Toàn quốc Đánh giá sàn Paxful mới nhất – Review sàn Paxful

lee2915

Member
Đánh giá sàn Paxful mới nhất – Review sàn PaxfulMọi người đánh giá sàn Paxful là một thị trường trực tuyến cho phép khách hàng và người bán gặp gỡ trực tuyến và thương lượng Bitcoin. Tương tự như LocalBitcoins , Paxful cho phép một loạt các phương thức thanh toán và tùy chọn tìm chẳng thể tậu thấy trên các sàn giao dịch truyền thống. Hãy hình dong một thế giới nơi mọi người đều có quyền tiếp cận tài chính đồng đẳng, bất nhắc họ là người nào, hay họ đến trong khoảng đâu. Và Paxful đang tiến hành điều đó trong khi rất nhiều mọi người có quyền kiểm soát tiền của mình theo cách mà họ chưa từng có trước đây. Paxful được hơn 3 triệu người dùng trên khắp thế giới tin cậy và hơn 12000 dịch vụ đã đăng ký trên nền tảng này. Thị phần được coi là eBay của thế giới tiền điện tử. Sàn phân phối đóng vai trò trung gian giữa người bán và khách hàng thay vì trở nên người kinh doanh Bitcoin. Nó cung ứng không gian công khai cho người mua để đưa ra đề nghị và bắt buộc giá tiền khó khăn cho Bitcoin .

Giao diện website sàn Paxful[/b]

Giao diện website của sàn Paxful cực kỳ đơn thuần và dễ sử dụng. Nhìn chung nó hết sức gần gũi với các bạn.

chừng độ uy tín sàn Paxful[/b]Tổng quan về sàn giao dịch Paxful[/b]

Paxful hoạt động trong khoảng năm 2015 và hiện có hơn 200 nhân viên với những văn phòng đặt tại New York, Hong Kong, Tallinn (Estonia) và Manila. Giống như Ebay, nền móng này có hai mặt của nó.

Một người trao quyền cho những người thường nhật như bạn và tôi trở nên thương gia bằng cách tạo danh sách của riêng và bán Bitcoin trực tuyến. Mặt còn lại cho phép quý khách Bitcoin chọn ưu đãi mà họ quan tâm và tìm Bitcoin với hơn 300 phương thức thanh toán.

Vậy, giá trị của Paxful là gì và vì sao quý khách lại sử dụng nó trên một đại lý phân phối truyền thống như Coinbase? Chà, ví như bạn đã dùng tiền điện tử một thời kì, thì sẽ biết rằng phổ biến đại lý phân phối có 1 số lượng lớn tất cả các nước bị chặn và số lượng tùy chọn trả tiền rất tránh được.

Thật vậy, phần lớn các sàn giao dịch tiền điện tử thường bị hạn chế đối với những tùy chọn trả tiền như thẻ ghi nợ, account ngân hàng hoặc chuyển khoản nhà băng. Điều đó có nghĩa là ví như ko có quyền truy nã cập vào các phương thức trả tiền này hoặc muốn sử dụng những tùy chọn trả tiền khác, các bạn sẽ gặp phải khó khăn khi phấn đấu mua Bitcoin.

Đây là khi Paxful xuất hiện bằng cách sản xuất 1 số tùy chọn thực sự rồ dại như thẻ quà tặng cho World of Warcraft và Amazon, tiền mặt qua thư hoặc thậm chí là thẻ nạp tiền điện thoại. Hơn 100 ví điện tử cũng được tương trợ, gồm những cả PayPal và WechatPay.

không chỉ vậy chuyển khoản ngân hàng vani đơn thuần cũng được tương trợ. Tuy thế, Paxful nổi trội với đám đông bằng cách phân phối khả năng mua Bitcoin bằng các phương thức thanh toán kỳ lạ nhất hiện có.

