Toàn quốc Thu nhập hấp dẫn nhờ vào tiếp thị liên kết alibaba

Hong Phuc

Member
Thu nhập hấp dẫn nhờ vào tiếp thị liên kết alibaba
Jack Ma luôn trằn trọc tạo ra một sân chơi đa cực để phục vụ nguồn thu nhập cho hàng triệu người, ngay cả trong khi ngủ!

tại sao mô hình Alibaba chỉ có thể thành công ở Trung Quốc?
Đây là "bộ 3 nguyên tử" giúp Alibaba của Jack Ma thiết lập 1 thị trường dùng cho 5 tỉ người

Trong những phần trước, chúng ta đã nhắc về hệ thống đồ sộ của Alibaba, từ cách thiết lập sàn TMĐT khổng lồ (B2B, B2C, C2C) cho tới dụng cụ kiếm tìm biệt lập và hệ thống điện toán đám mây của Jack Ma.

Để thiết lập vị trí bá chủ của mình, Jack Ma ko quên việc xây dựng cho mình một hệ thống cung cấp và phương tiện trả tiền đặc biệt. Bài viết dưới đây sẽ đề cập tới tiếp thị liên kết Alibaba.

1/ Tiếp thị kết liên Alibaba là gì?


Thuật ngữ Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) thành lập trong khoảng vài chục năm trước nhưng chỉ đến năm 1996 mới gây được tiếng vang lúc Amazon, Ebay đưa vào áp dụng trong chiến lựơc kết nối đa chiều, kiếm tiền cho cả các đối tượng ko sắm, không bán trên toàn cầu.

lúc nguyên sơ, tiếp thị liên kết Alibaba chú trọng vào việc PR sản phẩm nên hình thức Pay Per nhấn ( PPC- thanh toán người truyền bá ưng chuẩn số lần nhấn chuột của người xem) được ưa chuộng. Dụng cụ của Alibaba ra đời muộn hơn nhưng Jack Ma đã nhận thấy hình thức CPA (Cost Per Action – trả tiền theo từng hành động cụ thể, cốt yếu là đăng ký thành viên mới và mua hàng) là thích hợp và sáng tỏ hơn cả.

Hiện nay hình thức CPA được áp dụng đa dạng và công bằng nhất cho cả ba bên: Người bán hàng – Alibaba – Người tiếp thị.

Tiếp thị liên kết Alibaba: các bạn giới thiệu hàng hóa của dịch vụ, và nếu như quý khách tìm sản phẩm của DN trong khoảng nguồn của bạn, các bạn mới được trả tiền huê hồng.

Jack Ma từng nói: “Ebay là cá mập trong đại dương nhưng chúng tôi lại là cá sấu trên sông Dương Tử. Nếu đấu trên đại dương, chúng tôi sẽ thua nhưng lại nắm chắc phần thắng lúc đánh trên sông”. Chiến lược của Alibaba đó là phần trăm hoa hồng dành cho người tiếp thị được đẩy cao hơn so với Amazon và Ebay ít nhất 2%.

Không chỉ có vậy, các nhà tiếp thị kết liên Alibaba còn được hưởng các khoản tiền ngoài lề do dịch vụ TQ rất biết chiều lòng “người môi giới” mát tay của họ.

2/ Aliplugin giúp website của các bạn y như một Alibaba thon gọn
khi phương tiện Aliplugin được tung ra nhằm hỗ trợ các nhà tiếp thị không cần chọn lọc tẳn mẳn những sản phẩm riêng lẻ để đăng lên website môi giới của mình. Aliplugin cho phép họ tải hàng trăm nghìn sản phẩm cùng các luôn tiện ích cũng như giao diện chẳng khác gì web gốc. Các bạn bỏ ra 90 đô la để mua phần mềm và Hy vọng nhận tiền ngay cả trong lúc ngủ!

Với lợi thế hàng trăm triệu sản phẩm và hơn 200.000 nhà cung cấp trên khắp Trung Quốc, một thể ích này đang gây sốt ở các nước khác trên thế giới khi các bằng cớ về thu nhập cao ngất ngưởng hàng chục ngàn đô mỗi tháng được công khai nhằm khuyến khích những người ưa thích kiếm tiền trong khoảng Alibaba chẳng thể đứng yên!

3/ phương tiện thanh toán trực tuyến được đảm bảo khiến Alibaba thắng thế
Tốc độ người tầm nã cập vào các trang web của Alibaba không chỉ dựa vào các nhà tiếp thị kết liên mà còn nhờ việc thanh toán online hay việc bảo đảm tuyệt mật và an toàn các đàm phán trực tuyến khiến Alipay đang được ưa chuộng rộng rãi, đe dọa trực Tiếp theo đế chế Paypal gạo cội.

