Đại lý giao hàng nhanh nước khoáng Lavie ở quận 5

nuoc lavie

New Member
Mùa hè sôi động đến kéo theo các hoạt động thường ngày diễn ra đông đúc hơn. Vào thời điểm này, lượng tiêu thụ nước vào mùa hè, ở miền Bắc hay miền Nam, sẽ tăng hơn nữa.
Nước khoáng là một trong những nguồn nước cần thiết cho cuộc sống bên cạnh nước tinh khiết, nước sạch, nước suối. Để tìm được nhà cung cấp nước khoáng tại quận 5 TPHCM uy tín, bạn có thể liên hệ với đại lý nước khoáng Lavie tại quận 5.
Những lợi ích bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ tại đại lý nước khoáng Lavie:
  1. Cam kết cung cấp nước khoáng chất lượng, đảm bảo thương hiệu
  2. Giá cả hợp lý nhất.
  3. Phục vụ nhanh chóng, tận tình, 24/24.
  4. Phương thức thanh toán thuận tiện nhất cho khách hàng.
  5. Luôn có các chương trình ưu đãi, như giảm giá lớn, tặng xe nóng lạnh, cho vay bình ... với những khách hàng mua số lượng lớn.
Nước khoáng Lavie chính hãng
Công ty TNHH La Vie chịu trách nhiệm sản xuất các sản phẩm nước khoáng thiên nhiên Lavie và nước tinh khiết Lavie Viva trên dây chuyền đóng chai công nghiệp tân tiến của Nestlé Waters, một tập đoàn có mặt trên 100 quốc gia và sở hữu 52 nhãn hiệu nổi tiếng.

Sản phẩm nước khoáng Lavie là sản phẩm hàng Việt Nam đầu tiên xuất sắc đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9000 năm 1999, với đa dạng các mẫu mã sản phẩm đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng, bao gồm: Thùng nước Lavie chai 350ML/500ML (24 chai/thùng), thùng nước Lavie chai 1.5L (12 chai/thùng), thùng nước Lavie chai chai 6L (2 chai/ thùng), thùng nước Lavie Kid chai 330ML (24 chai/thùng), thùng nước Lavie Premium chai 400ML (20 chai/thùng), nước Lavie bình úp 19L và nước Lavie Viva bình vòi 19L.

Nước khoáng Lavie khác với dòng nước tinh khiết là ngoài cung cấp nhu cầu nước thiết yếu cho cơ thể, nước Lavie còng giúp bổ sung khoáng chất có lợi trong nồng độ an toàn là K, Mg, Na, Ca, Fl, và HCO3. Qua đó, giúp cơ thể vừa được thanh lọc, vừa đảm bảo đầy đủ khoáng chất cho sinh hoạt hàng ngày.

Nước Lavie quận 5

Nước suối Lavie 19L bình úp
Giờ đây ngay tại nhà hay tại công ty, khách hàng đều có thể thưởng thức vị ngọt mát của những dòng nước suối khoáng thiên nhiên, được thanh lọc tự nhiên qua hàng ngàn lớp địa chất với sản phẩm nước suối Lavie bình úp 19L.

Sản phẩm này được thiết kế sử dụng chung với các máy nước nóng lạnh hoặc các bình sứ, giúp khách hàng có thể chiết nước ra một cách dễ dàng.

Nước uống Viva 19L bình vòi
So với sản phẩm nước suối Lavie bình úp dành cho phân khúc doanh nghiệp và gia đình, nước uống Lavie Viva bình vòi 19l mang lại sự tiện lợi hơn vì được bố trí vòi chiết nước ngay trên vỏ bình, giúp khách hàng có thể rót nước ra ly, bình hoặc chai nhỏ dễ dàng và nhanh chóng mà không cần qua một thiết bị trung gian nào.

Tuy nhiên sản phẩm này không thể dùng trên máy nước nóng lạnh, nên tùy theo nhu cầu của mình mà khách hàng hãy chọn sản phẩm nước Lavie bình 19L phù hợp nhất nhé.

Đại lý Lavie chính hãng tại quận 5
Quận 5 có diện tích 4.27 Km2 với tổng số dân cư là 159.000 người sinh sống trên 15 phường trực thuộc là phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15 và phường 8 – trung tâm của Quận 5.

Khách hàng Quận 5 chia sẻ về nước Lavie
Chị Mỹ Hòa (34 tuổi, chủ tiệm vải): Tôi biết đến nước khoáng Lavie đã rất lâu rồi, Lavie không phải là thương hiệu mới nhưng luôn biết làm mới mình khi càng ngày càng có nhiều mẫu mã sản phẩm vừa đẹp vừa đa dạng. Tôi rất thích sưu tầm những chai Lavie vì kiểu dáng rất bắt mắt. Vì thế mà mỗi khi nước Lavie có sản phẩm mới là tôi mua về ngay.

Anh Minh Đạt (23 tuổi, nhân viên IT): Tôi thường uống các chai nước khoáng Lavie 500ML mỗi khi đi làm hoặc ra ngoài, và sử dụng bình Lavie Viva uống ở nhà. Nước Lavie cho tôi sự an tâm về một loại thức uống an toàn từ một thương hiệu đẳng cấp quốc gia.

Chú Minh Phúc (55 tuổi, chủ nhà trọ): Nhà tôi dùng sản phẩm nước khoáng Lavie 19L, vì là khách hàng thân thiết nên thường nhận các ưu đãi quà tặng từ Lavie. Nước Lavie uống vừa ngọt vừa sạch, lại còn đảm bảo đầy đủ khoáng chất cần thiết cho sức khỏe.

Đặt nước Lavie, nước Viva ở Quận 5 ngay!
Nước khoáng Lavie và nước tinh khiết Lavie ViVa đang được tin dùng rất phổ biến tại Quận 5. Đây thực sự là quả ngọt mà Nước Uống Lavie gặt được nhờ những nỗ lực không ngừng trong cải tiến sản phẩm và dịch vụ chu đáo. Chúng tôi sẽ giao đến khách hàng những sản phẩm nước Lavie đến tận nơi và trong thời gian nhanh nhất.

Nước Uống Lavie giao hàng tại quận 5
Nước Uống Lavie giao hàng khắp khu vực Quận 5
Khi cần đặt nước Lavie tại khu vực Quận 5, khách hàng vui lòng truy cập website nuocuonglavie.vn để tạo đơn hàng hoặc gọi số Hotline 028.3840.0000, Nước Uống Lavie sẽ chuyển hàng miễn phí tận nơi chỉ trong 2 giờ.
 
Top