Toàn quốc Đăng ký tiếp thị kết liên Shopee

Đăng ký tiếp thị kết liên ShopeeViệc đăng ký tiếp thị kết liên Shopee ko quá khó khăn, đây là bước Đầu tiên để các bạn trở thành đối tác của trang thương mại điện tử này. Bạn có thể tróc nã cập Google để Đánh giá các bước đăng ký hoặc xem qua nội dung dưới đây và làm theo hướng dẫn.
đăng ký tiếp thị liên kết Shopee


1. Quy trình thực hiện để đăng ký tiếp thị liên kết Shopee


Đăng ký tiếp thị kết liên Shopee đã trở thành thuần tuý hơn khi bạn chỉ việc thực hiện theo quy trình hướng dẫn mà trang TMĐT này đưa ra. Để hiểu hơn cách thức thực hiện thì bạn có thể xem chi tiết được mô ta trong quy trình dưới đây:

bước 1: Việc ban đầu, các bạn nên đến website chính thức của shopee.vn để thực hiện đăng ký.

bước 2: click “BẮT ĐẦU NGAY” để tiến hành đăng ký.

bước 3: bạn có thể chọn loại account tương ứng với mục tiêu của mình là tư nhân hoặc đơn vị sau đấy điền thông báo tạo account và click tiếp tục.

bước 4: Trong bước Tiếp đến, bạn sẽ điền thông báo cá nhân và địa chỉ của mình, sau lúc hoàn thành thì nhấn tiếp diễn để đến tiến trình Tiếp theo.bước 5: Ở bước này, bạn sẽ nhập thông báo về nguồn traffic và cách thức các bạn sẽ làm tiếp thị liên kết với Shopee, sau đó click hoàn tất.bước 6: bạn sẽ nhận được thông tin hoàn tất đăng ký tiếp thị liên kết Shopee.thao tác 7: Tiếp theo các bạn sẽ nhận một email chào mừng và xác thực email đấy với Shopee.

Có 2 chọn lựa cho các bạn để xác thực:

chọn lọc 1:
Dành cho các người làm affiliate bằng App

  • Download banner tại đường dẫn mà Shopee cung cấp cho bạn.
  • Đăng banner lên một vị trí hoặc trang web bất kỳ nào đó trong APP của bạn.
  • Quay video màn hình lại và up lên google drive, sau đấy share đường dẫn cho Shopee để họ kiểm duyệt.
lựa chọn 2: Dành cho các người làm affiliate bằng website.

  • chọn lựa và download 1 banner tại đường link Shopee đã cung ứng cho các bạn trong email.
  • Đăng banner vào một bài viết hoặc sidebar trên website.
  • Gửi url dẫn đến bài viết mà các bạn đã đặt banner lên cho Shopee để họ kiểm phê chuẩn.


thao tác 8: Sau lúc đã gửi URL hoặc video cho Shopee kiểm thông qua thì các bạn sẽ phải trần trừ 1-2 ngày để nhận được phản hồi từ họ.

Vì chương trình Shopee Affiliate Program làm việc theo hình thức duyệt thủ công chứ chẳng hề tự động, nên bạn có thể nhắn email qua affiliate_vn@shopee.com để được duyệt nhanh hơn.bước 9: Sau vài ngày chờ đợi, ban có thể nhận email thông báo được chuẩn y.

2. Hoàn thành thông tin thanh toán
Sau lúc tiến hành xong việc đăng ký tiếp thị liên kết uy tín Shopee thì các bạn cần phải hoàn thành thông báo trả tiền của mình trên hệ thống Partnerize. Sau đây là quy trình hướng dẫn tiến hành điền thông tin thanh toán:

  • bước 1: truy hỏi cập vào dashboard -> chọn phần logo Partnerize góc trên bên phải màn hình -> Payment Settings.
  • thao tác 2: Chọn Add Payment Method.


  • thao tác 3: Điền thông tin tài khoản nhà băng vào và nhấn áp dụng.


Ở phần SWIFT/BIC các bạn có thể đến Povietnam.com để xem mã SWIFT/BIC của nhà băng mà bạn đang dùng, của mình trên hình ngân hàng acb.

tương tự là các bạn đã hoàn tất giai đoạn điền thông tin thanh toán vào, Tiếp đến chúng ta sẽ lấy link affiliate và bắt đầu kiếm tiền.

3. Lời kết
Sau khi thực hiện xong tiến trình đăng ký và trả tiền, các bạn sẽ lấy link kết liên và tiến hành quảng bá chúng tùy theo mong đợi của mình. Hi vọng với nội dung san sớt về cách đăng ký tiếp thị kết liên Shopee các bạn sẽ chóng vánh lập được cho mình account và thực hiện kiếm tiền online trên nền tảng này.

BÀI NGUỒN:Đăng ký tiếp thị liên kết Shopee
 
Top