Toàn quốc TOP 10 HÃNG HÀNG KHÔNG LỚN NHẤT THẾ GIỚI MỚI NHẤT

PNvietnamtravel

New Member
Top 10 hãng hàng không lớn nhất thế giới mới nhất
Năm 2020, do diễn biến nghiêm trọng của dịch Covid, ngành du lịch gần như bị đóng băng. Đến nay vẫn chưa có con số cụ thể về những thiệt hại mà ngành hàng không phải gánh chịu. Tuy nhiên, trước đây 1 năm, tức năm 2019, ngành hàng không đã ghi nhận sự tăng trưởng vượt bậc. Các hãng lớn đầu tư mạnh vào chất lượng dịch vụ bao gồm phát triển đội ngũ nguồn nhân lực và nâng cao chất lượng máy bay. Trong bài viết này, chúng ta cùng điểm danh Top 10 hãng hàng không lớn nhất thế giới theo kết quả bình chọn của Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế, có trụ sở tại Montreal, Quebec, Canada. Điểm danh top 10 hãng hàng không lớn nhất thế giới
10. China Eastern Airlines
China Eastern Airlines là hãng hàng không lớn thứ 2 Trung Quốc, sở hữu 720 máy chủ và hàng hóa. Mỗi năm hãng phục vụ hơn 120 triệu lượt khách du lịch. China Eastern Airlines sở hữu đội bay hiện đại và là một trong những đội bay trẻ nhất trên thế giới.
Top 10 hàng không lớn nhất mới nhất thế giới

9. Air Canada
Air Canada là hãng không lớn nhất và cũng lâu đời nhất tại Canada. Thành lập năm 1936 tại Montreal, Quebec. Ban đầu thuộc sở hữu của nhà nước sau đó được tư nhân hóa với mục tiêu mở rộng để phát triển. Air Canada hiện là thành viên của hiệp hội Star Alliance gồm 28 hãng không khác nhau.
Top 10 hàng không lớn nhất mới nhất thế giới

8. Air France KLM
Air France KLM là hãng hàng không quốc gia của Pháp, đặt trụ sở tại Tremblay-en-France, bắc Paris. Air France KLM được thành lập sau khi nhập thành công của Air France và KLM. Năm 2018, hãng hơn 100 triệu lượt khách, giữ vị trí là tập đoàn hàng không đầu Châu Âu.
Top 10 hàng không lớn nhất mới nhất thế giới

7. Lufthansa
Lufthansa là hãng hàng không số lượng của Đức góp mặt vào danh sách Top 1o hãng hàng không lớn nhất thế giới. Đây cũng là hãng không đứng đầu Châu Âu nếu máy chủ tính theo số lượt. Bay số lượng của hãng lên đến 700 máy, năm 2018 hãng tạo ra lợi nhuận 2,5 tỷ đô, là một trong những hãng bay có lợi nhuận cao nhất thế giới.
Top 10 hàng không lớn nhất mới nhất thế giới

6. Hãng hàng không China Southern Airlines
China Southern Airlines là hãng hàng không lớn nhất Trung Quốc và Châu Á về quy mô đội bay và số lượng khách hàng vận chuyển. Mạng lưới đường bay của hãng trải rộng tới 177 quốc gia và vùng lãnh thổ với hơn 1052 điểm đến trên thế giới. Giữ kỷ lục 13,5 triệu giờ bay an toàn cùng 800 triệu hành khách được vận chuyển, China Southern Airlines được giải thưởng hãng hàng không an toàn nhất Trung Quốc.
Top 10 hàng không lớn nhất mới nhất thế giới

5. Tập đoàn hàng không quốc tế
International Airlines Group chính thức thiết lập sau khi nhập thành công ty hàng không British Airways (Vương Quốc Anh) và Iberia (Tây Ban Nha). Tình theo năm 2010, International Airlines Group là hãng hàng không lớn thứ 6 trên thế giới và hãng hàng không lớn thứ 3 tại Châu Âu. This hãng lợi nhuận đạt được năm 2018 vào khoảng 3,5 tỷ USD trước thuế.
Top 10 hàng không lớn nhất mới nhất thế giới

4. Southwest Airlines
Southwest Airlines là hãng hàng không giá rẻ duy nhất có mặt trong danh sách những hãng hàng không lớn nhất thế giới. Công ty trụ sở tại Dallas (Texas) và hoạt động chủ yếu tập trung phục vụ nhu cầu trong nước và một số ít quốc gia khác. Năm 2018, doanh thu của hãng đạt 2,5 tỷ USD.
Top 10 hàng không lớn nhất mới nhất thế giới

3. American Airlines
American Airlines là hãng hàng không lâu đời tại Mỹ, có 2 trụ sở tại Dallas và Fort Worth. This is an in the big row is not to the world if view by the number of team bay, doanh thu và hành khách vận chuyển. American Airline triển khai hơn 6800 chuyến bay mỗi năm, tới hơn 350 địa điểm tại hơn 50 nước trên thế giới. Tính theo năm 2018, lợi nhuận trước thuế của hãng là 1,9 tỷ USD.
Top 10 hàng không lớn nhất mới nhất thế giới

2. United Airlines Holdings
United Airlines Holdings là hãng hàng không quốc tế của Mỹ, có trụ sở chính tại Chicago. Hãng hàng không chuyên về nước và quốc tế đến 342 địa điểm và 60 quốc gia khác. Không chỉ lớn về quy mô, United Airlines Holdings cũng sở hữu doanh thu thuộc hàng khủng, lên tới con số 2,1 tỷ USD lợi nhuận trước thuế, xác lập kỷ lục doanh thu mới vào năm 2018.
Top 10 hàng không lớn nhất mới nhất thế giới

1. Delta Air Lines
Delta Air Lines là hãng hàng không chỉ đứng nhất thế giới. Là thành viên sáng lập của liên minh hàng không Skyteam. Hãng có 9 trụ sở và một trung tâm lớn tại Atlanta. Mỗi năm hãng khai thác hơn 5400 chuyến bay, phục vụ tại 325 điểm đến của 52 quốc gia trên thế giới. Mang về lợi nhuận 5.2 Tỷ USD trước thuế, định vị số 1 thế giới.
Top 10 hàng không lớn nhất mới nhất thế giới

Danh sách 10 hãng hàng không lớn nhất thế giới không chỉ được đánh giá dựa trên tiêu chí doanh thu, số lượng đội bay, lượng hành khách vận chuyển mà dựa trên tiêu chí chất lượng phục vụ 5 sao, độ an toàn, thời gian ngắn nhất để hoàn thành thủ tục kiểm tra tại sân bay… cho nên 10 hãng hàng không trên đây đều là những hãng hàng không uy tín. Hãy cố gắng để được trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp 5 sao của những hãng hàng không này các bạn nhé.
VemaybayVietNam.com
CÔNG TY TNHH PN VIỆT NAM
Hệ Thống Đặt Và Vé Máy Bay
134/54 Dương Thị Mười, P. TTH, Quận 12, TP.Hồ Chí Minh
Hotline: 0819008858
 
Top