Toàn quốc đánh giá sàn kucoin và Tìm hiểu sàn Okex

đánh giá sàn kucoin và Tìm hiểu sàn Okex
đánh giá sàn kucoin?OKCoin chỉ tập trung vào thương lượng tiền tệ số với tiền pháp định còn Okex sẽ đảm đang việc đàm phán các hợp đồng ngày mai như Bitcoin, LiteCoin. Theo thống kế hiện tại ở Coinmarketcap thì tổng khối lượng giao dịch 24 giờ của Okex đang Đứng thứ 5 (khoảng trên 1 tỷ USD, cặp thương lượng to nhất là BTC/USDT).

[IMG]


review sàn okex

Tính năng của đại lý phân phối coin sàn kucoin

 • hỗ trợ trên nền web, ứng dụng mobile

 • tương trợ API cho những nhà vững mạnh phần mềm

 • tương trợ đàm phán ký quỹ (trade margin) giúp các bạn tối ưu hóa lợi nhuận với đòn bẩy 10x hoặc 20x

 • Bảo hiểm rủi ro

 • Tính thanh khoản cao

 • Phí giao dịch thấp chỉ từ 0.02%

 • Token phổ biến

 • Cho phép đàm phán coin với BTC, ETH và USDT

 • Bảo mật xác minh hai bước

 • hỗ trợ tiếng nói Anh và Trung Quốc

 • Support qua live chat
Sàn OKEX hỗ trợ giao dịch những đồng coin nào?


Hiện tại,Hướng dẫn đăng ký sàn Kucoin đang hỗ trợ không ít đồng coin và Token không giống nhau như: Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC), Ethereum Classic (ETC), EOS (EOS), Decentraland (MANA), Qtum (QTUM), Hshare (HSR), Kyber Network (KNC), IOTA, Centra (CTR), NEO, SONM (SNM),..và không ít coin khác nữa.

OKEX hỗ trợ chính những cặp đàm phán tiền ảo với BTC, USDT và ETH. Trong đấy, thì các cặp BTC/USDT, BCC/BTC, ETH/BTC, LTC/USDT,..là có khối lượng giao dịch 24 giờ qua lớn nhất và hiển nhiên những đồng coin to này sẽ có tính thanh khoản cao hơn những token khác.

Phí giao dịch trên OKEX như thế nào?

[IMG]


Phí đàm phán sàn okex

Hướng dẫn đăng ký tham gia vào OKEx

thao tác 1: truy vấn cập trang chủ okex phê chuẩn link sau cách nạp tiền sàn Kucoin (bạn chú ý tầm nã cập chính xác đường dẫn mà mình đã gửi để tránh được bị lừa đảo). Sau ấy nhấn vào nút “Sign Up” ở góc trên cộng bên phải màn hình.

bước hai: Điền thông báo của bạn.

bạn có hai tùy chọn, dùng email hoặc số điện thoại làm tên đăng nhập. Sau lúc nhập email hoặc số điện thì bạn click nút Get code và các bạn sẽ nhận được mã code về mail hoặc tin nhắn điện thoại. Bạn nhập mã đấy vào ô Enter Code

Sau khi đăng ký xong, bạn đăng nhập vào sàn Okex theo email / số điện thoại và password đã nhập ở bước trước ấy và tiến hành xác minh tính danh sàn Okex.

Cách xác minh danh tính sàn Okex ra sao ?

bước 1: nhấn vào email account của bạn và chọn phần Settings

Thao tác hai: Xác minh các tài khoản bạn chọn. Sau đó điền vào các phần lớn thông tin như yếu tố để cập nhật thủ tục trên sàn OKEx. Gửi cùng lựa chọn để lưu thông báo.

Kích hoạt 2FA bảo mật mã trên sàn OKEx

bước 1: Enter the items on but this times select Security (Bảo mật). Sau đó, ở phần Google Authenticator (Google xác minh) chọn Cài đặt ở góc bên phải màn hình.

thao tác 2: Tại đây các bạn có thể sử dụng Authy để xác minh 2 thao tác cho tài khoản okex của mình. Những thế hệ Authy được sử dụng thì mình đã có hướng dẫn sử dụng Authy rồi. Các bạn tham khảo sàn tải tiền OKEx nhé.

Đừng bỏ lỡ bất kỳ bài viết nào của chúng tôi để tôi cập nhật toàn bộ cách đăng ký sàn Kucoin hiện nay.
 
Top