Chứng chỉ và giấy phép hoạt động của sàn Paxful[/b]

Năm thành lập: Paxful, “Uber của Bitcoin”, được xây dựng thương hiệu vào mùa hè năm 2015 bởi Ray Youssef và Artur Schaback. Hiện tại sàn chưa được cấp phép hoạt động.Pháp lý: tổ chức có trụ sở tại 3422 Old Capitol Trail, Wilmington, Delaware. Paxful có phổ biến văn phòng tại thị thành New York Hoa Kỳ, Hồng Kông, Tallinn Estonia và Manila Philippines. Địa chỉ gửi thư của họ là 3422 Old Capitol Trail PMB # 989 Wilmington DE 19808, USA.Lượng giao dịch: Hiện lượng giao dịch trên sàn Paxful đang khá ổn định nằm ở mức làng nhàng.Bảo mật trên sàn Paxful[/b]

Với những review sàn Paxful trong khoảng khách hàng, độ bảo mật thực tế là sàn giao dịch không được điều hành bởi bất kỳ cơ quan có thẩm quyền nào, nhưng người mua phải trải qua công đoạn xác minh. Điều này ẩn ý rằng khách hàng nền móng sẽ trải qua tiến trình tuân thủ KYC để bảo đảm các tiêu chuẩn chống rửa tiền đang được tuân thủ trên toàn cầu. Paxful đề nghị người dùng thiết lập chuẩn xác hai nhân tố (2FA) và đặc thù khuyến nghị sử dụng Google Authenticator. Ngoài ra, xác minh qua SMS và chuẩn xác có thể được bật để thêm giải pháp bảo vệ thứ hai cho tài khoản.

lúc quý khách tạo tài khoản trên Paxful, tiền tài họ được gửi vào ví sẽ tự động được tạo. Ví được bảo mật bằng mật khẩu và chính xác hai nguyên tố để bảo đảm rằng ko có bên thứ ba nào có thể tiện dụng truy cập. Để giữ cho ví tiền ảo an toàn hơn, các bạn cần tạo một ví đa dạng bảo mật để tin tặc không thể bẻ khóa được. Ví dụ: bao gồm số, hình, dấu hiệu và ký tự đặc biệt.

khi thực hiện nạp tiền sàn Paxful các giao dịch trực tuyến, đặc biệt là những đàm phán can hệ đến tài chính, cần thận trọng để bảo đảm trang web được an toàn để tránh bị tin tặc tiến công. Bàn bạc Paxful được bảo mật bởi Comodo và nó mã hóa dữ liệu bằng SSL 256-bit . Đây là công nghệ mã hóa rất hữu hiệu và Chính vì thế được dành đầu tiên cho các thuật toán và phương pháp mã hóa tiên tiến và hiện đại như SSL.

Điều quan yếu cần Nhận định là là một nền móng peer2peer, vai trò của khách hàng là thử và làm việc với một người bán có uy tín và đã được xác minh, mà các bạn có thân xác minh bằng cách rà soát phản hồi trong khoảng quý khách trước đây trước khi giao cho trả tiền.

Paxful có một chừng độ tin cậy chấp thuận được giả dụ so sánh nó với các sàn giao dịch khác có sẵn trên internet. Khi Quan sát lịch sử của sàn phân phối này, các bạn sẽ không tậu thấy một tỷ lệ hack nào. Điều này làm tăng cường sự tin tưởng của người dùng trên nền móng. Mọi người có thể an tâm về độ an toàn cho khoản đầu tư của mình.Hoạt động đàm phán sàn Paxful[/b]Hoạt động sắm bán Bitcoin trên Paxful diễn ra hơi nhộn nhịp với khối lượng mua bán hơi ổn định, với hơn 100.000 khách hàng giao dịch trên toàn thế giới. Nhìn chung, những trader hoàn toàn có thể tiến hành các thương lượng mua bán tiền ảo tại Hướng dẫn nạp tiền sàn Paxful. Hiện sàn Paxful đang trở thành một trong các sàn tiền ảo tiềm năng nhất thị trường ở thời điểm hiện tại.xem thêm các bài về sàn remitano
 
Top