Đặt Nước Khoáng Lavie Tại Bình Tân

idparalink

New Member
Thương hiệu nước khoáng Lavie

La Vie với slogan "một phần tất yếu của cuộc sống" đã đi vào tâm khảm của người dân Việt Nam từ lâu. Thế nhưng ít ai biết từ năm 1992, công ty TNHH Lavie đã chính thức trực thuộc tập đoàn Nestlé Water. Trong suốt 25 năm qua, công ty nước khoáng thiên nhiên La Vie luôn luôn nỗ lực không ngừng để đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Theo BC Neilsen 2016, nước khoáng thiên nhiên La Vie dẫn đầu thị phần nước uống đóng chai tại Việt Nam.

feedback khách hàng sử dụng nước khoáng lavie ở quận Bình Tân


Lavie - Một phần tất yếu của cuộc sống

Một trong những nhà phân phối của Lavie là công ty giao nước The Water MAN. Các loại nước khoáng Lavie mà The Water MAN cung cấp bao gồm Lavie 19L bình có vòi và úp ngược, chai 350ml, chai 500ml cũng như chai 1,5L. Ngoài ra còn có loại Lavie Premium chai 400ml.

Mua nước khoáng Lavie ở đâu tại quận Bình Tân?
Lavie là một thương hiệu nước khoáng thân thuộc với đa số cư dân quận Bình Tân. Những chai nước khoáng Lavie có mặt từ ngoài đường phố tới trung tâm thương mại. Bạn có thể đến những nơi kể trên để mua trực tiếp.

>> Bạn có thể đặt nước trực tiếp tại Website hoặc gọi ngay hotline 028 3840 0000 để được nhân viên tư vấn!

Mua nước khoáng Lavie tại đại lý giao nước khoáng The Water MAN chính thức ở quận Bình Tân để có được những sản phẩm chính hãng, đạt chất lượng và được giao nước tận nhà nhé!

Xem chi tiết tại: https://thewaterman.vn/blogs/dai-ly/nuoc-lavie-binh-tan
 
Top