Toàn quốc Vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng xe container

tung246

New Member
Nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi các tỉnh chưa bao giờ hạ nhiệt, đặc biệt trong tình hình kinh tế phát triển, hàng vận chuyển ngày càng nhiều. Trong đó nhu cầu vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn luôn tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu này có rất nhiều dịch vụ vận chuyển ra đời. Tuy nhiên, lựa chọn được công ty phù hợp, chuyên nghiệp, uy tín nhưng giá cả phải chăng không hề dễ dàng.
Vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn
Thị trường vận chuyển hàng từ Hà Nội vào Sài Gòn nở rộ chính vì lẽ đó dẫn đến nhiều trường hợp như:
  • Mức giá bị đẩy lên cao do các công ty làm dịch vụ giới thiệu ăn theo đơn hàng.
  • Quá trình vận chuyển không trung thực, thiếu uy tín, giao hàng không đúng hạn.
  • Bảo quản hàng hóa trong quá trình vận chuyển không tốt.
  • Hợp đồng, bảng giá vận chuyển hàng hóa không rõ ràng, không đảm bảo tính pháp lý.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải, công ty CPTM & DV Vận Tải Trường Nam luôn đặt mục tiêu Uy tín- Nhanh chóng - Chuyên nghiệp - An Toàn lên hàng đầu.
Thấu hiểu được nhu cầu của Qúy khách hàng luôn muốn sử dụng một loại dịch vụ với giá cả hợp lý, chất lượng tốt để tăng cạnh tranh trong kinh doanh doanh nghiệp, Trường Nam logistic phát triển dịch vụ vận chuyển từ Hà Nội vào Sài Gòn bằng xe tải và xe container. Nhờ hệ thống đường bộ cũng được nâng cấp, làm mới hơn trong nhiều năm qua nên việc vận chuyển, trao đổi hàng hóa trở nên dễ dàng hơn.
Vận chuyển hàng hóa với xe tải, container của Trường Nam logistics
Trường Nam logistics nhận vận chuyển nguyên container, gom hàng nội địa 63 tỉnh thành, từ cảng tới cảng, từ kho tới kho: hiệu quả, an toàn, đáng tin cậy.
Ngoài ra chúng tôi còn vận chuyển hàng hóa với xe tải, khách hàng dễ dàng lựa chọn với 75 đầu xe đủ các loại: 15 xe tải 15 tấn, 12 xe đầu kéo Mỹ nhãn hiệu Frelghtliner & Sơmirơmóc 40fets, 15 xe Lồng chuyên dùng để vận chuyển xe ô tô du lịch với các loại nhãn hiệu Hino, 8 xe chung chuyển, 12 xe Cứu hộ giao thông.

Các mặt hàng Trường Nam logistics nhận vận chuyển từ Hà Nội vào Sài Gòn
  • Hàng tiêu dùng
  • Hàng bán lẻ
  • Hàng nguyên liệu
  • Hàng hóa công nghiệp
Với quy trình vận chuyển chuyên nghiệp khép kín, hợp đồng nhanh chóng chỉ cần quý khách liên hệ chúng tôi sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Sài Gòn.
Quy trình vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Sài Gòn của Trường Nam logistics

Để nhận bảng giá vận chuyển hàng hóa khách hàng liên hệ với chúng tôi qua email (infor@truongnamlogistics.com) hoặc điện thoại: 0911311311 .

Bước 1: Nhận yêu cầu về loại hàng hóa, thời gian địa điểm giao nhận, khối lượng
Bước 2: Kiểm tra hàng hóa, tư vấn vận chuyển và đóng gói
Bước 3: Báo giá kèm hợp đồng dựa trên yêu cầu đã được xác nhận
Bước 4: Điều container hoặc xe tải nhận hàng theo thỏa thuận kèm biên bản giao hàng
Bước 5: Vận chuyển theo yêu cầu
Bước 6: Giao nhận, nghiệm thu hàng hóa kèm biên bản giao nhận
Bước 7: Hoàn tất hợp đồng và thanh toán tiền cước vận chuyển.
Trường Nam Logistics đảm bảo dịch vụ vận chuyển hàng cho khách hàng những tuyến đường chính, thuận tiện và nhanh nhất, tiết kiệm chi phí nhất để có thể giao nhận hàng hóa cho khách hàng một cách an toàn, đúng lịch và tận tâm nhất.
 
Top