Toàn quốc Trang tiếp thị liên kết tại nước ngoài tốt nhất khi kiếm tiền online.

Trang tiếp thị liên kết tại nước ngoài tốt nhất khi kiếm tiền online.Affiliate Marketing- tiếp thị liên kết nước ngoài là hình thức giới thiệu sản phẩm dịch vụ từ nhà cung cấp đến tay quý khách qua internet và bạn sẽ nhận được % hoa hồng trên mỗi sản phẩm được bán hoặc trên mỗi dịch vụ được đăng ký thành công.

Kiếm tiền online bằng tiếp thị kết liên giờ đây không còn là điều viển vông nữa. Nó đã trở nên một nghề thật sự giả dụ chúng ta biết cách thực hiện, lên kế hoạch hợp lý. Trên thế giới tiếp thị kết liên trong khoảng lâu đã phổ thông, đặc thù ở các quốc gia lớn mạnh như Mỹ, Anh, Úc, Nhật Bản, … tại các nước phát triển thương nghiệp điện tử, nhà cung cấp trả tiền online và thói quen tìm sắm trực tuyến tăng trưởng tạo ra lợi thế kiếm tiền bằng hình thức này.

Tại thời điểm này, giả dụ bạn tham gia thị trường nước ngoài thì chừng độ cạnh tranh rất khắc nghiệt. Đây cũng chính là thời cơ cho các bạn để thực hiện nó tại Việt Nam dùng các lợi thế về tiếng nói và thói quen của người Việt trong khoảng đấy lớn mạnh chiến lược của mình.một vài mạng tiếp thị liên kết quốc tế dưới đây chấp thuận cả web nội dung tiếng Việt cho bạn tham dự. Tuy nhiên, cũng có phổ thông mạng tiếp thị kết liên yêu cầu khá khó tính với website đăng ký bằng tiếng anh và phải có lượng traffic bền lâu.1. Amazon – Mạng tiếp thị kết liên quốc tế to nhấtAmazon.com là trang bán hàng online số 1 trong ngành thương mại điện tử trên toàn cầu cũng là mạng tiếp thị liên kết quốc tế to nhất!

Hiện nay có không ít blogger Việt nam đang tham gia và thành công với việc xây dựng Niche Site chuyên về những sản phẩm cho mạng tiếp thị liên kết uy tín tại Amazon.

Amazon Associates (các chương trình kết liên của Amazon) được rộng rãi và yêu thích nhất trên toàn cầu. Chính vì lý Chính vì thế, để được Amazon duyệt tài khoản bạn cần có được chí ít 1 sale trong vòng 90 ngày (kể từ ngày đăng ký tài khoản). Sau khi có 1 sale thì Amazon sẽ coi xét, Nhận định những site có sale đó, việc coi xét hiện nay phải đề cập là rất khó.

Tỷ lệ hoả hồng lúc tham dự giao động trong khoảng 1% – 10% và lưu cookie 24 giờ.

2. Tiếp thị kết liên với EbayEbay Đứng thứ hai sau amazon cũng là trang về thương mại điện tử nổi danh của Mỹ. Mạng tiếp thị kết liên của Ebay có tên là eBay Partner Network (EPN).

Tỉ lệ huê hồng 50% – 70% của phí đấu giá, lưu cookie 24h cho “Buy It Now”, 10 ngày cho đấu giá.

3. Mạng tiếp thị kết liên Commission Junction (CJ)Đây là mạng tiếp thị hơi nhiều tại Việt Nam, phần nhiều các blogger Việt Nam đều tham gia tiếp thị các sản phẩm Hosting/Domain của Godaddy, Namecheap, BlueHost, Hostgator, …

nếu bạn có kênh blog bằng tiếng anh tốt hoàn toàn có thể tham gia kiếm tiền trong khoảng CJ qua các sản phẩm như Du lịch, nhà hàng khách sạn, bắt mắt, …

Tỷ lệ huê hồng phụ thuộc vào nhà cung cấp, mỗi Niche có đến hàng trăm nhãn hàng cho bạn đăng ký tiếp thị kết liên, với mức huê hồng rất cao, có thể lên tới 1000% giá trị đơn hàng.

Mạng tiếp thị kết liên CJ cung cấp rất nhiều cung cụ tương trợ cho các site lúc tham gia như dụng cụ tìm kiếm kết liên, tạo liên kết và công cụ riêng với những sản phẩm của CJ.

khi nhận thanh toán, CJ tương trợ tiền gửi ngân hàng trực tiếp, ngân phiếu và thanh toán duyệt Payoneer thuận tiện.

4. Mạng tiếp thị liên kết Rakuten LinkshareRakuten Linkshare là một trong những tập đoàn thương nghiệp điện tử và internet to nhất thế giới. Đây là mạng tiếp thị kết liên hoạt động tương tự với CJ.

Đối với người mới bắt đầu, chương trình dễ nhất ở Linkshare là Udemy Affiliate, commission cho mỗi khóa học các bạn giới thiệu là 40%, rất dễ đăng ký!

Kết Luận

Trên thực tế có rất nhiều mạng tiếp thị kết liên, với hơn 20 mạng tiếp thị trên, mình đảm bảo bạn chỉ cần như vậy là đủ. Cái quan trọng nhất vẫn là vun đắp và lớn mạnh blog của bạn làm sao có phổ biến traffic nhất, vun đắp kế hoạch hợp lý để chiến.

Qua bài viết Mong rằng các bạn chọn được kênh thích hợp cho mình để tham gia, bạn nên cân nhắc chọn mạng tiếp thị nào phù hợp với nội dung của các bạn nhé!

nếu bạn thấy mạng liên kết nào kèo thơm hơn nữa, hãy chia sẻ lại cho mình với nhé!
 
Top