TP.HCM Địa Chỉ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Đà Nẵng Uy Tín

Bạn đang quan tâm đến chủ đề Địa Chỉ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Đà Nẵng. Bài viết sau đây của Nhật Tin Quốc Tế có thể hữu ích với bạn. Mời xem chi tiết bài viết Địa Chỉ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Đà Nẵng Uy Tín được chia sẻ tại đây.

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Đà Nẵng
Lựa chọn phương thức gửi hàng phù hợp với chi phí và mục đích vận chuyển là điều mà nhiều khách hàng đang quan tâm hiện nay. Vậy đối với những mặt hàng cần gửi đi Mỹ, bạn có những sự chọn lựa nào về loại hình vận chuyển? Chi phí phải bỏ ra là bao nhiêu đối với chất lượng dịch vụ vận chuyển tốt hiện nay? Câu trả lời cho dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Đà Nẵng sẽ có ngay trong bật mí dưới đây!

1. Phương thức gửi hàng đi Mỹ từ Việt Nam
Sự khác biệt lớn nhất của bất kỳ loại hình vận tải nào cũng sẽ liên quan tới 2 yếu tố là phương tiện và đường giao thông vận chuyển. Đối với quá trình goi hang di my gia re từ Việt Nam, bạn cũng sẽ có 2 lựa chọn tương đương với 2 loại hình vận chuyển khác nhau: đường biển và đường hàng không. Lựa chọn phương thức nào tùy thuộc vào đặc điểm hàng hoá cũng như mục đích gửi hàng của bạn.

Đường biển
Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển có sự khác biệt so với chuyển phát nhanh bằng máy bay bởi thời gian vận chuyển được đánh giá là khá dài. Tuy nhiên, phương thức này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách tối ưu cho những thùng hàng cồng kềnh và nặng. Và nếu bạn quan tâm đến gui hang di uc có thể tham khảo thêm bài giới thiệu dịch vụ chi tiết tại đây nhé.

1404

1- Gửi hàng đi Mỹ bằng đường biển phù hợp với hàng hóa lớn

Phương tiện phục vụ cho vận chuyển hàng hóa bằng đường thuỷ chính là tàu biển. Chính vì vậy, chi phí vận chuyển đường biển được coi là thấp nhất trong các loại hình. Bên cạnh đó, một ưu điểm khác có thể kể đến đó là mặt hàng vận chuyển không bị hạn chế, kể cả hàng cồng kềnh, nặng, đều được bảo hiểm rủi ro.

Nhưng khi sử dụng phương thức vận chuyển này, bạn cần khai báo hải quan và có đầy đủ hoá đơn.

Đường hàng không
Nếu gửi hàng đường biển gặp khó khăn về thời gian giao hàng và thủ tục khắt khe thì vận chuyển bằng đường hàng không lại khắc phục được hết những nhược điểm đó. Thời gian vận chuyển với đường hàng không chỉ kéo dài từ 2-5 ngày và thủ tục nhận hàng cũng được tiến hành đơn giản hơn.

Phương thức này phù hợp cho những hàng hoá mang tính khẩn cấp, có giá trị lớn và yêu cầu về độ an toàn là cao. Tuy nhiên, bạn hãy cân nhắc khi sử dụng dịch vụ này bởi chi phí bạn phải bỏ ra cũng sẽ cao hơn một chút.

2. Báo giá dịch vụ gửi hàng đi Mỹ mới nhất tại Nhật Tin Quốc Tế
Bạn đã tìm được cho mình một đơn vị vận chuyển uy tín với mức giá phải chăng chưa?

Nếu chưa, hãy đến với dịch vụ vận chuyển và chuyển phát nhanh chất lượng HÀNG ĐẦU mang tên Nhật Tin Quốc Tế nhé!

1405

2- Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ, uy tín chỉ có tại Nhật Tin Quốc Tế

Đến với Nhật Tin, bạn sẽ được tiếp cận với một phong cách làm việc chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm qua nhiều năm hoạt động. Ngoài việc nâng cao chất lượng dịch vụ, Nhật Tin cũng từng ngày cải thiện mức phí gửi hàng sao cho phù hợp với khả năng kinh tế của nhiều đối tượng khác nhau.

Bảng giá dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Nhật Tin được tính dựa trên 2 yếu tố là cân nặng thực tế và thể tích khối hàng. Đối với hàng hoá nặng thì giá sẽ được tính theo cân của chúng. Còn với hàng cồng kềnh, cước được tính theo công thức kg = dài x rộng x cao/5000 (cm).

Từ đó, bạn có thể dễ dàng ước tính được chi phí vận chuyển đối với mặt hàng của mình!


Nhật Tin Quốc Tế mang đến mức giá hợp lý cùng chất lượng dịch vụ cao cấp sẽ không làm khách hàng phải thất vọng! Chúng tôi không chỉ có dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ tại Đà Nẵng mà còn có nhiều gói dịch vụ hấp dẫn khác. Hãy liên hệ chúng tôi nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn nhé!


Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

Nhật Tin Quốc Tế
  • Địa chỉ tại 3 miền:
  • Hồ Chí Minh: 33/14 Quách Văn Tuấn - Phường 12 - Quận Tân Bình - Tp.HCM
  • Hà Nội: Số 8 - Ngõ 168 - Trung Kính - Phường Yên Hòa - Quận Cầu Giấy - Tp. Hà Nội
  • Đà Nẵng: Số 8 Nguyễn Phước Nguyên - Quận Thanh Khê - Tp. Đà Nẵng
  • Hotline: 1900.585.887
  • Điện thoại: 0978 71 7777 - 079 75 12345
  • Email: nhattinpost@gmail.com
  • Website: https://nhattinquocte.net/
 
Top