Toàn quốc Những trang affiliate nước ngoài uy tín hiện nay

Những trang affiliate nước ngoài uy tín hiện nayHành trình của tôi với các trang affiliate nước ngoài khởi đầu vào năm 2008 khi tôi tự nhiên đọc được về nó trên một diễn đàn luận bàn. Tôi rất ngạc nhiên khi biết một công việc đơn giản và tiềm năng như thế nào lại ko được dạy ở trường đại học hoặc rất ít người nói về nó.

Trong kiếm tiền online, là một cách tiếp cận dựa trên kĩ năng, bất kỳ người nào cũng có thể học được điều ấy. Ấy là một trong những công việc online ko đề nghị bất kỳ bằng cấp hay giáo dục chính quy nào.1) Tiếp thị kết liên là gì và nó hoạt động như thế nào?

Mạng tiếp thị liên kết uy tín là một trong những hình thức tiếp thị dựa trên digital marketing lâu đời nhất trong đó bạn giới thiệu người nào ấy tậu bất kỳ sản phẩm trực tuyến nào và khi người đấy tìm sản phẩm dựa trên yêu cầu của bạn, các bạn sẽ nhận được hoả hồng.

Mỗi doanh nghiệp to như Amazon, Apple, Google đều có chương trình liên kết, miễn phí tham dự trên toàn cầu. Giả dụ các bạn chưa biết về điều này, hãy đọc kỹ bài viết này, bạn sắp khám phá ra một trong những khía cạnh thú vị nhất của việc kiếm tiền tại nhà.

huê hồng có thể thay đổi trong khoảng $1 tới $10.000 tùy thuộc vào sản phẩm bạn đang lăng xê.

Infographic dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu về vòng đời của affiliate marketingBất kỳ đơn vị nào bán sản phẩm online, cung cấp chương trình liên kết, các bạn đều có thể tham gia miễn phí.

các bạn chỉ cần đăng ký chương trình và nhận liên kết theo dõi độc nhất vô nhị của mình. Giờ đây, bất cứ lúc nào các bạn viết về sản phẩm của họ, các bạn chỉ cần dùng liên kết ấy để đính kèm trong bài giới thiệu về doanh nghiệp ấy. Nếu người đọc của các bạn mua bất cứ thứ gì bằng cách nhấp vào liên liên kết kết của các bạn, bạn sẽ nhận được huê hồng.

hai. MasofferMasoffer cũng là cái tên mà newbie chúng ta không nên bỏ qua với các ích lợi network đạt được sau:

 • Kho sản phẩm phong phú, phổ quát, luôn cập nhật các sản phẩm hot trên thị phần.
 • Tỷ lệ san sớt cao đứng top thị trường lên đến 20%
 • tiến trình đăng ký xét phê duyệt nhanh chóng, thuần tuý sau lúc trở nên Publishers có thể tức thời tham dự các chương trình tiếp thị.
 • hỗ trợ liên tục, nhanh chóng 24/7
 • cung cấp dụng cụ giúp dễ dàng hơn trong việc kinh doanh và tối ưu hữu hiệu. Tiện lợi tùy biến theo nhu cầu và đổi mới không ngừng: các dụng cụ giúp gia cải thiện chuyển đổi, tạo link, extension… cung ứng các dụng cụ quảng cáo banner hình ảnh thông minh, thuận lợi tuyển lựa thiết kế, kích thước, tùy chỉnh thời gian hiển thị.
 • Tin cậy, thanh toán đảm bảo: hiệp tác trên quan điểm tin cậy, MasOffer luôn rút ngắn thời gian chờ, trả tiền chóng vánh, bảo đảm thời gian đã cam kết: hoa hồng sẽ được trả tiền tự động từ ngày 20 hàng tháng qua account ngân hàng.
 • Giao diện gần gũi với khách hàng luôn cập nhật rõ ràng cụ thể cho Publisher có thể biết được số đơn hàng được mua trong ngày, số tiền hoả hồng thành công và đang được ưng chuẩn.
tuy vậy, Thêm vào đó thì MasOffer cũng có một vài khắc phục. Bạn phải chịu mức thuế thu nhập cá nhân tương đối cao 10%

3. Accesstrade

Accesstrade là nền móng tiếp thị liên kết ra đời tại Nhật Bản vào năm 2001 và tiên phong tại thị trường Việt Nam vào năm 2015.

