Toàn quốc các chương trình tiếp thị liên kết tại Việt Nam không nên bỏ qua

Hong Phuc

Member
các chương trình tiếp thị liên kết tại Việt Nam không nên bỏ qua
Trong thời buổi phương pháp 4.0 thì việc xây dựng Website là xu thế chung và điều kiện thế tất để các bạn có thể quảng bá sản phẩm, tham gia vào các hình thức kiếm tiền trên mạng. Vì vậy trong những năm trở lại đây, nền công nghiệp Web Hosting phát triển rất mạnh và số lượng Website được xây dựng ngày càng đa dạng.

những nhà cung cấp Hosting sẵn sàng chi trả hoả hồng cực khủng để các bạn quảng bá dịch vụ của họ, giúp họ kiếm về phổ thông quý khách mới và tiềm năng. Bạn không nên bỏ qua top các chương trình tiếp thị kết liên mảng Hosting mà mình giới thiệu dưới đây ví như muốn kiếm tiền trên mạng tiếp thị liên kết tại việt nam nhéthực sự rất nhiều người chọn mảng quảng bá Hosting, Domain để bắt đầu công tác kiếm tiền trên mạng. Bởi lẽ nhu cầu vun đắp Website ngay thời khắc hiện tại là rất to. Bạn bỏ ra một số tiền hơi nhỏ cũng có thể sở hữu được Hosting và Domain tên miền quốc tế để xây dựng Website trên nền tảng WordPress.

Hơn nữa, hiện tại có đến hàng trăm nghìn nhà cung cấp Hosting trên toàn cầu. Họ khó khăn không ngừng để kiếm về quý khách. Họ luôn đẩy mạnh chương trình tiếp thị kết liên để lôi kéo khách hàng mới. Và việc họ trả huê hồng cao cho các bên cũng là một trong các chiến lược cạnh tranh của từng nhà cung cấp.

bạn có thể nhận được trong khoảng 15%-40% huê hồng trên trị giá đơn hàng, Báo cáo này cũng thuộc hạ vào từng chương trình tiếp thị liên kết và cũng có thể lên tới 200% và Thêm nữa.

Mình xin giới thiệu các chương trình tiếp thị mảng Hositng được rộng rãi Affiliator Việt Nam tham dự và mang về nguồn thu nhập tiêu cực không nhỏ trên mảng Affiliate.

#1. HawkHost
Đây là một trong những nhà cung cấp Hosting được nhiều thành viên tiếp thị liên kết tại Việt Nam truyền bá rộng rãi và dường như đi đâu bạn cũng thấy tăm tiếng này.

Hiện tại HawkHost cung ứng chương trình tiếp thị liên kết ngay trên trang chủ của họ với mức hoa hồng 40% cho mỗi sale bán được.

hoa hồng này sẽ trợ thời giữ trong vòng 60 ngày và bạn rút khoản hoa hồng này về account Paypal khi đạt ngưỡng tối thiểu 100$ trong account.

Mình cũng đang tham dự tiếp thị cho sản phẩm này và bên dưới là thành tựu mình thu được.

khi trả tiền bạn tiến hành gửi Ticket đề xuất để HawkHost giải phóng khoản hoa hồng mà mình thu được.

Vì đây là một nhà sản xuất Hosting chất lượng và tầm giá rẻ nên công tác lăng xê cũng tương đối dễ dàng. Các người đi trước đã quảng cáo Hawkhost rất khả quan nên những người theo sau có thể ăn theo về sự hiện diện của thương hiệu HawkHost trong công đoạn tiếp thị kết liên.#2. StableHost
Cũng nằm trong phân khúc Hosting chất lượng với chi phí khó khăn thì StableHost ngang ngửa ko kém gì HawkHost.

bạn cũng có thể thấy StableHost và HawkHost hay đồng hành nhau và được so sánh với nhau. Một bên 10 thì bên kia cũng 9.

