Toàn quốc Xe vận chuyển hành lý – Chia sẻ gánh nặng cùng nhân viên Bellman

Đừng hỏi tại sao xe vận chuyển hành lý lại được nhiều người tin dùng như vậy. Trước kia khi chưa có xe đẩy thì nhân viên Bellman phải “tay xách nách mang” hành lý, phụ kiện của du khách. Từ khi xe đẩy hành lý xuất hiện thì nó đã thay thế con người làm tất cả những điều trên.

Và những chiếc xe chở hành lý như người bạn đồng hành giúp nhân viên Bellman tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Xe vận chuyển hành lý – Chia sẻ gánh nặng cùng nhân viên Bellman

Xe đẩy hàng, xe kéo hành lý giúp bạn vận chuyển hàng hóa nặng, cồng kềnh cực kỳ dễ dàng, đỡ tốn công sức lao động, tăng năng suất lạo động tốt nhất



Ưu điểm của xe đẩy hành lý:

Xe đẩy hành lý 4 bánh nhờ có mặt sàn để hàng rộng nên chất được nhiều hàng, có thể chất cao rồi chằng buộc với khung xe.

Có nhiều model với kiểu dáng, thiết kế đẹp, tính thẩm mỹ cao…. dùng tốt ở những khu vực sang trọng như: khách sạn, nhà hàng, vv…

Xe có kích thước phù hợp với khung thang máy, bạn đẩy xe hàng vào là đã có thể rảnh tay điều chỉnh thang

Tính di động cao

Di chuyển thuận lợi và dễ dàng điều chỉnh

Phù hợp với mọi lứa tuổi kể cả người già và trẻ nhỏ.

Gợi ý địa chỉ bán xe đẩy hành lý chất lượng và rẻ nhất thị trường

Dù bạn ở Hà Nội, Hồ Chí Minh hay các tỉnh thành khác thì cũng nên hạn chế mua xe đẩy hành lý tại những khu chợ trời hay cửa hàng bán nhỏ lẻ. Một là tại đó chất lượng sản phẩm không được đảm bảo, chế độ bảo hành sản phẩm trong 1 vài ngày ngắn ngủi. Thứ hai, là giá cả có thể bị ép bởi họ chỉ là cơ sở mua về bán lại nên giá sẽ đắt đỏ hơn. Thứ ba, những chiếc xe đẩy đó có thể không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng hoặc không có chứng từ.



Đối với các mặt hàng khác như quần áo, đồ dùng cá nhân,…thì có thể mua tại các cửa hàng nhỏ lẻ gần nơi sinh sống. Tuy nhiên đối với các sản phẩm mang tính công nghiệp thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn các đại lý, cơ sở phân phối được ủy quyền để đảm bảo mua hàng chính hãng giá tốt nhất.


Và công ty CP TM và DV Hành Tinh Xanh sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Đây là đại lý phân phối và cung cấp xe đẩy hành lý nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng, vừa đảm bảo chất lượng mà không bao giờ lo sợ bị người bán ép giá.

Xem thêm: giá để ô
 
Top