Thấp dạng viêm khớp hỗ trợ bằng chiết xuất trà xanh

yeulamgi

New Member
Low format match is a free on a free services from the badamm. Thấp chủ yếu định dạng phù hợp với ảnh hưởng của bạn, nhưng nó cũng có thể ảnh hưởng đến các bộ phận khác của cơ sở, hạn chế như thời gian của bạn. Hiện vẫn chưa có điều kiện sử dụng thuốc hạ thấp dạng viêm nhưng trong một số trường hợp, bạn có thể bổ sung thêm bột chiết xuất trà xanh vào chế độ ăn uống của mình.

Trà xanh

Trà xanh được sử dụng trong nhiều thế kỷ để làm thức uống, nó là nguồn polyphenol thực phẩm rất giàu. Các hợp chất thực vật là chất chống oxy hóa mạnh. Chúng tôi chống lại các nhân vật gốc, là những hợp chất có thể làm hỏng tế bào của bạn.

Theo Tổ chức Viêm khớp, polyphenol có tính năng chống viêm đặc biệt. Trà xanh is a good source epigallocatechin 3-gallate. Đây là một polyphenol loại có tác dụng đặc biệt chống oxy hóa.

Các chứng chỉ chứng minh lợi ích của chiết xuất trà xanh trong chống viêm

Trà xanh chiết xuất được nhiều người tìm kiếm chứng minh lợi ích của nó trong điều trị hỗ trợ và viêm nhiễm. Các nghiên cứu đã báo cáo rằng hợp chất epigallocatechin 3-gallate có trong trà xanh có thể có lợi cho những người bị hạ thấp dạng viêm. Nó hạn chế sản xuất một số phân tử trong hệ thống miễn dịch của bạn có thể gây viêm và khớp.

Trong một nghiên cứu rất cao về quá trình viêm khớp bằng chiết xuất trà xanh, chúng ta đã nhận thấy, có nhiều chức năng khác nhau của trà xanh. Ví dụ, epigallocatechin 3-gallate từ chiết xuất có thể giúp bảo vệ trà xanh và xương của bạn.

Các lợi ích khác của chiết xuất trà xanh

Bên cạnh đó hỗ trợ lợi ích và low match dạng viêm nhiễm thì chiết xuất trà xanh cũng được báo cáo là có nhiều lợi ích khác nhau. Nó có thể giúp tăng cường tập trung và trạng thái của bạn. Nó có thể giúp giảm nguy cơ phát triển bệnh tim và ổ cắm. Polyphenol tiêu thụ từ trà xanh cũng có thể làm giảm nguy cơ phát triển một số loại ung thư, bao gồm phổi, vú, da, ruột kết và tiền liệt kê.

Làm sao để bổ sung trà xanh cho bạn?

  • You can thưởng thức lá trà xanh ở trạng thái tự nhiên bằng cách pha trà tươi. Bạn có thể uống trà xanh hoặc trà xanh phơi khô, sấy khô. Bạn có thể thêm một lát chanh và chút đường vào cốc trà để thêm hương vị cho cốc trà của mình.
  • Các chất bổ sung trà xanh có sẵn tại nhiều cửa hàng thực phẩm sức khỏe và hiệu quả. We can be found at the chiết xuất dạng hoặc nang dạng viên.
Trà xanh là rất tốt cho sức khỏe nhưng nếu bạn tiêu thụ quá nhiều trà xanh có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là khi trà xanh có chứa caffeine. Nếu bạn mắc một số bệnh lý, không hạn chế như huyết áp cao, các vấn đề về thận hoặc gan, hoặc kính kháng dày, bác sĩ có thể đề xuất bạn nên tránh các chất bổ sung trà xanh. Các tác giả có thể xuất hiện

Hãy hỏi ý kiến của bác sĩ trước khi bổ sung trà xanh nếu bạn đang sử dụng một số loại thuốc. Trà xanh có thể ảnh hưởng đến hiệu quả của một số loại thuốc, bao gồm một số loại thuốc làm máu, cảm kháng sinh và thuốc chẹn beta. Nó cũng có thể gây tăng huyết áp đáng kể khi sử dụng chung với monoamine oxidase chất ức chế.

Chiết xuất trà xanh có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe nói chung và đặc biệt là với sức khỏe viêm khớp nói riêng. Đó cũng là dược phẩm này được sử dụng nhiều để làm nguyên liệu thực hiện cho các khớp xương vấn đề.
 
Top