Hosting mà StableHost phân phối cũng có tốc độ cao và giá cả hợp lý cho các người mới vun đắp Website. Phát triển Website dài lâu thì StableHost cũng là một lựa chọn không tồi.

StableHost cũng cung cấp chương trình tiếp thị liên kết cho các đối tác. Bạn có thể thấy mức huê hồng mà StableHost chi trả như bên dưới. Lên đến 55$/sale dù bạn tìm bất kì gói Hosting nào.

Mức hoa hồng thấp nhất là $25 và cao nhất là $55 cho mỗi sale. StableHost cũng có quy định về số sale trong mỗi tháng tương ứng với mức huê hồng mà bạn có thể nhận được. Cụ thể như sau:

  • 1 – 9 khách hàng/tháng: $25/sale
  • 10 – 19 khách hàng/tháng: $35/sale
  • 20 – 29 khách hàng/tháng: $45/sale
  • 30 khách hàng/tháng trở lên: $55/sale
Có nghĩa giả dụ các bạn được 20 sales trong tháng thì 9 sales đầu với hoả hồng $25/sale, 10 sales tiếp được tính $35/sale và sale 20 bạn được tính $45/sale. Cứ thế bạn cộng lại.

thanh toán với mức tối thiểu $100 qua tài khoản Paypal.

Hiện tại StableHost tự chạy chương trình tiếp thị kết liên nữa mà thay vào đó các bạn sẽ đăng ký tham dự tiếp thị StableHost duyệt y mạng Miss Affiliate. Hiện tại chương trình tiếp thị của StableHost được chuyển qua Miss Affiliate quản lý. Các bạn có thể đăng ký tham gia tiếp thị chuẩn y Miss Affiliate tại đây. Bạn có thể tiếp thị rộng rãi sản phẩm không chỉ mỗi Hosting như tham dự trực tiếp trên Stable Host.

#3. Godaddy
Và đây là một nhà cung cấp tên miền nức tiếng đứng trong top những dịch vụ tên miền uy tín trên toàn cầu. Họ cũng lớn mạnh và đẩy mạnh chương trình tiếp thị mảng Hosting để truyền bá nhà sản xuất đến người sử dụng.

Có một thời gian chương trình tiếp thị này được cực nhiều người truyền bá. Hiện tại thì chương trình này rất khắt khe tại Việt Nam do chất lượng khách hàng đến từ Việt Nam là tương đối tệ. Họ chỉ dùng năm đầu và ko có nhu cầu gia hạn cũng như nâng cấp lên những gói cao cấp hơn.

Mình nhận thấy vừa mới đây, rất nhiều hội lực lượng MMO mọc lên với mục tiêu hướng dẫn làm Website trên nền WordPress dùng Hosting từ Godaddy. Đúng như vậy thì ko nói làm gì, ở đây không ít thành viên chơi trò ăn gian để mua Hosting và ăn hoả hồng dựa trên chênh lệch.

Hiện tại chương trình tiếp thị Godaddy trên CJ đã kết thúc. Nghe đâu để đăng ký trở thành đối tác của Godaddy là điều vô cùng khó.

Chính vì các điều ấy đã làm mất đi hình ảnh về tiếp thị liên kết của Việt Nam trên thị trường thế giới. Dẫn đến các người tham dự tiếp thị chân chính cũng vạ lây. Godaddy khởi đầu siết chặt chính sách ở Việt Nam.

Cũng bởi vì chương trình tiếp thị kết liên trên Godaddy mang về huê hồng rất khủng. Khách hàng mới chỉ cần mua gói Hosting rẻ nhất với 12.18$/năm thì bạn cũng nhận được khoản hoả hồng 100$.

bạn có thể tham dự chương trình tiếp thị kết liên của Godaddy thông qua CJ (Commision Junction). CJ là một mạng tiếp thị liên kết nức tiếng và uy tín với rất nhiều sản phẩm mà bạn có thể tiếp thị trong ấy có Godaddy.

