Những yếu tố quan trọng để hoàn thành ngôi nhà của bạn

 1. Tiêu đề ảnh Build a House Step 33
  1
  Lắp đặt các thiết bị cố định ống nước khi cần thiết . Lắp đặt bồn tắm, vách ngăn tắm vòi sen và bất kỳ thiết bị cố định ống nước lớn nào khác sẽ tiếp xúc với các bức tường hoàn thiện. Đảm bảo rằng các lỗ lắp thô của hệ thống ống nước được đặt đúng vị trí và các đường ống được bảo vệ và neo chắc chắn.

 2. Tiêu đề ảnh Build a House Step 34
  2
  Lắp đặt bảng hoặc tấm ốp tường trên các bức tường nội thất . Theo truyền thống, các nhà xây dựng sẽ sử dụng tấm tường thạch cao, gỗ hoặc tấm masonite cho mục đích này. Các tấm thường được cắmcao hơn sàn 3 ⁄ 8 inch (1,0 cm) để tránh hơi ẩm do tràn sàn và lau nhà thường xuyên khi bạn lau nhà. Có rất nhiều sản phẩm tường nội thất có sẵn, vì vậy quá trình lắp đặt sẽ phụ thuộc vào vật liệu sử dụng. Thi công hoàn thiện cho tấm tường thạch cao, dán băng keo và trát / nổi tất cả các mối nối đến mức độ hoàn thiện chấp nhận được. Hoàn thiện / kết cấu bất kỳ trần nhà nào trong bước này nếu có.

 3. Tiêu đề ảnh Build a House Step 35
  3
  Đặt trang trí tường . Dán bất kỳ phần trang trí nào bạn đang sử dụng cho ván chân tường, đường gờ vương miện và các góc, đồng thời lắp đặt cửa và thanh chắn bên trong của bạn. Nếu bạn đang sử dụng trang trí và đường gờ bằng gỗ tự nhiên, bạn sẽ muốn sơn tường trước bước này. Hoàn thiện phần trang trí trước khi lắp đặt sẽ giúp việc hoàn thiện cuối cùng dễ dàng hơn, nhưng bất kỳ lỗ đinh nào có thể vẫn cần được chú ý sau khi lắp đặt.

 4. Tiêu đề ảnh Build a House Step 36
  4
  Caulk, sơn và lắp đặt các tấm phủ tường trên bất kỳ bức tường nào yêu cầu. Rất có thể, bạn sẽ muốn phủ một lớp ván lên tường trước, sau đó sơn một lớp hoàn thiện. Sử dụng con lăn sơn nếu có thể, cắt-invới bàn chải xung quanh đồ phụ tùng và ở các góc.
  • Đảm bảo cắt bỏ các thiết bị điện, lắp đặt đèn và các đồ đạc khác, và lắp cầu dao trong hộp bảng điều khiển nếu chúng chưa được lắp đặt trước.

 5. Tiêu đề ảnh Build a House Step 37
  5
  Lắp đặt tủ và các công việc nhà máy khác . Bạn có thể sẽ cần ít nhất tủ lưu trữ nhà bếp cơ bản và tủ trang điểm phòng tắm cho bồn rửa, các tủ khác có thể bao gồm quầy bar, tủ lưu trữ phía trên và các tủ dưới có ngăn kéo cho đồ dùng và vật dụng nhà bếp.

 6. Tiêu đề ảnh Build a House Step 38
  6
  Lắp đặt ván sàn . Lưu ý rằng đối với sàn trải thảm, ván đế được lắp trước khi lát sàn, chừa ra 3 ⁄ 8 inch (1,0 cm) để thảm nhét bên dưới. Đối với sàn gỗ cứng hoặc sàn composite, đường viền này được lắp đặt sau khi sàn hoàn thiện.

 7. Tiêu đề ảnh Build a House Step 39
  7
  Cài đặt các thiết bị và bật các tiện ích. Để bắt đầu kiểm tra để đảm bảo mọi thứ hoạt động bình thường, hãy kích hoạt điện nước để bắt đầu thử nghiệm công việc thủ công của bạn. Điều chỉnh các công việc khi cần thiết và hoàn thiện ngôi nhà về trạng thái mà bạn muốn dọn đến và bắt đầu tận hưởng ngôi nhà mới của mình.

Có thể bạn quan tâm: https://xaydungnhandat.com.vn/don-gia-thiet-ke-nha-pho/
 
Top