Lợi ích của thục địa với mạn tính

yeulamgi

New Member
Ứng dụng dị kháng là bệnh ngoài da, có nhiều nhân nguyên gây bệnh trong đó có thể làm thay đổi thời tiết, độc tố bệnh, nóng trong, sử dụng thuốc lâu ngày hoặc làm đồ ăn nóng. Các chứng chỉ của viêm da dị ứng thường là sốt cao, da lóa đỏ, rực rỡ, nước tiểu màu vàng, đèn chiếu sáng. The base is also being a in the basic method for the problem with a skin dị ứng dụng. Theo đó, hiệu quả của công việc viêm da dị ứng bằng cao thục địa được tặng chú thích hơn cả.

Cao thục địa có tác dụng gì với viêm da mạn tính?

Thục địa có khoa học tên là Rehmanniae radix là loại cây lâu năm, nó có nhiều lợi ích đối với tim, gan và thận. Rễ thục địa được biết đến với bổ trợ tác dụng, giúp tăng cường lưu trữ thông tin. Nó cũng được báo cáo là có hiệu quả trong quá trình tăng áp suất, bệnh tiểu đường và để tái tạo mô gan.

Trong một bài kiểm tra thử nghiệm cho thấy lợi ích của thục địa có hiệu quả trong quá trình viêm điều trị tiếp tục xúc tác. Trong các nghiên cứu thử nghiệm, dược phẩm chống lại hiệu quả trong việc ức chế c-Fos gây viêm ruột kết và các cytokine liên quan đến viêm do lipopolysaccaride.

Trong các nghiên cứu lâm sàng, phương pháp châm cứu chống viêm có hiệu quả trong viêm và đau trị liệu, cũng như bệnh nhân ung thư trị liệu có kèm theo và bệnh nhân bị viêm gân trên và viêm bao hoạt dịch dưới da.

IgE is a kháng mẫn cảm da, có kết hợp đặc biệt với tế bào mast. Nếu tương tác giữa IgE trên bề mặt tế bào và kháng nguyên, một số chất gây phản ứng dị ứng, thời hạn như histamine, có thể được tiết ra. IgE tăng mức độ và tăng bạch cầu ái toan trong máu là những đầu chứng chỉ của ứng dụng bệnh. Do đó, giảm IgE mức độ trong PPI nhóm và PPIII cho kháng viêm và chiết xuất địa chỉ có hiệu quả trong phản ứng viêm da phản ứng.

Theo đó, nghiên cứu này kiểm tra tác động lên các thương hiệu giống như viêm da dị ứng của thuốc chống viêm có chứa chiết xuất địa phương. Dịch xuất xuất địa chỉ được chuẩn bị bằng cách sử dụng một trong hai khai thác hydrodistillation hoặc chiết xuất methanol.

Thuốc châm là một phương pháp điều trị bằng châm châm mới dựa trên hai học thuyết chính của Đông y là kinh lạc và thuốc nam. Nhiều loại dược thảo Đông y được tiêm vào huyệt hoặc tại các điểm liên kết để chữa bệnh cho các chứng chỉ khác nhau.

Sau khi điều trị bằng phương pháp châm cứu hàng ngày trong tổng cộng 4 tuần, điểm số lâm sàng về thương hiệu da ở nhóm bị viêm da cơ có sử dụng thục địa giảm biểu hiện ứng dụng da so với nhóm sử dụng .

Sự tăng nồng độ của tế bào mast trong mô tả là do quá loại I. Do đó, giảm mức độ tế bào mast trong nhóm bị viêm da cơ địa. Ngoài ra, giảm bạch cầu ái toan giúp tăng hiệu quả cho địa chỉ viêm da điều trị.

Trong một số nghiên cứu khác, phản hồi miễn phí dịch thuật nhất do chiết xuất metanol cao thục địa trong trường hợp của CD4 + tế bào T đã được quan sát trong cơ địa nhóm. Trong trường hợp tế bào T CD8 +, các phản ứng miễn dịch mạnh đã được quan sát thấy ở tất cả các thử nghiệm nhóm. Do đó, tất cả các dược phẩm đều có ảnh hưởng đến quá trình gây viêm da cơ địa.

Theo các nhà nghiên cứu dược phẩm chống viêm cũng chứa berberine và coptisine là thành phần chính của thân coptidis, được xác định bằng cách sử dụng sắc ký lớp hiệu suất cao và một số thành phần giả định, hạn chế như epiberberine, lòng bàn tay. Trong này nghiên cứu, dược phẩm có tác dụng lên bệnh viêm da dị ứng.

Như vậy, thông qua kết quả nghiên cứu này có thể thấy có khả năng chống viêm da dị ứng ứng dụng là có khoa học. Nó cũng được kỳ vọng cho một kết quả điều trị phương pháp cho địa chỉ viêm da vấn đề. Đó cũng là quản lý cao dược liệu được sử dụng nhiều nguyên liệu cho các sản phẩm bổ sung.
 
Top