Toàn quốc Tổng hợp review sàn Paxful cho người chơi

lee2915

Member
Tổng hợp review sàn Paxful cho người chơi


thị phần bitcoin ngang hàng Paxful kết nối khách hàng với người bán. Để Tìm hiểu rõ hơn về Paxful cũng như những tính năng và cách thức thanh toán của sàn giao dịch, bạn đọc cùng tham khảo bài viết review sàn Paxful dưới đây. Các bạn có thể tuyển lựa những phương thức thanh toán mà họ muốn (chẳng hạn như PayPal hoặc Amazon Gift Cards), sau đấy tìm đồng bạc ảo Bitcoin.Paxful: thị phần thương lượng mua bán bitcoin ngang hàng

Paxful Là Gì?

Paxful được sắm thấy trực tuyến tại đánh giá sàn Paxful, là sàn phân phối bitcoin ngang hàng cho phép người dùng mua bitcoin bằng các phương thức thanh toán ko hợp thức chả hạn như PayPal hoặc Amazon Gift Cards. Các bạn có thể truy vấn cập trang web, sau đó chọn lựa số lượng bitcoin mà mình muốn mua, sau đó tuyển lựa bất kỳ phương thức thanh toán.

Paxful cung ứng hơn 300 phương thức thanh toán khác nhau. Những phương thức trả tiền đa dạng nhất phải nhắc đến Amazon Gift Card, PayPal, Western Union, và Walmart Gift Cards. Không những thế sàn tiền ảo Paxful cũng cung ứng tùy chọn thanh toán bằng thẻ nguồn đầu tư và thẻ ghi nợ.

Trong một số trường hợp các bạn được đề xuất ID (chẳng hạn như PayPal và thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng). Tuy thế lúc dùng những phương thức thanh toán như Amazon Gift card, đàm phán được tiến hành riêng tư.

Cho đến thời khắc này, Paxful tuyên bố giao dịch hơn 40.000 bitcoin và hơn 55.000 quý khách ưng ý với nhà cung cấp của họ.

Paxful được đăng ký tại Wilmington, Delaware, nhưng trụ sở chính thì đặt tại thành thị New York. Giám đốc điều hành công ty là Ray Yousef.

Paxful Hoạt Động Như Thế Nào?

Paxful tương trợ khách hàng sắm bitcoin trực tiếp từ người khác tiện lợi hơn. Chỉ cần tầm nã cập trang web, đăng ký tài khoản và tiến hành giao dịch qua Hướng dẫn nạp tiền sàn Paxful. Khách hàng có thể thanh toán cho người bán trực tiếp trong khoảng tài khoản cá nhân của mình.

nếu đây là lần Việc trước tiên các bạn tìm bitcoin, Paxful có thể hướng dẫn bạn hồ hết giai đoạn. Sau lúc khởi đầu đàm phán, người bán có kinh nghiệm sẽ hướng dẫn bạn tiến trình bằng cuộc chuyện trò trực tiếp mặt đối mặt.

Không chỉ thế Paxful bảo kê các bạn bằng cách xác minh và kiểm tra người bán để bảo đảm an toàn cho họ. Những tính năng bảo mật khác bao gồm chuẩn xác hai nhân tố, mã hóa cao cấp và bảo mật kiểm toán chuyên nghiệp.

Sau khi đăng ký Paxful, bạn có thể phê chuẩn qua một loạt các mục được cung ứng. Nếu như ai đấy bán Amazon gift card giá trị 100 đô la Mỹ để tìm bitcoin, và giả dụ sử dụng Amazon các bạn có thể nhận được phiếu tìm hàng ấy.

Có tổng cùng hơn 300 phương thức thanh toán khác nhau, bao gồm:

- Thẻ quà tặng (Gift Card):

Thẻ quà tặng chuyển bitcoin lập tức và tây riêng. Các bạn có thể mua thẻ quà tặng bằng tiền mặt trong toàn cầu thực (nhớ phải lưu biên lai), sau ấy giao dịch bitcoin trực tuyến ưng chuẩn Paxful.com. Một vài thẻ quà tặng được tương trợ gồm những OneVanilla, thẻ quà tặng VIS / MasterCard và thẻ quà tặng trong khoảng Amazon, Target, GameStop, BestBuy, Walmart, … .

- Gửi tiền mặt:

Paxful cung cấp phí gửi tiền mặt tốt nhất. Các đàm phán được tiến hành bí mật và hoàn tất trong vòng chưa đầy một giờ. Các bạn ko cần nhập ID hoặc thông tin tài khoản nhà băng. Chỉ cần đến chi nhánh gần nhất và gửi tiền mặt của bạn cho nhân viên. Tải biên lai lên, sau ấy bạn sẽ có quyền truy tìm cập bitcoin của mình trong vòng chưa đầy một giờ.

những phương thức gửi tiền mặt bao gồm Western Union, MoneyGram, Bank of America, Wells Fargo, COOP Credit Unions, TD Bank, SEPA và chuyển khoản nhà băng quốc gia.

- đàm phán trực tuyến:

bạn có thể thực hiện giao dịch bitcoin trực tiếp mà ko cần phải vận động tới bất cứ nơi đâu. Một vài tùy chọn chuyển khoản trực tuyến rộng rãi gồm những PayPal, Serve lớn Serve, Skrill, NetSpend, Perfect Money, OkPay, Paxum, và một vài ví tiền trực tuyến phổ quát khác. Các nhà sản xuất này yêu cầu ID.

- Thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng:

ID là đề nghị yêu cầu đối với chuyển khoản qua thẻ ghi nợ và thẻ nguồn đầu tư. Các bạn phải tải lên ID và trả một khoản phí bảo hiểm cho người bán bitcoin. Paxful chấp nhận thẻ nguồn đầu tư và thẻ ghi nợ VISA, MasterCard hoặc American Express.

như vậy mình vừa cung ứng cho các bạn 1 vài thông báo về Đánh giá sàn Paxful, thị phần đàm phán sắm bán kiếm tiền bitcoin ngang hàng. Ví như các bạn muốn mua bitcoin một cách thuận tiện và ẩn danh, Paxful có sẵn trực tuyến tại Paxful.com. Bạn có thể ưng chuẩn qua phiếu tậu hàng để tìm mua hàng hoặc nhà sản xuất bán bitcoin phù hợp với mình.

ví như bạn là một người mới Phân tích về Bitcoin, các bạn có thể khởi đầu bằng cách kiếm Bitcoin theo hướng dẫn cách kiếm bitcoin,nạp tiền sàn Paxful cho người mới của mình để kiếm tiền trong khoảng đồng tiền ảo này nhé.

Cập nhật thông tin về Hướng dẫn rút tiền trên sàn Remitano
 
Top