Kiếm tiền với TikTok bằng tiếp thị liên kết

ngocha97

Member
Kiếm tiền với TikTok bằng tiếp thị liên kết
1.TikTok là gì?
Tiktok một video nền tảng, mạng phố hội của Trung Quốc, đã được ra mắt vào cuối năm 2016. Hiện nay, TikTok được xem như nền tảng truyền thông mạng thị trấn hội có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất. Với số lượt chuyển tới đồ dùng qua cả Instagram, Youtube.


Ngoài Facebook, Google, Zalo… hay các cửa hàng thương mại điện tử thì Tiktok vẫn chưa có gì lạ lẫm ở Việt Nam. Tiktok hiện đang có hơn 12 triệu người dùng và ngày một lớn mạnh.

There is too well to the range to be used to dốc dần đổ vỡ mảnh đất màu mỡ này và rất nhiều nhà truyền bá và đang thực hiện các công việc làm đẹp với Tiktok.

Với độ tuổi quý khách rất trẻ trung bình dưới 25 tuổi đây được coi là một kênh kiếm tiền rất có năng lực. Có một số Influencer đã được bắt đầu từ thiên hướng và biến Tiktok trở thành một người lớn thu nhập của mình. Nguyên liệu để trả lời thu nhập từ tiếp thị liên kết trên Tiktok có gì khác với Instagram hay YouTube hay không?

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng khám phá những gì để có thể kiếm tiền trong các kênh mạng phường hội cực kỳ nóng bỏng.

2. Các cách để có thể kiếm tiền với Tiktok
2.1 Kiếm tiền nhờ ủng hộ trong khoảng người xem
Người nổi tiếng hoặc Người có ảnh hưởng khi phát trực tiếp có thể nhận được tiền ảo từ những người đang xem video của họ. This tiền ảo người mua có thể được mua trong áp dụng TikTok bằng vân tay hoặc nhận dạng gương. Với this format, they will be get 50% the money number used. This money after that will be change the time of Diamonds và cuộc rút tiền là tiền thật.



tuy nhiên tại hiện tại, tính năng này vẫn chưa được sử dụng tại thị trường Việt Nam.

2.2 thực hiện chiến dịch Influencer Marketing cho hiệu ứng nhãn
Người ảnh hưởng hoặc những người có lượng bạn theo dõi, tương tác cao trên mỗi video Tiktok có thể quảng cáo nhãn hàng, nhãn hàng, sản phẩm của một tổ chức nào đó trên mỗi video mà họ đăng ký để nhận cát-xê.

các video này thường ngày không quảng cáo quá lố sản phẩm, nhãn hiệu mà họ đang hợp tác mà thay vào đó lồng ghép những nội dung khôi hài, vui vẻ, gây cười, người dùng có thể vừa điều khiển nhưng vừa tiếp cận được sản phẩm, nhãn hàng quảng bá.

2.3 Tự tiếp thị và bán sản phẩm của chính mình
Việc kinh doanh trên Tiktok cũng ngày càng phổ biến, với những mặt hàng phù hợp với khách hàng của Tiktok như: mỹ phẩm, bắt mắt, sản phẩm theo xu hướng….

if you are a people have the high information are known to create clip viral thu hút nhiều lượt xem, bạn có thể tự tiếp thị, truyền bá cho sản phẩm của riêng bạn.

Cũng giống như mục 2, video lúc bạn đăng ký vừa lồng ghép sản phẩm cần truyền bá, vừa lồng ghép nội dung hài hòa xe một cách trùng lặp để người xem thuận tiện tiếp cận được sản phẩm. Tự nhiên là bạn sẽ phải có 1 lượng khách hàng theo dõi đủ để và video phải có trong mục Dành cho Bạn, thì tỉ lệ ra đơn hàng của bạn sẽ cao.

2.4 tham dự làm tiếp thị liên kết PR với phổ biến ngành nghề.
Cũng giống như 3 cách trên tuy nhiên, với liên kết có thể bán được đa dạng phổ biến sản phẩm hơn. Đơn giản công việc của bạn là làm sao để có nhiều người nhấn vào liên kết mua hàng nhất có thể và nhận hồng trong khoảng đó. Với Ưu tiên điểm nổi bật:

● không cần sở hữu sản phẩm, nhà cung cấp

● Không phải lo về vấn đề vận chuyển hoặc trông coi khách hàng

● Có thể tham gia tạo thu nhập với giá cả thấp hơn cả việc ban đầu

● Có thể rèn luyện kỹ năng tiếp thị thông qua hoạt động PR sản phẩm, dịch vụ

● được lợi nhuận hoa hồng quyến rũ và luôn được trả đúng lời hẹn

Công việc của bạn chỉ là sáng tạo ra những nội dung thật lôi cuốn và hấp dẫn để làm cách nào đó thuyết phục bạn mua hàng qua liên kết của bạn.

Với những lợi ích như thế, việc tham gia vào mạng lưới liên kết sẽ là một cách kiếm tiền hoàn toàn với Tiktok. Ở Việt Nam, các bạn có thể tham gia kiếm tiền trực tuyến với liên kết với ACCESSTRADE Việt Nam một trong nền tảng nền tảng Tiếp thị liên kết hàng đầu, Với tài khoản ACCESSTRADE các bạn có thể tuyển dụng những chiến dịch với các cách hàng khác nhau chủ đề cho video của mình. Các ngành trên ACCESSTRADE có thể nhắc tới như thương mại điện tử, nguồn vốn, Giáo dục, Du lịch, Mỹ phẩm, làm đẹp… Tùy chọn điểm hay của mình mà các bạn có thể chọn những sản phẩm, nhà cung cấp phù hợp hợp nhất.

2.5 Run Ads Truyền bá Tiktok
Cũng như những nền tảng áp dụng Social khác, Tiktok cũng có tính năng chạy ads quảng cáo để tiếp cận phổ biến đối tượng mục đích hơn. Bạn tham khảo bải viết hướng dẫn chi tiết tại link dưới nhé:

3.Lời kết
Tổng kết lại, TikTok là một nền móng truyền thông mạng phố hội đang lớn mạnh rất mạnh và chóng vánh không chỉ ở những nước châu Á mà còn ở Mỹ và châu Âu. Cả các thương hiệu lẫn Influencers đều có thể được lợi lợi từ kiếm tiền trên TikTok. Đây sẽ là thời điểm thích hợp để bắt đầu kinh doanh trên nền móng này trước khi nó trở thành bão hòa. Đặc thù đây sẽ là một kênh cực kỳ tiềm năng để làm affiliate. Tham gia kiếm tiền tiếp thị kết liên với ACCESSTRADE ngay bữa nay.
 
Top