Toàn quốc Nên sử dụng loại keo nào để dán ốp tấm Alu?

admart234

New Member
Nên sử dụng loại keo nào để dán ốp tấm Alu?

Alu là một loại vật liệu phổ biến trong ngành quảng cáo, và câu hỏi đặt ra là nên sử dụng loại keo nào để dán ốp tấm alu? Ad-mart sẽ cho bạn câu trả lời này.

Chúng tôi đã sử dụng và kiểm nghiệm keo dán ốp alu - keo bạc z978. Và kết luận của chúng tôi: đây là loại keo dán ốp tấm alu tốt và có giá thành phải chăng nhất. Đây là dòng keo tuýp như keo tibon, có dung tích 310ml.

Hướng dẫn sử dụng keo dán Alu bằng keo bạc z978
Việc sử dụng keo để dán Alu khá đơn giản. Dưới đây là cách hướng dẫn chi tiết cách dán keo Alu:

  • Bước 1: Làm sạch bề mặt trước khi thi công. Cần đảm bảo 2 bề mặt liên kết sạch sạch sẽ, khô ráo, không bám bụi hoặc dầu mỡ.
  • Bước 2: Sử dụng súng bắn keo bắn keo lên bề mặt Alu. Dòng keo khi bơm khoảng 4 – 6mm. Còn khoảng cách giữa các dòng keo khi được bơm ra không quá 45mm. Ngoài ra, các bạn cần lưu ý bơm keo lên phúc gốc của 2 bề mặt.
  • Bước 3: Nhanh chóng dán bề mặt alu vào bề mặt còn lại sau khi bơm keo.
  • Bước 4: Giữ cố định và ép chặt 2 bề mặt trong thời gian đợi keo khô.
Đặc biệt với dòng keo bạc này là: đây là keo mềm cho nên hơi lâu khô so với tibon, nếu bạn muốn nhanh khô thì gỡ ra dán lại vài lần. Đây là ưu điểm của loại keo này bởi nếu quý khách có dán lệch, chệch khỏi vị trí thì cũng không cần phải lo, vì keo này gỡ ra dán lại sẽ càng khô nhanh hơn. Giá mua lẻ chỉ 50000 VND/ 1 chai. Mua thùng sẽ có giá ưu đãi hơn rất nhiều.

Quý khach mua hàng liên hệ hotline: 0789 188 689. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại vật tư quảng cáo: nhôm hộp đèn, gáy nhôm, keo dán mica, keo dán chân chữ, tẩy keo 502, hộp đèn siêu mỏng, công cụ, dụng cụ phụ quảng cáo...
 
Top