Toàn quốc Các mẹ yên tâm về bé với quạt trần Mỹ cho mùa thu

dailyquattran

New Member
Vào đầu tháng 9, ở miền Bắc nước ta bắt đầu chuyển mùa từ những ngày mưa kéo dài đến hết những ngày nắng nóng, bước sang thu đông. Do ảnh hưởng của biến đổi khí hậu trên thế giới, mùa thu vẫn sẽ ấm hơn một chút, nhưng việc sử dụng không khí lạnh là lạnh và kém hấp dẫn, vì vậy điều hòa không khí sẽ rất hợp lý đối với một gia đình. khác nhau. cô ấy là một người mẹ có con.
Tại sao lại ủng hộ các bà mẹ bằng quạt trần Mỹ ?
So với cơ thể lớn hơn của chúng ta, trẻ sơ sinh có cơ thể yếu hơn, thân nhiệt cao hơn, mồ hôi ra nhanh hơn nên nếu tiếp xúc với không khí và vào mùa thu, mẹ sẽ dễ dàng giữ cho trẻ bị lạnh hơn, hay để quạt. để làm tổn thương em bé của bạn. Đó là lý do tại sao mái che sẽ là một giải pháp tuyệt vời cho những bà mẹ muốn kiểm soát tâm trạng của con cái họ và đồng thời quan tâm đến sự an toàn của chúng.
Quạt trần là một sản phẩm rất tiện nghi cho mọi nhà và có thể mang đến cho người dùng 3 lợi ích tuyệt vời:
Đầu tiên là tiết kiệm diện tích cho gia đình bạn. So với quạt gỗ hay quạt đứng, quạt trần sẽ không chiếm diện tích đế của gia đình bạn, giúp bạn có đủ diện tích để chứa nhiều đồ hơn và cũng vừa tầm với của trẻ nhỏ. mang lại sự an toàn cho trẻ nhỏ so với những chiếc quạt sưởi, quạt đặt dưới đất.
Thứ hai, nếu bạn sử dụng quạt treo kết hợp với thông gió thì sẽ tiết kiệm được một lượng điện đáng kể, với hơi lạnh từ điều hòa, cùng với khả năng điều hòa nhiệt độ tuyệt vời từ quạt treo. Căn phòng của bạn hạ nhiệt nhanh chóng mà không mất điện.
Thứ ba, các loại quạt trần hiện đại nhất hiện nay như Hunter, Panasonic, Royal Home, ... được sản xuất với kiểu dáng rất bắt mắt, có thể là vật trang trí tuyệt vời cho căn phòng của bạn.
Sản phẩm này được làm theo kiểu 5 cánh cây có chiều dài truyền thống. Quạt phù hợp lắp đặt cho mọi cấu hình khác nhau, mặc dù ở phiên bản 5 hệ thống lá đơn giản cũng như dễ lắp đặt. Vì vậy, bất kỳ kiểu nội thất nào bạn muốn thiết lập, nó sẽ trông tuyệt vời cho một chiếc quạt trần Seville Hunter. Sản phẩm được làm từ gỗ sồi - một chất liệu chỉ được sử dụng trong các sản phẩm điện lạnh. Dựa trên nghiên cứu của chuyên gia, để tăng lượng khí sinh ra, nên lắp đặt sản phẩm ở mặt nghiêng 12 độ. Lưu lượng gió mỗi phút là 4606CFM, được sử dụng trong điều kiện mùa đông và mùa đông. mát mẻ. Sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn. Nhờ công nghệ tản nhiệt đa bộ phận nên quạt không bị quá tải dầu nóng tự động tiện lợi. Những chiếc quạt này được chạy bằng chất kiềm và nhôm để giảm quá trình oxy hóa. Công nghệ WobbleFree cũng như công nghệ chống rung Vibrat AVT đảm bảo sự ổn định của quạt trong quá trình sử dụng.
 
Top