Cách giặt rèm cửa đúng cách

 1. Hình ảnh có tiêu đề Clean Rèm Bước 7

  Giặt tay ren và rèm vải tuyệt trong nước ấm. Thêm một khối bột giặt nhẹ nhàng vào xô hoặc bồn chứa đầy nước ấm. Đặt rèm cửa của bạn vào bồn rửa hoặc xô và xoa bóp từng phần của rèm cửa của bạn bằng tay. Giữ một phần vải và chà xát giữa hai tay trước khi chuyển sang một phần khác của rèm cửa. Sấy khô rèm cửa của bạn trên một dây phơi quần áo hoặc trên một vòi hoa sen.
  • Đọc thẻ trên rèm cửa của bạn trước khi giặt chúng bằng bột giặt. Một số rèm cửa sẽ có hướng dẫn giặt cụ thể sẽ cấm một số loại xà phòng.


 2. Hình ảnh có tiêu đề Clean Rèm Bước 8

  Ném rèm vải tiêu chuẩn vào máy giặt. Có thể giặt bằng vải cotton, polyester hoặc pha trộn dày hơn trong máy giặt bằng bột giặt tiêu chuẩn của bạn. Đặt máy giặt của bạn về cài đặt công suất thấp nhất, hầu như luôn luôn là chu kỳ tinh vi, nghiêm trọng và sử dụng nước lạnh. Hãy đối xử với rèm cửa của bạn một cách nhẹ nhàng, vì tác hại của ánh nắng mặt trời có thể làm cho chúng dễ vỡ. Sấy khô chúng trên dây phơi quần áo hoặc vòi hoa sen cho đến khi chúng hơi ẩm.
  • Không bao giờ làm khô rèm cửa của bạn trong máy sấy.
  • Giặt tay bằng rèm cửa nếu bạn lo lắng về việc thu nhỏ chúng.


 3. Hình ảnh có tiêu đề Clean Rèm Bước 9

  ỦI rèm cửa của bạn trong khi chúng vẫn còn ẩm. Sau khi chúng được sấy khô trong một giờ hoặc lâu hơn, hãy kéo rèm cửa của bạn xuống trong khi chúng vẫn còn hơi ẩm. Trải rèm cửa của bạn ra để chiều dài nằm phẳng trên đỉnh của bàn ủi của bạn. Xoay bàn ủi của bạn ở nhiệt độ thấp và ủi chúng bằng cách di chuyển bàn ủi xuống phía dưới màn cửa.
  • Rèm cửa bị nhăn đáng chú ý nếu bạn giặt chúng. Ủi rèm cửa của bạn trong khi chúng vẫn còn ẩm sẽ giữ cho vải đồng đều và đồng đều.
  Mẹo: Nếu chúng để lại hơi ẩm trên tay bạn khi bạn chạm vào chúng, chúng vẫn còn quá ướt. Để chúng khô trong 15-30 phút trước khi ủi.

 4. Hình ảnh có tiêu đề Clean Rèm Bước 10


  Lau khô rèm cửa chính thức hoặc lanh. Nếu bạn có bất kỳ rèm vải lanh hoặc ren mỏng manh, bạn có thể cần phải giặt khô chúng nếu bạn muốn chúng được làm sạch hoàn toàn. Đọc thẻ trên rèm cửa của bạn để xem nó có nói rằng khô không chỉ giặt hay không giặt. Nếu có, hãy mang chúng đến nơi giặt khô tại địa phương để được rửa sạch.
>>> https://vesinhhaotam.com/dich-vu/giat-rem-cua/
 
Top