Mẹo làm sạch và xử lý ngôi nhà của bạn

 1. Image titled Prevent Flea Bites Step 7
  1
  Hút bụi nhà của bạn hàng ngày. Mặc dù điều này có vẻ quá mức, nhưng nó thực sự là một phần quan trọng để loại bỏ bọ chét khỏi nhà của bạn. Vì bọ chét đẻ trứng có thể nở sau khi bạn điều trị cho thú cưng của mình, bạn cần loại bỏ trứng và ấu trùng rơi xuống sàn hoặc trên đồ đạc. Hút bụi hàng ngày trong vài tuần để đảm bảo rằng một chu kỳ bọ chét mới sẽ không làm phiền bạn.
  • Hãy nhớ vứt túi chân không vào thùng rác ngoài trời hoặc đổ hộp hút chân không không túi vào thùng đựng ngoài trời. Nếu bạn để bụi bẩn trong túi hoặc hộp hút chân không, bọ chét có thể dễ dàng quay trở lại nhà bạn. [4]
  • Trứng và bọ chét cũng có thể mắc kẹt trong vải trên ghế dài, giường cho thú cưng và các đồ nội thất bọc khác. Hút chân không bọc ghế hàng ngày trong vài tuần.


 2. Image titled Prevent Flea Bites Step 8
  2
  Sử dụng đất tảo cát trong nhà của bạn . Đất tảo cát (DE) là một giải pháp thay thế tự nhiên và an toàn để diệt bọ chét trong nhà của bạn. DE có độ đặc tương tự như bột tan. [5] Nó có thể được rắc trên thảm, ván chân tường và những nơi khác trong nhà. Để yên trong vài ngày và sau đó hút bụi.

 3. Image titled Prevent Flea Bites Step 9
  3
  Sử dụng thuốc diệt bọ chét có chất ức chế sinh trưởng. Loại thuốc diệt côn trùng này sẽ hạn chế sự phát triển của bọ chét và trứng. Kiểm tra để đảm bảo rằng sản phẩm có thể diệt bọ chét / trứng trong tối đa 7 tháng.
  • Thực hiện đúng theo hướng dẫn. Đảm bảo loại bỏ tất cả vật nuôi ra khỏi khu vực khi bạn áp dụng thuốc diệt côn trùng này. Đừng quên chim và các vật nuôi khác trong lồng. Hãy chắc chắn cũng che bể cá khi sử dụng các sản phẩm này.

 4. Image titled Prevent Flea Bites Step 10
  4
  Giặt bộ đồ giường và vải bọc bằng nước nóng. Cởi càng nhiều vải ra khỏi ghế dài, ghế và giường càng tốt. Sau đó, giặt bằng nước nóng nhất mà loại vải của bạn cho phép. Điều này sẽ giết chết bọ chét và trứng của chúng. [6]
  • Thu gom bất kỳ quần áo nào có thể nằm xung quanh, đặc biệt là đống quần áo đã giặt. Bọ chét sẽ làm tổ trong các loại vải. Giặt và sấy ở nhiệt độ nóng nhất có thể sẽ giết bọ chét và trứng.
Xem thêm: https://topbrands.vn/top-cong-ty-dich-vu-diet-con-trung-uy-tin-va-an-toan-tai-tphcm
 
Top