Toàn quốc Nhận xét cột ngăn inox dây kéo với dây nhung: Nét khác biệt là gì?

mkt134trang

New Member
Các loại trụ ngăn inox ứng dụng trong cuộc sống của chúng ta ngày càng nhiều. Đi đến sân bay, rạp chiếu phim, tham dự các buổi sự kiện, đâu đâu bạn cũng thấy sự xuất hiện của các barie cột ngăn inox. Vậy bạn đã biết sự khác biệt giữa hai mẫu trụ chắn inox dây căng và trụ phân làn inox dây chùng chưa? Tìm hiểu ngay trong bài viết sau!
Sự khác nhau đến từ kết cấu, ngoại hình
Nếu chỉ nghe tên và nhận biết bằng mắt, bạn có thể biết sự khác biệt của trụ ngăn inox dây căng và dây chùng về mặt kết cấu. Cụ thể:

Cột chắn inox dây căng cấu tạo gồm hộp dây kéo được gắn ở phần đầu cột. Bên trong hộp dây kéo là cuộn vải nối với lò xo có thể kéo dài theo ý muốn người trang bị. Tuy nhiên cuộn dây vải này cũng có các kích thước cụ thể là 2m, 3m và 5m. Hộp dây căng có thể dễ dàng tháo rời và thay mới khi cần.
cột chắn dây trùng có phần trụ cột tương đồng với trụ ngăn phân làn dây kéo, điểm khác biệt là đầu cột có thêm các đầu móc để móc các dây nhung, dây bện lại với nhau. Dây nhung hoặc dây bện có đơn sỉ màu đa dạng phù hợp sở thích của mỗi người.

Ứng dụng của mỗi loại cột chắn Inox
Mỗi loại cột chắn Inox sẽ được sử dụng vào những vị trí riêng lẻ riêng.
trụ phân làn Inox dây kéo thường được sử dụng số lượng lớn tại sân bay để phân làn, luồng di chuyển của hành khách. Hầu hết sân bay nào cũng đều sử dụng dòng trụ chắn này đến nỗi nhiều người gọi barie cột phân làn dây kéo là cột ngăn inox sân bay. Ngoài ra, cột chắn dây kéo còn được sử dụng tại các rạp chiếu phim, bảo tàng, triển lãm…

Cột chắn inox dây chùng mang nét đẹp xa hoa và đẳng cấp hơn nên thường được sử dụng lại các sự kiện, hội nghị… Tùy màu sắc mà buổi sự kiện hướng đến, người trang bị có thể sử dụng loại trụ chắn inox trắng bạc hoặc inox mạ vàng.

Mua trụ ngăn Inox tại thương hiệu Poliva với cập nhật giá rẻ ưu đãi
Poliva là đơn vị chuyên sản xuất và cho thuê trụ phân cách Inox – trụ chắn Inox với giá bán siêu cạnh tranh so với những địa chỉ khác trên thị trường. Cột ngăn Inox của Poliva đã có mặt ở rất số lượng lớn sự kiện lớn nhỏ, xuất hiện thường xuyên tại các sân bay đẳng cấp Quốc tế như Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Vinh…
Dưới đây là 3 mức giá tham khảo của loại trụ ngăn dây kéo:
  • trụ ngăn inox dây căng 1.8m: 310.500 VNĐ
  • trụ ngăn inox dây căng dài 3m: 414.000 VNĐ
  • cột chắn inox dây căng 5m: 557.750 VNĐ
Để đặt mua cột chắn Inox, bạn nhanh chóng liên hệ với số điện thoại 0968498888 nhé! Đội ngũ tư vấn viên sẽ bán ra cho bạn mọi thông tin liên quan. Hoặc bạn cũng có thể qua kho hàng trực tiếp của Công ty Poliva để xem hàng và đặt mua nhằm an tâm hơn.
Thông tin liên hệ với Poliva:
Trụ sở: 488 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Chi nhánh: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 096.849.8888
Email: contact@poliva.vn
 
Top