Toàn quốc Tiếp thị liên kết trên Instagram thay cho Website

Tiếp thị liên kết trên Instagram thay cho Websitetiếp thị liên kết trên Instagram


Tiếp thị kết liên Instagram - sự thay thế tuyệt vời cho Websiteví như Facebook được nhắc đến là một trong các hình thức giúp bạn làm tiếp thị liên kết hoàn hảo mà không cần website thì tiếp thị kết liên trên Instagram cũng mang lại điều như vậy. Mặc dù có tỉ lệ khách hàng không cao bằng Facebook nhưng mạng xã hội hình ảnh, video này đang trở thành môi trường làm tiếp thị kết liên rất đáng ước muốn. Giả dụ các bạn đang muốn thử sức ở nền móng mạng thị trấn hội này song song với việc làm tiếp thị liên kết Facebook thì không nên bỏ qua nội dung dưới đây.1. Tại sao nên chọn làm affiliate marketing trên Instagram?
1 số lý do được đề cập dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được cỗi nguồn tại sao đa dạng người chọn làm tiếp thị liên kết uy tín trên Instagram.

1.1 không tốn kém quá phổ quát chi phí
như vậy như lợi ích khi làm tiếp thị liên kết trên Facebook, bạn sẽ ko tốn quá phổ thông chi phí vì ko phải thuê người tạo, điều hành và gia hạn những trang website. Việc tạo một tài khoản instagram không quá phức tạp, Ngoài ra ví như các bạn biết cách xây dựng cho mình một trang cá nhân độc đáo, mới lạ thì việc thu hút lượng người theo dõi cũng trở nên tiện lợi hơn.

1.2 Giao diện cá tính, ấn tượng
Vì là trang mạng xã hội hội tụ chính yếu vào hình ảnh nên bề ngoài giao diện tương đối ấn tượng với người mua. Không chỉ thế, trang kiếm tìm của Instagram thường hiển thị hình ảnh nhiều hơn nội dung nên tạo được cảm giác ham thích thay vì quá ngột ngạt với nội dung bằng chữ. Nội dung mà hình ảnh truyền vận tải thường tạo cảm giác dễ chịu hơn nội dung bằng text nên việc làm tiếp thị liên kết trên instagram cũng được xem là một Ưu điểm.

2. Hướng dẫn làm tiếp thị kết liên trên Instagram
một số thao tác hướng dẫn đơn thuần nếu như bạn là người mới gia nhập mô phỏng làm affiliate marketing trên Instagram.

bước 1: Thiết lập một tài khoản tư nhân hoặc trang fanpage trên Instagram
Việc sử dụng instagram cũng không khác quá đa dạng so với trên nền móng Facebook. Vì hai trang mạng phường hội này đã kết liên với nhau nên các bạn có thể dùng account đăng nhập của Facebook để sử dụng cho Instagram.tuy vậy, việc làm tiếp thị liên kết bằng account cá nhân trên instagram đã được các influencer và KOLs thực hiện rất tốt nên các bạn sẽ gặp sự cạnh tranh khăng khăng. Chính vì thế, các bạn có thể chuyển hướng sang xây dựng thương hiệu các trang page để làm tiếp thị kết liên thay cho tài khoản cá nhân.

thao tác 2: vun đắp và tạo tương tác trên trang instagram
thao tác đầu lúc vun đắp và tạo tương tác trên instagram sẽ khiến bạn mất rộng rãi thời gian và ý tưởng. Tuy nhiên, đây là điều kiện cần để các bạn mường tưởng việc làm tiếp thị liên kết hữu hiệu trong tương lai. Vì là trang mạng phường hội hình ảnh nên các bạn cần đầu cơ không ít vào bố cục ảnh cho những bài viết, một bức ảnh đẹp luôn thuận tiện khiến người đọc đi sâu Phân tích nội dung.bạn nên trau dồi những kỹ năng cấp thiết như chụp ảnh, sắp xếp bố cục, chỉnh sửa hình ảnh vì những kĩ năng này sẽ đa số ảnh hướng đến chất lượng bức ảnh mà bạn đăng chuyên chở. Thí dụ đơn giản, với cùng một chai nước hoa nhưng nếu bạn biết cách tạo cho chúng một chủ đề thú vị để chụp ảnh thì các bạn đã lấy được cảm tình của người xem so với những tài khoản chỉ đăng một bức ảnh chai nước hoa thông thường trên phông nền trắng.

affiliate marketing trên instagram


Một KOLs đang làm tiếp thị kết liên với dòng son Blackrouge

thao tác 3: Đăng link affiliate trên instagram
không giống với Facebook, làm tiếp thị liên kết trên Instagram bị quản lý nghiêm nhặt trong việc đính kèm những đường dẫn kết liên dưới mỗi bài post. Bởi thế các bạn có thể đăng link affiliate lên instagram bằng những hình thức sau:

Đặt link kết liên vào phần tiểu sử (Bio)
lúc bạn đặt link liên kết vào phần bio, bạn có thể chuyển tiếp người đọc đến trang web của dịch vụ tương tự như việc bạn đặt link vào những bài post. Tuy thế, khuyết điểm trong việc sử dụng hình thức này là bạn chỉ có thể chọn các chiến dịch có thời hạn của cộng một thương hiệu thay vì được phép chọn phổ quát thương hiệu khác nhau để kết liên.Sau lúc đặt link bạn có thể đăng những bài viết để chia sẻ và kêu gọi những follower của mình click vào link liên kết trên Bio, đây chính là cách thuần tuý nhất để các bạn có thể kiếm được huê hồng từ Affiliate Marketing.

Đăng tải đường dẫn lên instagram story
Đây là hình thức được khá nhiều những KOL chọn lọc. Tuy thế, ngừng của hình thức này là chỉ áp dụng với các tài khoản đơn vị và account tư nhân có trên 10.000 người theo dõi. Khi một người trên Instagram xem một trong các post story của các bạn có chèn link, họ sẽ thấy tuyển lựa “See More” ở cuối màn hình, nó sẽ dẫn người đọc đến trang bán hàng của nhãn hiệu bạn liên kết.Đừng nghĩ Thống kê 10.000 follower quá cạnh tranh, các bạn hoàn toàn sở hữu nó ví như vun đắp được một profile thú vị. Bạn cũng có thể hình dong việc chạy truyền bá để chóng vánh tăng lượng người theo dõi nếu như cần yếu.

tiếp thị liên kết trên instagram


nóng girl Mẫn Tiên đang làm tiếp thị liên kết qua tính năng Instagram story

Thêm link kết liên, mã giảm giá trên hình ảnh
Có thể các bạn nghĩ việc chèn link kết liên hoặc mã giảm giá trên hình ảnh sẽ không hữu hiệu vì người xem chẳng thể nhấp vào các đường dẫn ấy. Tuy vậy, nếu như bạn có thể cho ra được hình ảnh quyến rũ, content thú vị cho sản phẩm thì việc người xem tự kiếm tìm đường dẫn đó trên google là điều hoàn toàn có thể xảy ra.3. Lời kết
Tiếp thị liên kết trên Instagram hay Facebook đều có những ưu và khuyết điểm một mực. Tuy vậy, thao tác đầu các bạn đều cần có sự kiện nhẫn và thời gian để cho người đọc thấy được sự hiện diện của mình. Với sự vững mạnh về lượng người chuyên chở về mỗi ngày, Instagram hứa hẹn sẽ trở thành môi trường kiếm tiền online hữu hiệu của cực nhiều published trong tương lai.BÀI NGUỒN: Tiếp thị liên kết trên Instagram thay cho Website
 
Top