TP.HCM Phương thức vận chuyển khi gửi hàng đi Malaysia tại TPHCM

Gửi hàng đi Malaysia tại TPHCM được nhiều cá nhân và đơn vị lựa chọn. Cùng Nhật Tin Quốc Tế tìm hiểu thủ tục xuất khẩu hàng hóa đi Malaysia qua bài viết sau.

Phương thức vận chuyển khi gửi hàng đi Malaysia tại TPHCM
Việt Nam và Malaysia đều thuộc khối ASEAN nên việc trao đổi hàng hóa và thương mại giữa hai nước khá phát triển. Nhìn chung các doanh nghiệp Việt có nhiều ưu thế khi xuất khẩu hàng hóa vào thị trường Malaysia. Các mặt hàng phổ biến được chuyển sang Malaysia vô cùng đa dạng. Tại bài viết sau đây Nhật Tin Quốc Tế sẽ cung cấp các thông tin liên qua đến gửi hàng đi Malaysia tại TPHCM đến quý vị và các bạn. Và nếu bạn có quan tâm đến dịch vụ gửi đồ đi mỹ có thể xem chi tiết thêm tại đây nhé.

Hàng rào thương mại mại khi gửi hàng đi Malaysia
Theo đánh giá chung việc gửi hàng, trao đổi thương mại qua biên giới Malaysia khá thuận lợi. Tuy nhiên cũng giống như các thị trường khác, việc xuất nhập cảnh vào Malaysia không tự do và mở cửa hoàn toàn. Nhằm bảo vệ môi trường cũng như các ngành chiến lược, duy trì tiêu chuẩn tôn giáo và văn hóa, Malaysia vẫn áp dụng các rào cản nhập khẩu nhất định. Cụ thể:

1388

Hình 1: Một số rào cản khi gửi hàng đi Malaysia

  • Đối với hàng hóa là thịt và thịt gia cầm cần vượt qua rào cản kỹ thuật như chứng nhận Halal. Tất cả các sản phẩm từ thịt cừu, thịt bò và thịt gia cầm được nhập khẩu phải có nguồn gốc rõ ràng.
  • Thịt lợn và các sản phẩm từ thịt lợn cần được cấp giấy phép bởi Cục Thú y Malaysia (DVS) và Cơ quan Kiểm dịch và Kiểm dịch Malaysia Malaysia (MAIS) cấp.
Phương thức vận chuyển gửi hàng đi Malaysia
Tùy thuộc vào từng loại mặt hàng mà các đơn vị vận chuyển sẽ áp dụng phương thức vận chuyển phù hợp. Tại Nhật Tin Quốc Tế hiện đang cung cấp đa dạng các phương thức gửi hàng đi Malaysia tại TPHCM và trên toàn quốc đến khách hàng.

1389

Hình 2: Phương thức vận chuyển hàng hóa đi Malaysia

Ví dụ đối với các mặt hàng giá trị cao, hàng nhỏ gọn, hàng bắt buộc phải vận chuyển nhanh có thể lựa chọn phương thức vận chuyển bằng đường hàng không hoặc chuyển phát nhanh. Có thể kể đến một số mặt hàng như: Trang sức, linh kiện điện tử, thực phẩm tươi sống, nông sản tươi, mỹ phẩm, vật nuôi, hàng mẫu,...

Đối với các mặt hàng cồng kềnh, trọng lượng lớn có thể đi dài ngày, bạn nên chọn phương thức vận chuyển bằng đường biển. Vận chuyển đường biển giúp tiết kiệm đối đa chi phí cho các đơn vị. Với các mặt hàng như đồ khô, vật liệu xây dựng, sắt thép, ô tô, nội thất, nhựa, giấy cuộn lớn, đồ gia dụng,... có thể lựa chọn hình thức vận chuyển đường biển.

Nhật Tin Quốc Tế vừa cung cấp các thông tin liên quan đến gửi hàng đi Malaysia tại TPHCM đến quý vị và các bạn thông qua nội dung bài viết trên đây. Đơn vị của chúng tôi hiện đang cung cấp đa dạng các phương thức vận chuyển hàng hóa đi Malaysia đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bất cứ khi nào bạn cần gửi hàng quốc tế đều có thể yên tâm lựa chọn Nhattinquocte.net. Một bài viết khác chia sẻ chi tiết về chuyển phát nhanh đi canada mà bạn có thể tìm hiểu thêm nhé.

- Hotline: 1900585887

- Điện thoại: 0978 71 7777 – 079 75 12345

- Email: nhattinpost@gmail.com

- Website: https://nhattinquocte.net/

- Địa chỉ văn phòng tại 3 miền:

+ Hồ Chí Minh: 33/14 Quách Văn Tuấn P.12 Q.Tân Bình, TP HCM

+ Hà Nội: Số 8, Ngõ 168, Trung Kính, P. Yên Hoà, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội

+ Đà Nẵng: Số 8 Nguyễn Phước Nguyên, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
 
Top