Toàn quốc Tìm hiểu thông tin mới nhất về mua thẻ điện thoại giá rẻ

Bạn đang phân vân không biết làm thế nào để nạp tiền thẻ điện thoại online giá rẻ với mức chiết khấu cao? Vậy hãy tham khảo ngay một số thủ thuật dưới đấy nhé!

1. Nạp thẻ điện thoại trên mạng là gì?
Các nhà mạng hiện nay đều đã triển khai quy trình nạp thẻ điện thoại online. Hiểu đơn giản, tức là thay vì mua mã nạp điện thoại ở đại lý, cửa hàng, bạn chỉ cần một điện thoại hay laptop có kết nối mạng và tài khoản ngân hàng là có thể hoàn tất nạp tiền. Từ đó, giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề như ngắt liên lạc do điện thoại hết tiền. Hay không bật internet được do hết lưu lượng internet.
Người dùng có thể nạp mã card điện thoại trả trước online hoặc thanh toán cước di động trả sau bằng nhiều hình thức:
 • Nạp tiền/thanh toán trực tuyến trên trang chủ/ứng dụng của các nhà mạng như: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Gmobile, Vietnamobile
 • Giao dịch qua cổng thanh toán
 • Nạp tài khoản/thanh toán bằng E-Banking của ngân hàng
 • Mua thẻ điện thoại trực tuyến trên trang thương mại điện tử
 • Nạp thẻ qua phần mềm trung gian.
Bạn sẽ được lựa chọn các mệnh giá thanh toán theo nhu cầu bản thân. Và chỉ cần vài cú click trong thời gian chưa đến 30s là có thể gia tăng số dư cho tài khoản. Bên cạnh đó, các nhà mạng còn kết hợp với các doanh nghiệp trung gian triển khai nhiều chương trình chiết khấu đặc biệt.

2. Nền tảng nào hỗ trợ thẻ điện thoại online?
2.1. Nạp thẻ cào điện thoại qua ứng dụng nạp thẻ

Ứng dụng mua thẻ thông minh cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hữu ích trong cuộc sống. Và tính năng “Tiện ích” còn hỗ trợ người dùng trong việc nạp mã card điện thoại online nhanh chóng.
Đây là phương thức nạp thẻ không phải sử dụng tiền mặt. Bạn có thể thanh toán trực tiếp bằng số tiền trong ví điện tử.. Đặc biệt, bạn có thể nạp mọi lúc, mọi nơi và còn nạp thẻ điện thoại cho người khác như người quen, người thân.
Với app mua thẻ, bạn không chỉ mua được mã thẻ điện thoại trả trước của 5 nhà mạng: Viettel, MobiFone, Vinaphone, Gmobile, Vietnamobile. Với những mệnh giá từ 10.000 – 500.000 đồng.
Mà còn sử dụng để thanh toán cước trả sau cho 2 nhà mạng: MobiFone và Vinaphone cực kỳ tiện lợi.
Đây cũng là một cách nạp thẻ điện thoại giá tốt. Bởi bạn sẽ có cơ hội được tặng các ưu đãi ”đặc biệt” hay nhận khuyến mãi hấp dẫn từ nhà mạng nữa nhé!
So sánh với hình thức nạp tiền bằng thẻ cào thủ công thì nạp qua ứng dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, sức hơn. Hơn nữa còn tránh các rủi ro như mua phải thẻ lậu, thẻ đã sử dụng, cào thẻ bị rách, nạp thẻ sai dẫn tới khóa sim.
Ngoài ra, người dùng cũng có thể nạp mã thẻ điện thoại bằng mã QR. Có nghĩa là thay vì phải cào mã thẻ cào thì bạn chỉ cần dùng ứng dụng của nhà mạng để quét QR code được in trên thẻ cào mới mua là xong. Ví dụ như nhà mạng Viettel: My Viettel hoặc Viettel Pay, Vinaphone: My VNPT, MobiFone: MobiFone Next,… Cách này phù hợp cho những thẻ cào đã bị mất số.
2.2. Nạp card điện thoại qua tài khoản ngân hàng
Nạp thẻ điện thoại qua tài khoản ngân hàng là một trong những hình thức được nhiều người lựa chọn. Điều kiện là bạn chỉ cần có thẻ ATM.
2.2.1. Nạp mã thẻ cào điện thoại online qua thẻ ATM
 • Nạp thẻ điện thoại qua phần mềm tài chính của ngân hàng: Để sử dụng bạn cần đăng ký dịch vụ chuyển khoản trực tuyến đi kèm với thẻ ATM phát hành. Sau khi đăng nhập vào tài khoản, bạn sử dụng tính năng nạp thẻ điện thoại theo hướng dẫn của từng ngân hàng để hoàn tất giao dịch.
 • Nạp thẻ điện thoại qua trang website thương mại điện tử về tài chính: Người dùng cần nhập thông tin thẻ ATM đã được kích hoạt dịch vụ internet banking mới có thể bắt đầu nạp tiền điện thoại được.
2.2.2. Nạp thẻ điện thoại thông qua cây ATM
Mỗi ngân hàng có những dịch vụ hỗ trợ khác biệt. Cho nên, bạn cần tìm hiểu rõ chức năng của ngân hàng mình mở thẻ rồi hãy sử dụng. Bạn có thể tới cây ATM ở gần bạn, đăng nhập vào hệ thống và sử dụng tính năng nạp thẻ điện thoại theo hướng dẫn. Dịch vụ này cũng được các ngân hàng hỗ trợ miễn phí phí giao dịch.
2.2.3. Nạp mã thẻ cào điện thoại qua tin nhắn điện thoại
Hình thức này dựa trên nền tảng của SMS banking. Tức là nếu bạn muốn nạp thẻ điện thoại mạng Mobi, bạn cần soạn tin nhắn theo cú pháp và gửi tới tổng đài của ngân hàng để giao dịch. Điều kiện là phải đăng ký dịch vụ trước với ngân hàng mở thẻ. Phí dịch vụ cũng dựa theo chính sách của từng ngân hàng.
Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi nạp thẻ điện thoại bằng cách này. Bởi hệ thống bảo toàn thông tin rất tốt và bạn không cần phải lo sợ lộ dữ liệu cá nhân ra bên ngoài.

