Màn hình ghép là gì? Tại sao nên mua màn hình ghép?

Linhtran2512

New Member
Các giải pháp màn hình ghép luôn có chất lượng hiển thị cao nhất hiện có trên thị trường. Có sẵn trong các công nghệ khác nhau (LCD, LED, chiếu sau LED và chiếu sau laser RGB).
Màn hình ghép thường bao gồm nhiều màn hình được nhóm lại với nhau để tạo thành một màn hình lớn. Các màn hình chuyên nghiệp được thiết kế đặc biệt để sử dụng trong hệ thống videowall có viền cực hẹp để giảm thiểu bất kỳ sự gián đoạn nào giữa các màn hình hiển thị hoạt động.


Xem thêm: man hinh ghep samsung 55inch
  1. Chất lượng nội dung cao hơn
Chất lượng của nội dung khá lớn, không nghi ngờ gì, là lý do chính cho sự tồn tại của màn hình ghép. Video wall cho phép độ phân giải cao hơn bao giờ hết khi độ phân giải tăng lên với mỗi màn hình riêng lẻ. Điều này có nghĩa là không chỉ kích thước của nội dung được tăng lên mà cả độ phân giải và chất lượng của nó
Ý nghĩ về việc thay thế một màn hình ghép bằng máy chiếu có thể đã xuất hiện trong đầu bạn, tuy nhiên, các màn hình ghép mang lại chất lượng cao, độ sáng và tỷ lệ tương phản tốt hơn bất kỳ máy chiếu nào, cho phép chúng được sử dụng trong môi trường có nhiều ánh sáng.
  1. Bền, với sức mạnh xử lý thay đổi
Video Walls được tạo ra không chỉ là một màn hình lớn. Trên thực tế, hầu hết các hệ thống videowall được thiết kế để có độ bền và hoạt động trong thời gian dài hơn.
Không giống như máy chiếu, màn hình ghép không chứa các bộ phận được tiêu thụ theo thời gian cũng như không cần bảo trì thường xuyên. Về bản chất, một hệ thống màn hình ghép được thiết kế để hoạt động 24/7 với nhu cầu bảo trì tối thiểu. Trong khi đó, máy chiếu có thể rẻ hơn và đơn giản hơn để cài đặt, nhưng nó đòi hỏi thời gian chết sau một thời gian hoạt động nhất định, và đôi khi nó cũng cần một bóng đèn thay thế. Đây không phải là sự khác biệt duy nhất giữa hai mặc dù.
  1. Linh hoạt, với nhiều biến thể
Người ta sẽ cho rằng các màn hình ghép thường được sử dụng để hiển thị từ một nguồn nội dung duy nhất, điều này đúng trong nhiều trường hợp, nhưng điều này không có nghĩa là chúng bị giới hạn ở dạng đó.
Bạn có thể chọn từ các kích thước và hình dạng khác nhau của bố cục màn hình ghép của mình. Sử dụng thiết bị lắp cụ thể, bạn có thể cố định màn hình của mình vào tường hoặc đặt chúng ở vị trí đứng tự do.
Màn hình ghép có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau: hiển thị số liệu thống kê, điểm số, thông báo hoặc thậm chí được sử dụng trong các sự kiện trực tiếp để nâng cao trải nghiệm và thu hút khán giả đến mức tối đa.
Một màn hình ghép có thể hiển thị nội dung trải dài trên tất cả các màn hình được kết nối hoặc nó có thể được lập trình để hiển thị nội dung duy nhất cho mỗi màn hình: một cài đặt thường được sử dụng để theo dõi điểm số hoặc thông tin tương tự phù hợp với mẫu đó.
  1. Hoạt động tuyệt vời với tính tương tác
Bạn có thể tưởng tượng một màn hình ghép sẽ tuyệt vời như thế nào nếu nó có cảm ứng tương tác.
Duyệt qua bản đồ, tìm kiếm dữ liệu hoặc thậm chí chơi trò chơi trên một màn hình ghép tương tác đều là những cách sử dụng hợp lệ, và trên hết, chúng rất hấp dẫn. Bảng hiệu kỹ thuật số tương tác cơ bản đã thu hút sự chú ý đáng kể cho chính nó ; hãy tưởng tượng sau đó một màn hình ghép có thể thu hút bao nhiêu sự chú ý.
  1. Hữu ích cho bất kỳ ngành công nghiệp
Một màn hình ghép có thể được sử dụng tuyệt vời cho bất kỳ ngành công nghiệp nào. Nó cho phép nội dung được hiển thị một cách phi thường và hiệu quả hơn so với màn hình kỹ thuật số tiêu chuẩn. Tuy nhiên, một số môi trường nhất định có thể được hưởng lợi từ chúng nhiều hơn những môi trường khác.
Quảng cáo có thể là một ứng dụng tuyệt vời cho một màn hình ghép. Không giống như một bảng quảng cáo mà bạn chỉ nhìn thoáng qua,người xem sẽ choáng ngợp hơn với màn hình ghép cỡ lớn chiếu sáng một khu vực. Đây là lý do tại sao quảng cáo hiệu quả hơn khi được sử dụng trên nền tảng này, đặc biệt là các quảng cáo thú vị có nhịp độ nhanh.

Videowall Vietnam – Nhà cung cấp màn hình ghép giá rẻ uy tín trên thị trường Việt Nam. Chi tiết xin liên hệ: 1900 633 486
 
Last edited:
Top