Hiện tại mức huê hồng của việc giới thiệu sản phẩm trên Godaddy là 15%, hoả hồng lên tới $100 cho các gói Hosting cao cấp sử dụng tối thiểu trong vòng 1 năm.

Dưới đây là hình ảnh biểu lộ việc PR Hosting Godaddy của mình trên CJ những tháng đầu 2018. Giờ thì chương trình đã chấm dứt trên account của mình, mặc dù mình mang về quý khách rất chất lượng và tiềm năng.

ví như Webiste của bạn chuyên về mảng thiết kế Web thì cũng nên đăng ký tiếp thị sản phẩm cho Godaddy để nhận được các khoản hoả hồng quyến rũ này. Hiện tại thì rất khó để được chấp nhận đối với các đối tác tới trong khoảng Việt Nam.

Mình cũng đã có một bài hướng dẫn đăng ký account và tham gia tiếp thị kết liên trên CJ mời các bạn cộng đọc nhé. Hoả hồng nhận được khi tiếp thị liên kết Godaddy trên CJ sẽ trả tiền vào khoảng 20-25 của tháng qua tài khoản Payoneer. Tháng sau thanh toán cho khoản hoa hồng của tháng trước và mọi khoản thanh toán trên CJ rất minh bạch và nhanh chóng.

#4. Ipage
Hosting Ipage cũng là một sản phẩm ưa thích để quảng cáo của phổ biến Affiliator. Chất lượng Hosting ko được Nhận định quá cao nhưng hoả hồng lại không thấp chút nào.

ví như bạn tham gia chương trình tiếp thị trực tiếp trên Ipage thì các bạn sẽ nhận được hoả hồng là $105 cho mỗi sale bất kỳ. Với việc giới thiệu được gói Shared Host thấp nhất (hơn 35$ cho gói này) thì các bạn sẽ nhận được ngay $105.

Ipage thường đi đôi với Fatcow. Đây là hai nhãn hiệu hosting có chương trình hoa hồng san sớt rất cao tới cộng 1 doanh nghiệp. Các bạn cũng có thể Tìm hiểu thêm các tham dự tiếp thị liên kết với Fatcow nhé.

#5. DreamHost
DreamHost cũng là một nhà cung cấp Hosting được khá nhiều người quan tâm.

nhà cung cấp Hosting tại DreamHost cũng rất phổ quát và huê hồng cũng tính trên sale bán được. Con số này có thể lên tới bao nhiêu?

bạn có thấy không? Có thể lên tới $200 cho 1 sale mà các bạn giới thiệu được. Đó là mức hoa hồng cao nhất. Còn cụ thể các bạn có thể xem bên dưới.

Riêng với gói Shared Hosting hàng năm mà các bạn giới thiệu được, các bạn nhận được $100 tiền hoả hồng.

DreamHost trả tiền tiền hoả hồng đã được duyệt qua tài khoản PayPal vào ngày 10 hàng tháng. Ví như số tiền huê hồng trong tài khoản của bạn ít hơn $20, họ sẽ cùng dồn sang tháng Tiếp theo

tuy thế những gói Hosting trên DreamHost có giá thành hơi cao nên cũng khó để lăng xê cho người mới. Đổi lại chất lượng trong khoảng DreamHost cũng khá tốt nên cũng được cực nhiều người tin sử dụng.

Lời kết
như vậy mình đã giới thiệu với các bạn một số chương trình tiếp thị liên kết mảng Hosting nổi trội chỉ cần khoảng mới đây. Nếu các bạn tham dự tiếp thị kết liên thì chúng ta không nên bỏ qua mảng Hosting này.

hứa tiềm năng của mảng tiếp thị Hosting vẫn ngày một tăng. Số người làm Website trên nền móng WordPress để tham dự vào những công tác trên mạng ngày một phổ biến và nhu cầu về Hosting là tất yếu.

Chúc các bạn có các thành công trên con đường Affiliate sàn tiếp thị liên kết và giả dụ có những san sớt hữu dụng thì hãy comment phía cuối bài viết nhé.
 
Top