3. Hướng dẫn cách nạp card điện thoại trên ứng dụng mua thẻ
3.1. Hướng dẫn nạp thẻ điện thoại cho thuê bao trả trước

Bạn có thể nạp mã thẻ cào điện thoại Viettel, MobiFone và nhiều nhà mạng khác trên phần mềm của chỉ với một vài thao tác hết sức đơn giản cụ thể như sau:
 • Bước 1: Tải app mua thẻ điện thoại về điện thoại tại đây
 • Bước 2: Tiến hành đăng ký hoặc đăng nhập nếu bạn đã có sẵn tài khoản.
 • Bước 3: Trên màn hình chính của ứng dụng chọn phần “Tiện Ích”. Chọn “Trả trước”.
 • Bước 4: Nhập số điện thoại cần nạp. Nếu nạp cho chính bạn bằng số điện thoại đã đăng ký tài khoản thì hệ thống sẽ tự cập nhật. Còn nếu nạp thẻ điện thoại cho thuê bao khác thì các bạn cần nhập số điện thoại của họ vào.
 • Bước 5: Chọn giá trị thẻ bạn muốn nạp rồi kiểm tra lại các thông tin như số máy điện thoại và phương thức thanh toán.
 • Bước 6: Bước cuối cùng, hãy xác minh thanh toán để hoàn tất quá trình nạp tiền cho số di động qua app mua thẻ.
3.2. Nạp thẻ điện thoại trả sau cho mạng Mobifone và mạng Vinaphone
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thanh toán tiền điện thoại trả sau của 2 nhà mạng MobiFone và Vinaphone theo 4 bước.
 • Bước 1: Ngay tại màn hình chính, chọn tính năng “Tiện Ích”
 • Bước 2: Chọn “Trả sau”
 • Bước 3: Nhập số điện thoại, nhà mạng và rà soát
 • Bước 4: Cuối cùng xác nhận thanh toán tiền điện thoại trả sau.
Lưu ý: Với ứng dụng mua thẻ điện thoại, bạn sẽ phải thanh toán qua ví điện tử. Do vậy, để đảm bảo quá trình diễn ra nhanh chóng hãy liên kết và kích hoạt ví thanh toán online và có đủ số tiền cần dùng trong tài khoản.
Các bạn đã quá chán với cảnh phải đi tới tận các đại lý để mua thẻ điện thoại? Không những thế mà các bạn còn không được giảm giá một chút nào khi mua thẻ tại các đại lý. Và khi xảy ra sự cố với thẻ thì các bạn lại không được họ hỗ trợ.
Và hiện tại các bạn đang có nhu cầu mua thẻ điện thoại với quy trình đơn giản, cũng như được hưởng những mức chiết khấu đặc biệt? Vậy các bạn nhanh chóng tiến hành mua thẻ điện thoại giá rẻ tại BT24hvn nhé. Tại Banthe24h các bạn sẽ có thể dễ dàng sắm ngay cho bản thân những chiếc thẻ điện thoại giá rẻ không giới hạn về mệnh giá hay số lượng.
Để mua thẻ tại BT24hvn thì các bạn cần truy cập vào Banthe24h và đăng ký tài khoản thành viên, sau khi đăng ký tài khoản thì các bạn có thể sử dụng dịch vụ mua thẻ điện thoại như bình thường. Và các bạn cũng có thể tham khảo các mức chiết khấu ngay tại trên website, mức chiết khấu mà các bạn được hưởng có thể lên đến 5%.
Ngoài ưu điểm về giá cả thì Banthe24h còn đem lại cho các bạn rất nhiều sự tiện nghi khác như quá trình giao dịch chỉ diễn ra trong vài bước thao tác đơn giản, đội ngũ hỗ trợ luôn trong trạng thái sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ các bạn mọi lúc mọi nơi 24/24.
Ngoài ra nếu các bạn không an tâm thì các bạn có thể đến thẳng công ty của chúng tôi tại tầng 4, B50, Lô 6, KĐT Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội để mua thẻ điện thoại giá rẻ.
Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể thực hiện việc nạp mã thẻ cào điện thoại online rồi. Vừa nhanh gọn lại nhận được chiết khấu giá rẻ. Ngại gì không thử?
 
Last edited:
Top