Toàn quốc Công ty cung cấp đồ dùng thiết bị khách sạn tại Hải Phòng

Bạn đang tìm một công ty cung cấp đồ dùng thiết bị khách sạn uy tín tại Hải Phòng? Bạn đang cần setup thiết bị trong khách sạn hay chưa biết lựa chọn đồ dùng phòng tắm khách sạn như thế nào? Đừng lo! Hãy đến với công ty Hành Tinh Xanh chúng tôi để trải nghiệm chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Công ty chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm setup đồ dùng thiết bị nhà hàng, khách sạn. Chắc chắn sẽ giúp bạn giảm chi phí cho các hoạt động khách sạn: đồ amenities, nội thất vải, thiết bị buồng phòng… mà chất lượng sản phẩm đảm bảo theo yêu cầu.

Danh mục đồ dùng thiết bị được công ty Hành Tinh Xanh cung cấp cho các khách sạn, resort tại Hải Phòng

1 – Đồ amenities khách sạn
2 – Nội thất vải khách sạn


3 – Thiết bị buồng phòng khách sạn4 – Thiết bị buffet nhà hàng – khách sạn5 – Thiết bị vệ sinh khách sạn6 – Đồ dùng, thiết bị khách sạn khácLý do bạn nên chọn Hành Tinh Xanh là đơn vị cung cấp đồ dùng, thiết bị khách sạn uy tín?

1 – Sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh


Đến với Hành Tinh Xanh, bạn không còn phải lo lắng về giá cả hay chất lượng sản phẩm. Bởi vì, đồ dùng thiết bị khách sạn Hành Tinh Xanh được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến nhất. Đội ngũ chuyên gia ngày đêm nghiên cứu để cải thiện chất lượng, đảm bảo cho ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Tất cả sản phẩm thiết bị đồ dùng khách sạn được Hành Tinh Xanh sản xuất đều được đưa trực tiếp đến tận tay khách hàng, không hề qua trung gian. Vì vậy, báo giá tới khách hàng luôn tốt nhất so với các đơn vị cung cấp khác trên thị trường hiện nay.

2 – Mẫu mã sản phẩm đa dạng, liên tục được cập nhật

Những sản phẩm của Hành Tinh Xanh luôn được cập nhật liên tục những xu hướng mới nhất từ khắp nơi trên thế giới. Đội ngũ tư vấn chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những mẫu sản phẩm mới phù hợp với phong cách và thiết kế của khách sạn.

Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những sản phẩm với yêu cầu thiết kế riêng từ kích thước, màu sắc, chất liệu. Khách hàng cũng có thể in thông tin lên các sản phẩm đồ dùng, thiết bị khách sạn theo yêu cầu. Mọi yêu cầu đặt hàng của bạn đều được chúng tôi xử lý và phản hồi nhanh chóng nhất.

Đến với chúng tôi, trang thiết bị đồ dùng khách sạn của bạn sẽ được trở lên đặc biệt nhất. Những sản phẩm in đậm dấu ấn, phong cách riêng mầ không bị trùng với bất kỳ khách sạn nào.

⇒ Tham khảo ngay mẫu xe giặt là khách sạn đẹp nhất

3 – Chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng sau bán đặc biệt

Khác với những đơn vị khác trên thị trường hiện nay, khi trở thành khách hàng của Hành Tinh Xanh. Ngay từ đơn hàng đầu tiên, khách sạn của bạn sẽ được chúng tôi đưa vào danh sách khách hàng chăm sóc đặc biệt. Bạn sẽ nhận được những chế độ ưu đãi và quà tặng hấp dẫn nhân dịp sinh nhật, ngày lễ tết, các dịp đặc biệt trong năm.

Không những thế, Hành Tinh Xanh còn có nhiều chế độ hỗ trợ đặc biệt như: hỗ trợ khách hàng lưu kho, làm hợp đồng nguyên tắc, hỗ trợ vận chuyển,… Ngoài ra, đội ngũ kho vận ổn định giúp giao hàng tới tay khách một cách nhanh chóng. Đặc biệt, đối với những dự án khách sạn mới, cần setup trang thiết bị cho khách sạn để nhanh chóng đi vào hoạt động thì công ty Hành Tinh Xanh chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Quý khách hàng nếu quan tâm, hoặc cần tư vấn báo giá, setup đồ dùng thiết bị khách sạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline

Hoặc xem trực tiếp sản phẩm mà Hành Tinh Xanh cung cấp trên Website chính thức: hanhtinhxanh.com.vn
 
Top