TP.HCM Giải đáp: Chuyển phát nhanh đi Úc tại TP.HCM mất bao nhiêu thời gian

Chuyển phát nhanh đi Úc tại TP.HCM trong thời gian bao lâu? Các bạn cùng tìm hiểu chi tiết vấn đề này trong bài viết dưới đây của nhật tin quốc tế nhé.

Giải đáp: Chuyển phát nhanh đi Úc tại TP.HCM mất bao nhiêu thời gian
Úc là một trong những đất nước có số lượng người Việt Nam cư trú nhiều. Vì thế, nhu cầu vận chuyển các loại hàng hóa chỉ có ở nước ta trở nên đa dạng hơn. Bởi vậy, việc chuyển phát nhanh đi Úc tại TP.HCM trong thời gian bao lâu đang là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bài viết sau đây của nhattinquocte.net sẽ giúp bạn đi tìm lời giải cho vấn đề này.

Thời gian để nhận hàng từ Việt Nam đi Úc
Hiện nay để chuyển phát nhanh đi Úc tại TP.HCM có rất nhiều hình thức khác nhau. Bạn có thể lựa chọn gửi hàng bằng đường hàng không hoặc cũng có thể gửi bằng đường biển. Mỗi cách gửi sẽ có thời gian giao nhận riêng, nhận được hàng nhanh hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố.

1363

Hình 1: Vận chuyển hàng Việt Nam đi Úc theo nhiều hình thức

Nếu bạn gửi hàng đi Úc từ Thành phố Hồ Chí Minh bằng hình thức chuyển phát nhanh thì trong khoảng 3- 5 ngày. Hay nếu bạn chọn gửi bằng đường biển thì thời gian dao động khoảng 10 ngày. Tuy nhiên thời gian sẽ còn phụ thuộc vào địa chỉ người nhận tại Úc ở đâu, thành phố hay miền quê.

Với lựa chọn vận chuyển đường biển tuy mất nhiều thời gian nhưng chi phí sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều. Do đó tùy theo nhu cầu nhận hàng gấp hay không mà bạn chọn cách gửi thích hợp. Bạn đang quan tâm đến các cong ty gui hang di my uy tín hãy tham khảo thêm thông tin này nhé.

Dịch vụ gửi hàng đi Úc của đơn vị nào uy tín, giá rẻ?
Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc ở TP.HCM thì hãy đến ngay với Nhật Tin Quốc Tế. Đây là đơn vị chuyển phát hàng hóa đi nước ngoài nhanh chóng, giá rẻ. Quý khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức chuyển hàng như:

  • Chuyển hàng siêu tiết kiệm
  • Chuyển hàng tiết kiệm
  • Chuyển hàng nhanh
  • Chuyển phát hỏa tốc

1364

Hình 2: Nhật Tin ship hàng hóa đi Úc nhanh chóng

Công ty đã xây dựng một mạng lưới chuyển hàng quốc tế có mặt ở quốc gia trên thế giới, trang bị nhiều phương tiện vận chuyển hiện đại. Sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam sang Úc của bạn.

Bên cạnh đó, đơn vị còn kiêm đóng gói hàng hóa để trong quá trình vận chuyển được an toàn. Đảm bảo lộ trình nhận và giao hàng hóa rõ ràng, lưu lại bằng chứng giao hàng. Nếu hàng hóa n bị thất lạc hay hư hỏng ngoài ý muốn, quý khách hàng sẽ được bồi thường theo quy định của hợp đồng.

Như vậy, trên đây là những thông tin về dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc tại TP.HCM. Các bạn có thể tham khảo các dịch vụ do công ty Nhật Tin cung cấp tại địa chỉ website: nhattinquocte.net nhé.

Liên Hệ Công Ty Nhật Tin Quốc Tế

- Hotline: 1900585887

- Điện thoại: 0978 71 7777 – 079 75 12345

- Email: nhattinpost@gmail.com

- Website: https://nhattinquocte.net/

- Địa chỉ văn phòng tại 3 miền:

+ Hồ Chí Minh: 33/14 Quách Văn Tuấn P.12 Q.Tân Bình, TP HCM

+ Hà Nội: Số 8, Ngõ 168, Trung Kính, P. Yên Hoà, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội

+ Đà Nẵng: Số 8 Nguyễn Phước Nguyên, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
 
Top