Những cách diệt kiến hiệu quả không cần dùng thuốc

gvlawyers

Member
Kiến chính là những vị khách không mời mà đến, chúng ẩn náu ở khắp nơi và gây nhiều phiền toái trong cuộc sống của chúng ta. Không chỉ phá hoại vật nuôi cây trồng, chúng còn luôn tìm đến những nơi có thức ăn như trên bàn ghế, bếp… thậm chí chúng có thể bò lên giường và nhiều đồ dùng trong nhà khác khiến chúng ta khó chịu vô cùng.
Vậy làm thế nào để đuổi chúng ra khỏi nhà hoặc diệt kiến tận gốc hiệu quả đơn giản mà không cần dùng đên hóa chất? Top10tphcm sẽ chia sẻ đến các bạn một số cách diệt kiến tận gốc hiệu quả không cần hóa chất sau đây!

Cách diệt kiến bằng dấm trắng

Dấm trắng là cách diệt kiến tận gốc hiệu quả ko cần hóa chất
Kiến rất sợ mùi của dấm trắng
Dấm trắng là axit nhẹ nhưng có thể gây bỏng cho lũ kiến khi chúng tiếp xúc với dấm.
Trộn hỗn hợp dung dịch gồm dấm trắng và nước theo tỉ lệ 1:1, sau đó đổ vào bình xịt. Phun dung dịch này xung quanh tổ kiến, vì sợ mùi này nên chúng sẽ không dám đi ra ngoài.
Bạn cũng có thể ngăn chặn kiến xâm nhập vào nhà bằng cách xịt dung dịch này ở bất kỳ khu vực nào trong nhà như cửa ra vào, cửa sổ…

Cách diệt kiến bằng phấn rôm trẻ em

Phấn rôm trẻ em là cách diệt kiến tận gốc hiệu quả ko cần hóa chất
Một cách tự nhiên giúp bạn tiêu diệt kiến là sử dụng phấn rôm trẻ em
Phấn rôm trẻ em sẽ giúp bạn tiêu diệt kiến một cách tự nhiên. Hãy rắc một chút bột phấn rôm vào tổ kiến và những nơi mà kiến thường tới. Phấn rôm sẽ làm sạch không khí, hút ẩm khiến kiến không còn nơi để sinh sống.
Bạn cũng có thể rắc phấn rôm trẻ em xung quanh hiên nhà, cửa ra vào và cửa sổ để ngăn kiến xâm nhập vào nhà.

Cách diệt kiến bằng bạc hà

Bạc hà là cách diệt kiến tận gốc hiệu quả ko cần hóa chất
Mùi tinh dầu bạc hà có tác dụng xua đuổi kiến và côn trùng
Pha hỗn hợp tinh dầu bạc hà và nước theo tỉ lệ 1:1, sau đó cho vào bình xịt. Dùng hỗn hợp này xịt lên kiến vừa thơm nhà, vừa có tác dụng diệt kiến. Mùi bạc hà còn có tác dụng xua đuổi lũ gián trong nhà một cách hiệu quả.

XEM THÊM: https://top10tphcm.com/top-cach-diet-kien-tan-goc-hieu-qua-khong-can-hoa-chat
 
Top