Toàn quốc Sự khác nhau giữa trụ phân làn Inox dây kéo với dây chùng

mkt134trang

New Member
trụ ngăn inox là Thiết bị quen thuộc trong cuộc sống hiện đại của con người ngày nay. Nếu đến các vị trí công cộng như sân bay, rạp chiếu phim, khu triển lãm, tổ chức sự kiện… chúng ra dễ dàng bắt gặp các trụ phân cách tại đó.

Vậy bạn đã biết trụ phân làn phân làn Inox dây căng và dây chùng khác nhau ở điểm nào chưa? Mỗi mẫu cột chắn có đặc tính gì và nên dùng tại những địa điểm nào cho phù hợp? Đọc ngay bài viết sau để biết!


Điểm giống nhau của 2 mẫu trụ phân cách Inox
Điểm giống nhau của trụ phân cách inox dây căng và dây trùng chính là nằm ở mục đích sử dụng của chúng. Cả hai mẫu cột ngăn này đều có tác dụng chính là phân làn, điều phối hướng di chuyển, đảm bảo hiện tượng tắc nghẽn, chen lấn không xảy ra. Cả hai loại cột chắn inox đều có thể dùng thêm bảng biển thông báo để bán ra Giới thiệu hữu ích cho con người.

Thân trụ chắn được sản xuất từ những chất liệu loại 1 như Inox, thép phun sơn với phần đế cứng cáp, nặng để đứng vững và chịu được các tác động từ môi trường bên ngoài.

Chiều dài dây trụ phân làn dù là dây căng hay dây chùng đều có thông số kích thước 2m, 3m, 5m.


trụ chắn inox dây căng có gì khác với trụ phân cách inox dây chùng?
Điểm khác biệt giữa hai loại trụ phân cách này đến từ chính cấu tạo của chúng:

Cột chắn inox dây căng được thiết kế với hộp dây kéo gắn ở phần đầu cột. Hộp dây kéo này có thể tháo rời khi cần. Bên trong hộp dây căng là sợi dây bằng vải gắn với lò xo có thể kéo dài, thu gọn dễ dàng. Trong khi đó trụ chắn inox dây trùng lại được chế tạo với phần đầu trụ có các móc cột để dễ dàng móc các đoạn dây trùng lại khi cần thiết. Dây trùng đa dạng màu sắc có thể sản xuất từ vải và dây nhung để trơn hoặc bện xoắn tỉ mỉ.

dây kéo trụ ngăn dễ dàng in logo, chữ lên bề mặt để phục vụ công việc quảng cáo cho nhãn hiệu. Tuy nhiên các mẫu dây chùng rất khó thực hiện điều này.


Với thiết kế đảm bảo đúng tiêu chí đơn giản – hiện đại – tiện nghi, cột ngăn inox dây căng được trang bị số lượng nhiều tại các sảnh sân bay đến mức có hẳn tên gọi riêng là trụ phân làn inox cho sân bay. Ngoài ra chúng còn trang bị ở rạp chiếu phim, quầy bán vé công cộng… cột chắn inox dây chùng thiên về ưu tiên dùng trong các sự kiện hội nghị hơn.

địa chỉ mua trụ ngăn inox giá rẻ, uy tín nhất
Hiện tại Công ty Poliva đang bán ra tất cả các dòng trụ phân cách Inox được thị trường trang bị phổ biến hiện nay. Chúng tôi có các trụ phân cách inox sân bay, sự kiện loại mã đẹp, đa dạng. Ngay cả các phụ kiện như hộp dây căng thay thế, dây nhung, dây trùng số lượng nhiều màu cũng được Poliva cung cấp đến tay người tiêu trang bị.


Poliva cam kết:

  • Chất lượng Thiết bị đảm bảo tốt nhất
  • loại mã phong phú và đa dạng.
  • Giá thành rẻ nhất, cạnh tranh nhất
  • Đội ngũ tư vấn phục vụ tốt nhất
  • Chế độ bảo hành chuyên nghiệp và nhanh chóng.
Hãy liên hệ theo số hotline 096.849.8888 để được tư vấn những mẫu cột chắn đẹp nhất, tiện lợi nhất và có được báo giá cung ứng cột ngăn Inox rẻ nhất từ Công ty Poliva.
 
Top