Toàn quốc Bán ốp góc cột cao su tầng hầm - Bao giá rẻ nhất thị trường

mkt134trang

New Member
Thanh cao su ốp góc là một trong những thiết bị giao thông tầng hầm cần quan tâm, nên được lắp đặt đầy đủ để đảm bảo an toàn tốt nhất cho người di chuyển. Hiện Poliva là thương hiệu chế tạo, bán và tiến hành lắp đặt cao su bảo vệ góc cột hàng chính hãng, giá rẻ phải chăng, chắc chắn sẽ là đối tác đáng tin cậy của bạn.


Công dụng của cao su ốp góc tường
Khi di chuyển tại các bãi xe trong nhà và ngoài trời, quan trọng là khu vực tầng hầm để xe buổi thiếu sáng, các phương tiện giao thông rất dễ va quệt vào tường, cột trụ và để lại các vết sứt mẻ trên đó. Nếu không may mắn các tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra. Ngoài ra các vết sứt mẻ lâu ngày sẽ trở thành những điểm chú ý làm xấu không gian.

thi công các ốp góc cột cao su vào tường, trụ tròn sẽ giải quyết toàn bộ các vấn đề kể trên. Hơn nữa trên cao su ốp cột thường có dán phản quang nên dù trong điều kiện ánh sáng thiếu thuận lợi, người lái xe vẫn có thể nhìn rõ và tránh được các tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Các loại ốp góc cột cao su chất lượng, giá rẻ được công ty CP Poliva phân phối
Hiện nay có 2 loại thanh cao su ốp góc được tin dùng phổ biến nhiều nhất ở các công trình. Đó là ốp cột tròn và ốp cột chữ V


ốp góc cột tròn: Bên ngoài ốp góc cao su có hình dáng kiểu tròn, mặt trong có cạnh chữ V. Cao su bảo vệ cột tròn có khoảng trống nên độ nẩy cao, bề mặt có dán phảm quang nên ngày nay đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Các kích thước ốp cột tròn cũng rất linh hoạt nên dễ dàng phù hợp với mọi công trình thi công.

Ốp cột chữ V - ốp cột cao su vuông: Kết cấu hình chữ V nên dễ dàng thích hợp với những góc vuông. Thiết bị được sử dụng nhiều trong tầng hầm bãi xe trung tâm thương mại, tòa nhà. Tương tự như ốp cột tròn, ốp cột vuông cũng đa dạng kích thước để bạn lựa chọn.


Cách thi công ốp cột cao su đúng tiêu chuẩn

- Xác định vị trí cần thi công bảo vệ cột

- Sắp xếp sản phẩm ốp vào đúng vị trí, điều chỉnh để vạch phản quang khớp với vạch sơn

- Sử dụng máy khoan để lấy dấu vị trí vít và cho ốp cột xuống

- Khoan và đóng nở vào tường

- Sau đó đưa ốp lên vị trí và bắn vít chặt vào cột

do Poliva cung cấp cung cấp các thiết bị giao thông tầng hầm để xe khác giá siêu rẻ
Tham khảo ngay một số thiết bị giao thông tầng hầm khác được do Poliva cung cấp bán với giá khuyến mãi siêu rẻ như gờ giảm tốc cao su, cục chặn bánh xe… Hãy Liên lạc hotline 0968498888 của công ty CP Poliva, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình nhất. Công ty Poliva có kho hàng rộng tới 1000m2 nên sẵn sàng đón tiếp bạn đến xem hàng tận nơi và mua hàng ngay tại kho.


Gờ cao su giảm tốc nhập khẩu kích thước 500 x 350 x 50 mm: 178.250 VNĐ

Gờ giảm tốc cao su việt nam kích thước 500 x 350 x 50 mm: 287.500 VNĐ

Cục chặn cao su nhập khẩu kích thước 560 x 150 x 100 mm: 138.000 VNĐ

Cục chặn cao su Việt Nam kích thước 560 x 150 x 100 mm: 178.250 VNĐ

Cục chặn bánh xe cố định cao su pha nhựa: 109.250 VNĐ

Thông tin Liên lạc với Poliva:

Trụ sở: 488 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Chi nhánh: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 096.849.8888

Email: contact@poliva.vn
 
Top