc nhất VN trong ngành nghề WordPress và VPS – Hosting, Bởi thế nhà sản xuất AZDigi ra mắt đã được không ít quý khách VN hưởng ứng, trong đấy có rộng rãi bloggers và doanh nghiệp lừng danh.

Commission hiện tại của AZDigi chỉ 10%/ đơn hàng. Tuy vậy, đây là nhà sản xuất Hosting uy tín cộng với việc giá Hosting trong nước cao hơn hơi phổ thông Hosting nước ngoài nên khả năng giới thiệu được phổ quát đơn hàng và kiếm tiền triệu mỗi tháng ko phải quá xa vời.

nhược điểm của những chương trình Affilate trong nước là số lượng niche không phổ quát và những khoản hoả hồng khá thấp so với toàn cầu. Nếu các bạn muốn kiếm tiền online bền lâu và chuyên nghiệp, hãy tham gia vào các cộng đồng Affiliate Marketing thế giới với doanh thu cả chục tỷ đô mỗi năm!
 
Top