Máy chủ Dell EMC PowerEdge R740 tối ưu hóa cho nâng cao tốc khối lượng công việc lớn

Máy chủ Dell EMC vốn được phổ biến doanh nghiệp chọn lọc bởi đồ vật phân phối một kiến trúc toàn diện, với khả năng bình phục ko gian mạng mang bảo mật được nhúng vào mọi máy chủ để bảo kê dữ liệu. Đặc biệt là loại Dell EMC PowerEdge R740 được ngoài mặt dùng cho mục đích tối ưu hóa để nâng cao tốc khối lượng to công tác, tăng năng suất lao động. Thiết bị tự động hóa và điều hành sáng tạo giúp giảm vận tải thời gian bảo trì định kỳ.

Hiệu suất

doanh nghiệp cũng sở hữu thể tối đa hóa hiệu suất vận dụng mang máy chủ PowerEdge R740, đem lại sự thăng bằng lý tưởng của thẻ nâng cao tốc, lưu trữ và tính toán tài nguyên trong nền móng 2U, 2 ổ cắm. Sở hữu 1 loạt những tùy chọn GPU và FPGA, R740 mang khả năng linh hoạt để thích ứng sở hữu phần đông mọi vận dụng và cung cấp nền tảng tối ưu cho việc triển khai VDI. Quy mô khai triển VDI của công ty với 3 GPU chiều rộng gấp đôi, hỗ trợ người mua phổ thông hơn tới 50% khi so sánh sở hữu R730.
Được trang bị chipset C620 mới của Intel, Quản trị viên có thể cài đặt 1 hoặc hai bộ vi xử lý Intel Xeon Scalable có tối đa 28 lõi mỗi bộ xử lý. Mang Advanced Vector Extension 512 (AVX-512) của Intel, 1 tập hợp những hướng dẫn mới sở hữu những vectơ 512 bit, gấp đôi số lượng thanh ghi được cung cấp so có khoa học AVX2 của Intel. Hơn nữa, những kỹ thuật bảo mật dựa trên phần cứng được tích hợp vào silicon của Intel để kiểm soát an ninh dữ liệu và những hoạt động của hệ thống.

>>> Xem thêm: giá dell r640

Bộ nhớ và lưu trữ


Được mẫu mã để tương trợ 1 loạt những vận dụng buôn bán bao gồm VDI và phần mềm được lưu trữ khái niệm, PowerEdge R740 cho phép bạn trộn và phối hợp bất kỳ chiếc ổ đĩa nào trong sườn của nó. Với sự tương trợ cho HDD, SSD, SSD NVMe được tối ưu hóa phát động và lên đến 24 ổ SSD NVMe, cho phép các doanh nghiệp điều chỉnh lưu trữ phù hợp theo mọi bắt buộc về năng lực và hiệu suất của mình. Phóng thích không gian lưu trữ bằng cách thức tiêu dùng SSD M.2 nội bộ được tối ưu hóa để phát động, giúp tối đa hóa thời gian hoạt động và giảm nỗ lực CNTT để khắc phục những vấn đề lên đến 72% có ProSupport Plus và SupportAssist. R740 phân phối những ổ đĩa lên tới 16 x 2.5 hoặc 8 x 3.5 và iDRAC9, bởi thế công ty mang thể mở mang để tạo ra nhu cầu và đơn giản hóa đông đảo vòng đời CNTT.
Bộ điều khiển PowerEdge RAID của Dell (PERC H730P) ngăn ngừa mất dữ liệu bằng bí quyết sao lưu dữ liệu vào bộ nhớ không bay khá trong trường hợp mất điện, mang lại hiệu suất cao có bộ nhớ cache 2GB và đầy đủ các Level Raid 0;1;5;6;10;50;60. Để lưu trữ phổ thông hơn, PERC H840 của Dell sẽ sản xuất thêm tám cổng ngoài để hỗ trợ lên đến 240 ổ đĩa cứng hoặc ổ cứng thể rắn.

>>> Xem thêm: máy chủ dell r540

quản lý hệ thống


các nhiệm vụ và mức giá hoạt động được tránh với quản lý Hệ thống OpenManage của Dell được mẫu mã để tự động hóa và đơn giản hóa các nhiệm vụ quản lý thường nhật. Bộ điều khiển tầm nã cập trong khoảng xa Dell 9 tích hợp (iDRAC9) cung cấp quản trị máy chủ từ xa khởi đầu hoạt động vào thời điểm nguồn và cáp mạng được kết nối. Có giấy phép công ty iDRAC, khả năng System Lockdown được kích hoạt để ngăn chặn các đổi thay trái phép đối sở hữu cấu hình hoặc phần mềm của máy chủ. Mang danh mục OpenManage của Dell, quản trị viên sở hữu thể tùy chỉnh biện pháp điều hành hiệu quả để tối ưu hóa cơ sở vật chất cơ sở vật chất CNTT của họ.
tóm lược
Máy chủ Dell EMC PowerEdge R740 mang khả năng thích ứng cao đối với mọi khối lượng công việc, thích hợp cho những ứng dụng tính toán hiệu năng cao, ảo hóa máy trạm mang đề xuất về xử lý đồ họa và dung lượng lưu trữ rộng rãi, ảo hóa lưu trữ như ScaleIO, vSAN, Nutanix, tương tác và chia sẻ công việc, hệ thống Email/Messaging, triển khai cho các công nghệ chạy trện nền móng Website, nhu cầu tối ưu hóa tài nguyên cho những đám mây riêng (Private Cloud), …
những máy chủ Dell EMC PowerEdge luôn được tích hợp hệ quản lý Windows Server 2019 mới nhất của Microsoft và dành riêng cho máy chủ kết nối các hệ thống tại chỗ (on-premise) và đám mây (cloud). Windows Server 2019 cho phép mở mang trung tâm dữ liệu sang Azure để tối đa hóa các khoản đầu tư hiện với và sở hữu được các khả năng lai mới. Ngoài ra, Windows Server 2019 cũng cho phép các nhà vững mạnh và chuyên gia công nghệ có thể tạo ra các áp dụng đám mây, đương đại hóa những vận dụng truyền thống của họ bằng cách sử dụng các container và kiến trúc nhà cung cấp siêu nhỏ (microservices).

>>> Xem thêm: giá dell r440
 
Top