4/ Alipay là gì?
Cũng giống như Paypal, hay thân thiện hơn là Ngân Lượng, Alipay là một ví điện tử, theo đấy người dùng phải nạp tiền vào tài khoản Alipay để có thể tiêu pha cho việc tậu sắm với những người bán hàng có dùng Alipay để thương lượng.

bạn có thể nạp tiền vào alipay duyệt y tài khoản ngân hàng hoặc thậm chí tìm một khoản tín dụng từ một nhà sản xuất nguồn vốn vay Alipay.

khi mà Paypal vẫn chứng tỏ độ phủ sóng số 1 toàn cầu thì Jack Ma lại cương quyết ngừng Paypal trên những trang web của Alibaba, thay vào đó tự xây dựng nên một phương tiện thay thế là Alipay.

5/ Vậy lí do vì sao Jack Ma sử dụng Alipay?


Alipay và Alibaba không thể thiếu cho sự thành công của nhau.

Trước 2011, Jack Ma đồng ý sử dụng Paypal là công cụ thanh toán chính cho Aliexpress, việc bắt tay giữa hai công ty con này đánh dấu sự hợp tác giữa Alibaba và Ebay. Vỏn vẹn 3 năm, Jack Ma tuyên bố ngừng dịch vụ Paypal và thay thế bằng Alipay, cả 2 bên không bình luận phổ biến về sự việc trên.

Theo ước lượng của Viện nghiên cứu thế giới MCKinsey, doanh số bán sỉ của Trung Quốc sẽ rơi vào 650 tỷ USD, bằng tổng doanh số bán sỉ của Mỹ, Nhật, Anh, Đức và Pháp gộp lại trong năm nay.

Không chỉ có thế, tính tới hết năm 2015, số người sử dụng Paypal là 173 triệu chỉ bằng một nửa số người hiện đang là chủ account Alipay.

Thống kê đồ sộ trên cho thấy việc cho ra một công cụ thanh toán trực tuyến là việc làm yêu cầu và Jack Ma đang nuôi Hi vọng mang “paypal của phương Đông” ra ngoài thế giới.

không cơ bản làm nhiệm vụ chuyển tiền qua lại giữa các đối tượng, Alipay còn con cung cấp cho người dùng hàng trăm một thể ích chuyên dụng cho cho việc mua mua online. Quả tình, lúc các bạn đăng ký Alipay thì hãy xác định một khoản tiền 1 vài nghìn đô nhanh chóng ra đi vì không thể khiên chế được nhu cầu mua tìm nhiều tới như thế.

100% các dịch vụ TQ đều sử dụng Alipay Như thế nên người dùng hàng nếu như ko muốn mất một khoản phí to thanh toán bằng thẻ nguồn đầu tư thì việc mở một Alipay đối ứng là chuyện hiển nhiên.

Có thể nhắc, Jack sử dụng Alipay để níu ví tiền tài người dùng chỉ quẩn sắm hàng trên các trang web do ông tạo nên, lúc ông vừa bán hàng vừa thu tiền khi một xu cũng không thất thoát. Một ngón nghề tuyệt vời khi giữ được mối quan hệ đều đặn và mật thiết giữa NCC và khách hàng trên toàn thế giới.

6/ Alipay không chỉ là công cụ hái ra tiền
Việc kiếm bộn tiền do lượng trao đổi khổng lồ được thực hiện qua Alipay chủ yếu tới trong khoảng phí thương lượng, chuyển đổi ngoại tệ, hưởng lãi suất trên số dư nhất thời.

tuy vậy, việc kiếm lợi trước mắt chẳng hề là mục tiêu chính của ông chủ Ma, mà chính dữ liệu của hơn 300 triệu người dùng mới là mỏ vàng ko bao giờ cạn.

Theo chuyên gia marketing Eric Bradlow: “Chính số liệu mới là thứ quan trọng hơn cả. Ví điện tử đo lường chuẩn xác hành vi sắm hàng thực tế, lề thói tậu sắm…để điều chỉnh chiến lược lôi kéo đúng quý khách trọng tâm mà không bị lăng xê dàn trải, gây tiêu hao.

Hơn hết, doanh nghiệp nào sở hữu công cụ trả tiền trực tuyến mạnh mẽ hơn sẽ có rộng rãi thời cơ xúc tiếp với nhiều khách hàng hơn. Rõ ràng, việc bán dữ liệu quý khách chỉ là một phần thu nhập, khi mà đấy việc.

Lời kết
Tiếp thị kết liên Alibaba mang đến cho các bạn những trải nghiệm hữu hiệu và nguồn doanh thu khủng hàng tháng. Việc đăng ký tiếp thị liên kết uy tín Alibaba vô cùng thuần tuý cộng mức hoả hồng khủng khiến trang web này luôn nhận được sự chú ý của các người làm tiếp thị. Còn chờ gì nữa mà ko đăng ký tham gia tiếp thị liên kết Alibaba để được trải nghiệm những lợi ích thiết thực.
 
Top