Accesstrade cốt yếu theo mô hình CPA (Cost Per Action) giống như MasOffer, nghĩa là lúc khách hàng tiến hành hành động như điền form, đặt hàng, đăng ký … qua đường link affiliate mà AT cung ứng thì các bạn sẽ nhận được huê hồng. Chỉ mất khoảng gần đây Accesstrade vững mạnh thêm hình thức D2C – Direct to Customer (giống với CPO AdFlex) đây là hình thức mà huê hồng các bạn nhận dựa trên mỗi đơn đặt hàng của khách hàng.

Đây là mạng tiếp thị liên kết có sản phẩm, ngành nghề hàng phong phú nhất hiện nay như: thương mại điện tử, du lịch, tài chính, giáo dục, sức khoẻ… với rất nhiều nhãn hiệu lớn tham dự vào như Lazada, Tiki, Adayroi, VNTrip, CitiBank, khóa học online,…

Mức huê hồng khá cao rất quyến rũ lên đến 21%. Phổ biến sản phẩm có hoa hồng lên tới tầm 500.000VND cho mỗi chuyển đổi thành công, thậm chí các sản phẩm tài chính như mở thẻ nguồn hỗ trợ hoả hồng có thể lên tới 600.000đ cho một chuyển đổi thành công.Accesstrade là một trong các network bạn có thể tham khảo với phổ biến ích lợi quyến rũ như:

 • huê hồng chia sẻ hấp dẫn: huê hồng lên tới 21%, thanh toán nhanh nhất vào ngày 18 hàng tháng
 • phổ quát Chiến Dịch: Hơn 80 chiến dịch trong các ngành thương nghiệp điện tử, Du lịch, ngân hàng – Bảo hiểm, Làm đẹp…
 • Hệ Thống Thông Minh: Cập nhật đơn hàng theo thời kì thực, chi tiết tới từng sản phẩm, ngành hàng, chiến dịch
 • Luật Tính huê hồng Ưu Việt: Last click và không ghi đè Cookie, Retargeting của Advertiser ko ảnh hưởng tới kết quả của Publisher
 • Tính Chuyển Đổi Liên Hoàn: áp dụng công thức re-occurred, ghi nhận đông đảo chuyển đổi thành công chỉ cần khoảng lưu cookie
 • kỹ thuật Nhật Bản Uy Tín: Hơn 17 năm kinh nghiệm khai triển thành công tại rộng rãi quốc gia như Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia…
tuy vậy, quy trình xét chuẩn y tham dự vào hệ thống affiliate của Accesstrade cũng tương đối khó tính, mất phổ thông thời gian.4. ShareASaleShareASale là một mạng tiếp thị liên kết có hội sở tại khu phường River North ở Chicago, Hoa Kỳ, được ra đời từ 2002, với gần 20 năm kinh nghiệm trên thị phần cùng những nhà cung cấp tiếng tăm.

ShareASale cung ứng hơn 3.900 chương trình kết liên ở 40 danh mục không giống nhau, phong phú sản phẩm trong khoảng hosting, theme tới mỹ phẩm, đồ gia dụng, thực phẩm chức năng săn sóc sức khỏe…

ShareASale được xem là một network affiliate tin cậy và có nhiều nội dung, chiến dịch thì cũng có không ít lí do khiến các Publishers khó có thể bỏ qua:

 • Hình thức trả tiền phổ biến như: chuyển khoản ngân hàng, thẻ Visa/ MasterCard, Payoneer,…với doanh thu tối thiểu là $50. Tuy vậy lại ko trả tiền qua Paypal
 • Đăng ký đơn giản tiện lợi
 • liên kết với phổ thông tổ chức to, tăm tiếng lâu đời
 • phổ quát doanh nghiệp, dịch vụ độc quyền


5. ClickBankKhông những thế những Ưu điểm là các bạn nên chọn ClickBank:

 • những sản phẩm Clickbank phổ quát trên toàn thế giới Chính vì thế có thể bán ở phổ biến đất nước
 • chẳng thể phủ nhận ClickBank thuộc top các network có huê hồng cao nhất thế giới
 • thanh toán linh động dưới phổ thông hình thức: Séc, chuyển khoản, Payoneer….nhưng không có PayPal
mặc dầu vậy có chút cạnh tranh với những Publishers, học cần có khả năng đọc hiểu tiếng anh tốt vì đây là Network và các sản phẩm chính yếu ở nước ngoài.

6. Lời kết

Trên đây là một số những trang tiếp uy hiếp tín được phổ biến người tin sử dụng tại Việt Nam. Các bạn hãy nhanh tay đăng ký tham gia để ko bỏ lỡ thời cơ kiếm tiền trong khoảng tiếp thị liên kết
 
Top