Toàn quốc TẤT TẦN TẬT MÁY BÀO GỖ 4 MẶT ĐÀI LOAN

maybaogodailoan

New Member
Xem tất tần tật máy bào gỗ 4 mặt đài loan ngay sau đây!
Tìm hiểu về máy bào 4 mặt

Dòng máy bào (planer) này ra đời đã hỗ trợ rất nhiều cho những người thợ mộc. Không còn tốn nhiều công sức, thời gian để bào nhẵn nhụi cho các bề mặt phôi gỗ. Đặc biệt là những xưởng sản xuất lớn, việc phải trả chi phí cho một lượng lớn nhân công có tay nghề đã được giải quyết.
Máy bào gỗ 4 mặt là dòng máy bào tiên tiến nhất hiện nay. Máy có thể hoạt động bào gỗ thông, keo, ….sử dụng trong sản xuất ván sàn tự nhiên.Tạo độ nhẵn mịn đồng đều nhất. Đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như hỗ trợ tạo hình thành phẩm một cách dễ dàng. Chính vì lý do đó, các xưởng sản xuất, chế biến gỗ ngày càng ưa chuộng dòng máy bào 4 mặt 4 dao , 5 dao, 6 dao.
Xem chi tiết: Máy bào gỗ 4 mặt là gì ?
Cấu tạo máy bào 4 mặt
Máy bào gỗ 4 mặt có cấu tạo không quá phức tạo nhưng làm việc vô cùng hiệu quả.
  • Bánh xe cấp phôi
  • Trục gắn dao và dao bào
  • Bảng điều khiển
  • Khung máy bào
  • Dây curoa
  • Hệ thống bôi trơn tự động
  • Ngoài ra còn có các chi tiết khác : bàn gá phôi, trục vít me, thiết bị áp suất phía trước và phía sau cho trục chính trên.
>>> XEM THÊM : [Quốc Duy] hướng dẫn sử dụng máy bào gỗ 4 mặt an toàn hiệu quả nhất
Nguyên lý hoạt động chung của máy bào gỗ
Việc điều khiển vận hành máy bào gỗ bốn mặt được thao tác dễ dàng trên bảng điều khiển tự động. Mọi canh chỉnh lượng phôi, độ dày phôi đều bằng nút nhấn an toàn. Mỗi trục dao được trang bị một thiết bị đọc kỹ thuật số tiện lợi. Chỉ cần bỏ phôi mẫu muốn bào vào và chỉnh thông số theo đúng yêu cầu. Thao tác cực kỳ đơn giản mà độ chính xác lại cao.
Loại máy bào cuốn 4 mặt thông thường sẽ có 4 trục cơ bản, được bố trí ở mặt trên – dưới, mặt trái phải.Loại 5 dao 6 dao sẽ được sắp xếp khác. Trong đó 2 trục dao trên – dưới sẽ quay ngược chiều nhau và ngược với cả chiều cuốn phôi. Bánh lăn, rulo đè phôi làm nhiệm cuốn phôi và đè giữ phôi chắc chắn để đảm bảo bào được hiệu quả như mong muốn.
Xem chi tiết: Nguyên lý hoạt động chung của máy bào gỗ
Một số dòng máy bào 4 mặt hiện nay :

Máy bào 04 mặt 8 trục dao cnc GL-830 | Quốc Duy

MÁY BÀO GỖ 4 MẶT 8 TRỤC DAO – GL 830


Máy bào 4 mặt cao tốc 5 trục dao GN-5S23GS | Quốc Duy
MÁY BÀO 4 MẶT CAO TỐC 5 TRỤC DAO – GN 5S23 GS

Thành phẩm đạt yêu cầu sẽ có 4 mặt phẳng song song. Đồng thời tất cả các bề mặt nhẵn mịn và có độ dày đúng yêu cầu. Máy bào gỗ 4 mặt Đài Loan chất lượng, hoạt động hiệu quả mà còn đảm bảo an toàn tối đa cho người vận hành máy.

Nên mua máy bào 4 mặt mấy trục dao
Hiện tại, rất nhiều loại máy bào gỗ 4 mặt được bán với nhiều dòng đáp ứng nhu cầu sản xuất khác nhau. Điều này làm cho nhiều chủ doanh nghiệp đắng đo, không biết lựa chọn nào cho hợp lý. Hôm nay Quốc Duy sẽ giới thiệu đến bạn 6 loại máy bào 4 mặt Đài Loan tốt, đáng đầu tư nhất.
Top 5 dòng máy bào gỗ bốn mặt bán chạy nhất hiện nay
#Máy bào gỗ 4 mặt 4 trục dao
#Máy bào bốn mặt 5 trục dao
#Máy bào 4 mặt 6 trục cao tốc
#Máy bào 4 mặt 7 trục dao
#Máy bào 4 mặt 8 trục dao
Tùy thuộc vào yêu cầu sản phẩm và năng suất ra hàng của doanh nghiệp cũng như cũng như ngân sách mà bạn có thể lựa chọn một loại máy bào 4 mặt phù hợp nhất. Hoặc bạn chỉ cần gửi mẫu sản phẩm cần gia công, việc còn lại Quốc Duy sẽ hỗ trợ cho bạn.

Qúy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ 0903 600 113 để được hỗ trợ nhanh nhất

Quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm bằng các từ khóa: tat tan tat may bao go 4 mat dai loan, dao bào 4 mặt, máy bào 4 mặt 6 trục dao, máy bào 4 mặt 4 trục dao, phụ kiện máy bào gỗ, máy bào 4 mặt dao xoắn, máy bào 4 mặt 8 trục dao, máy chế biến gỗ, quốc duy.
 
Top