Toàn quốc Tương tác Facebook là gì? Cách để tăng tương tác hiệu quả

PhanmemAbit

New Member
Tương tác Facebook là gì? Làm thế nào để có thể tăng tương tác ở trên Facebook? Mời các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết câu trả lời.
Bên cạnh đó, nếu như bạn đang gặp khó khăn khi kinh doanh trên Facebook thì hãy sử dụng ngay phần mềm Abit. Phần mềm Abit được đánh giá là một 'công cụ" hữu ích giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn.

>>> Đăng ký và dùng thử phần mềm Abit ngay tại LINK NÀY <<

Tương tác Facebook là gì?

Là những lượt like-comment-share bài viết qua lại giữa các tài khoản Facebook với nhau. Hoạt động này diễn ra thường xuyên sẽ tạo ra mối liên kết bền chặt trên mạng không gian, tài khoản tương tác càng khả thi thì bạn càng có cơ hội buôn bán dễ dàng trên Facebook.
Một sự thật hiển nhiên: chúng ta thường xuyên thấy nội dung của những người bạn mình thường xuyên có các hành động like, share, comment bài viết của họ hoặc thường xuyên nhắn tin với nhau. Điều này cũng xảy ra tương tự với các nhóm mà bạn liên tục truy cập để đọc bài viết. Với những người mua bán, các nhóm liên quan đến hóng biến cuộc đời, hóng biến, tâm sự kinh doanh có tỉ lệ truy cập hàng ngày rất cao.
Các kỹ sư của Facebook xây dựng nên một loại thuật toán đủ nội lực tính toán điểm số tương tác giữa 2 tài khoản FB với nhau, nguyên tắc tính điểm của thuật toán này là một điều bí ẩn, (ngay cả bài viết này cũng vạch dựa trên những nhận định một mình của mình). Phần mềm tính điểm được FB đặt tên là Newfeed FIY.





Tương tác Facebook ngoài đời thực được hiểu một phương thức đơn giản: Khi bạn chuyển nhà đến một địa điểm mới để sống, xoay quang sẽ có rất nhiều hàng xóm mới.
Cách không khó khăn nhất để chúng ta tạo được sự thân thiện và nhận được sự giúp đỡ từ những người hàng xóm này chính là việc chủ động bắt chuyện, một trong hai bên cần có sự chủ động chào hỏi nhau. Nếu cả hai đều chờ đợi người kia chủ động chào hỏi thì sẽ k có ai chủ động trước, một thời gian sau cả hai sẽ trở thành người lạ.

Vì sao bài viết có ít tương tác ?
Vì sao các bài viết chó mèo, đăng 1 cái ảnh cuộc sống thường, cải thiện hình đại diện lại luôn được nhiều like ?
Vì sao các nội dung bạn thường nhận được ít like, ít người chú trọng ?
Nguyên do

Tài khoản chính chủ (bạn bè là những người đã liên kết từ thuở cấp 2 cấp 3), những người bạn của bạn không phải phân khúc mua hàng (không phải người mua tiềm năng).
Bài viết của bạn tải lên Facebook k mang lại giá trị cho người bạn bè.
Nghiệm lại mà xem, họ chỉ chú trọng đến những nội dung liên quan đến cuộc đời của bạn, khuôn mặt bạn dạo này thay đổi ra sao… Tuyệt đối không hề có ý định mua hàng.
Ngoài ra, bài viết bài tải quá nhạt nhẽo cũng là một trong những nguyên nhân ít tương tác. Chỉ quan tâm “bán” mà không chịu “cho đi” (nguyên nhân phổ biến của nhiều anh/chị kinh doanh hiện nay).





Phương thức hoàn thành
Xoá bạn bè hiện tại, chỉ quan tâm vào nhóm người mua có nhu cầu (hoặc tách riêng tài khoản này ra, sử dụng tài khoản khác để bán hàng).
Tạo tài khoản mới, kết nối tệp người mua mới
Nội dung mang tính “cá nhân hoá”: tập trung chăm sóc người mua của mình, đừng quá quan tâm vào việc “bán hàng” khách hàng họ rất sợ bị bán hàng. Trang cá nhân của bạn xây dựng giá trị thì tự khắc sẽ có người tìm đến mua hàng.
Chủ động tương tác với bạn bè của mình.
Hi vọng với bài viết dưới đây của mình sẽ giúp sức người xung quanh có thêm kiến thức về “tương tác Facebook”, giúp bạn có thêm định hình để xây dựng tài khoản Facebook bán hàng có nhiều người tập trung.

Nguồn: sưu tầm trên internet
>>> Xem thêm: Phần mềm Abit
 
Top