Công dụng đặc biệt của mối chúa? Dịch vụ diệt mối chúa

dietcontrungtphcm

New Member
https://dietcontrungtphcm.net/moi-chua-la-gi-nhung-cong-dung-bi-an-co-the-ban-chua-biet/
Mối cũng có rất nhiều loại như: mối thợ, mối vua, mối chúa, mối lính, mối màu nâu, màu vàng,.. Một con mối vua thường dài khoảng 10 – 15 mm. Còn những con mối chúa lớn gấp nhiều lần mối vua. Một cuộc đời của nó thường sinh khoảng 15 triệu trứng. Mối chúa là loại côn trùng khá quý hiếm. Chúng có thân hình trắng, căng mọng, to tròn ở thân, đầu thì nhỏ.
Xem thêm: Loài Mối – Thông Tin Đầy Đủ Nhất Về Loài Mối
các loại mối

Mối chúa
Loài này thường sống theo đàn và thích hoạt động ẩn náu. Tuổi thọ trung bình của loài có thể lên tới 10 năm. Những năm đầu chúng sinh rất ít trứng. Nhưng khi bộ phận sinh dục phát triển nó có thể sinh từ 8000 đến 10000 trứng mỗi ngày. Sau khi thực hiện nhiệm vụ sinh sản thì chúng sẽ chết.
Mùa sinh sản của chúng thường vào giữa tháng 5 hoặc 6. Mối cánh dài bay ra tổ và rụng cánh sẽ tìm mối để giao phối. Sau 10 ngày sẽ bắt đầu đẻ trứng. Sau khoảng 1 tháng thì ấu trùng ra đời. Qua nhiều lần lột xác sau hai tháng, ấu trùng đó sẽ trở thành mối lính và mối thợ.
Ngoài ra các nhà khoa học ở Nhật Bản đã nghiên cứu và chỉ ra rằng chúng có thể sinh sản bằng hình thức hữu tính và vô tính.
CÔNG DỤNG BÍ ẨN CỦA MỐI CHÚA
Mối chúa nếu ăn tươi trực tiếp thì là một thảo dược bổ thận, tráng dương, giúp tăng cường sinh lực cho nam giới. Chính vì thế chúng luôn được mệnh danh là thần dược giúp các quý ông giảm các triệu chứng xuất tinh sớm, mộng tinh, di tinh, tăng thời gian cương dương,.. cải thiện tốt sinh lý trong các chuyện chăn gối phòng the.
Trong dân gian mọi người hay truyền tai nhau bí quyết ngâm rượu mối. Sau khi người ta bắt mối thì cho ngay vào bình thủy tinh hoặc sứ đã đựng sẵn rượu. Ngâm với rượu nhẹ 35 – 40 độ sẽ phát huy hết công dụng của mối chúa tốt nhất. Sau khi ngâm từ 50 ngày trở lên là có thể uống được. Có thể ngâm mối chung với một số thảo dược: đông trùng hạ thảo, tam thất, con bổ củi, nhân sâm, đảng sâm, con tắc kè. Trước khi ngâm rượu ta phải ngắt bỏ đầu mối đi.
ngâm rượu

Mối chúa có nhiều công dụng bí ẩn
Theo dân gian thì rượu mối được uống sau mỗi bữa ăn với lượng dùng là một ly rượu nhỏ sẽ có tác dụng tráng dương, bổ thận, giảm đau xương khớp, có thể giúp cho bạn đả thông kinh mạch, bổ máu, và tăng cường máu lưu thông, giải độc máu,…
 
Top