HƯỚNG DẪN TIẾP THỊ kết liên TIKI

HƯỚNG DẪN TIẾP THỊ kết liên TIKI


Hiện nay các sàn thương nghiệp điện tử đều tham gia vào mạng lưới tiếp thị liên kết. Đây là cơ hội để người tham gia Phân tích và tuyển lựa cho mình một nhà cung cấp uy tín và có chính sách tốt. Tất nhiên sàn thương nghiệp điện tử Tiki cũng không đứng ngoài cuộc chơi. Tiếp thị liên kết Tiki đã và đang được rất nhiều người tuyển lựa để cộng tác. Vậy các bạn đã biết cách để được trở thành đối tác của Tiki chưa? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết rõ hơn về tiếp thị kết liên cộng Tiki.

1. Tiếp thị liên kết là gì?
Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) là hình thức làm Marketing đang rất lớn mạnh trên thế giới mà trong đó người tham dự (Publisher) sẽ được nhận một khoản hoả hồng xứng đáng trong khoảng việc giới thiệu, quảng cáo sản phẩm, nhà cung cấp lúc đem lại giá trị chuyển đổi cho nhà cung cấp.

lúc trở nên một Publisher bạn không lo âu đến vấn đề tậu hàng, trữ hàng, ko để ý đến vấn đề tồn kho, vận chuyển hay chăm nom khách hàng. Mà điều bạn nên hiểu và đầu tư đấy là kỹ năng để truyền bá và lôi kéo người sử dụng tậu hàng trên nền móng của dịch vụ mà cụ thể ở đây là Tiki.

2. Tiki là gì?
Năm 2010 Tiki được biết đến là một website thương mại điện tử (TMĐT) chỉ chuyên bán những đầu sách, đặc trưng sách ngoại ngữ. Trên thị phần Việt Nam khi bấy giờ lúc nhắc tới việc tậu sách Online thì chọn lọc bậc nhất của người tiêu dùng luôn là Tiki với chi phí phải chăng, nhà sản xuất săn sóc khách hàng tốt, chuyên nghiệp. Năm 2016 tổ chức cổ phần VNG quyết định hiệp tác và đầu cơ cho Tiki để mở mang thêm mặt hàng buôn bán, nới rộng danh sách sản phẩm trên trang TMĐT. Tiki chính thức khởi đầu thao tác vào công cuộc canh trạnh khốc liệt với những ông to như Shopee hay Lazada...Tiki là nhà sách Online lớn nhất Việt Nam
Tiki là nhà sách Online lớn nhất Việt Nam
3. Vì sao nên chọn Tiki để làm tiếp thị liên kết?
hẳn nhiên sàn TMĐT nào cũng đều có điểm hay của riêng mình. Nhưng bạn sẽ nhận thấy thật bất ngờ về các chỉ số mà Tiki đang có để xứng đáng chọn làm tiếp thị liên kết uy tín Tiki.

  • Top 3 lượng truy vấn cập website mỗi tháng
Theo Con số của Iprice vào 21.7.2020 về bảng xếp hạng các tảng TMĐT có chừng độ tầm nã cập website cao nhất mỗi tháng thì Tiki là website Đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng. Với chừng độ tầm nã cập hơn 20 triệu lượt mỗi tháng thì cho thấy tiềm năng mua tậu trên sàn Tiki là khôn cùng to lớn.

  • nức danh với sàn bán hàng hàng hiệu 100%
tất cả những gian hàng, sản phẩm đăng bán trên Tiki đều được kiểm soát một cách chặt chẽ về nguồn gốc, xuất xứ cũng như giấy phép, bảo đảm chất lượng lưu thông trên thị trường. Như thế nên việc đăng ký buôn bán trên Tiki luôn được tuân theo các bước nghiêm ngặt, kí hợp đồng rõ ràng chứ không đơn thuần là tạo một account rồi bán hàng vô tội vạ như 1 vài sàn TMĐT khác.Với chính sách hoàn tiền đến 111% giả dụ phát hiện hàng fake hàng nhái, Tiki có được sự tin tưởng tuyệt đối cho người dùng khi tìm sản phẩm trong khoảng Tiki, đặc thù là các mặt hàng điện tử. Đây có lẽ lí do mà người sử dụng có thể yên tâm khi tìm hàng qua Tiki. Và đây chính là đặc điểm nổi bật mà các bạn nên đánh vào lúc làm Affiliate Marketing Tiki.

  • mức độ ưng ý quý khách cao, tỉ lệ đổi trả hàng dưới 1%
Tiki được bình chọn là trang TMĐT được ưa chuộng nhất vào năm 2014. Với phương châm số đông vì quý khách, đấy là gía trị cốt lõi mà Tiki luôn hướng đến. Và Tiki Now ra đời cũng chính là một bước ngoặc đánh dấu sự đầu tư về chất lượng chăm nom khách hàng của Tiki, luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, lấy sự hài lòng của khách là mục tiêu để phát triển. Quý khách lúc nhận sản phẩm từ Tiki đều nhận thấy rất chuyên nghiệp trong khoảng khâu đóng gói, giao hàng tới nhà sản xuất tương trợ sau khi nhận hàng. Quả ko phải tự dưng mà Tiki lấy được lòng khách hàng tương tự.

  • Chính sách ưu đãi, khuyến mãi lớn
Với lợi thế nền tàng về việc bán sách nên ưu đãi Ban đầu khi nhắc đến Tiki là các đầu sách luôn được bán giá với ưu đãi, chiết khấu cao có thể lên tới 35%. Nhiều ngày hội đồng giá sách luôn được Tiki doanh nghiệp trên website của mình. Chính sách miễn phí giao hàng với hóa đơn trong khoảng 150k trong nội thành TP Hồ Chí Minh và từ hóa đơn 250k cho tất cả các đơn ngoại tỉnh giấc.Đây có nhẽ là điều mà người tiêu dùng rất thích khi hỗ trợ phí giao hàng cho quý khách, bởi lẽ hiện nay rất nhiều trang TMĐT đã có dấu hiệu cải thiện phí giao hàng, làm rườm rà các giấy tờ thanh toán và buộc ràng điều kiện mới được hỗ trợ phí giao hàng. Một thế mạnh lớn cho Tiki khi đánh đúng vào tâm lý khách hàng sắm tậu trên những trang TMĐT. Việc của bạn lúc tham dự làm tiếp thị liên kết cho Tiki thì đề nghị pahir hiểu rõ những chính sách vượt trội này để lăng xê sản phẩm cho chuẩn xác.Với 1 số lí do nêu trên có lẽ cũng đã đủ thuyết phục những Publisher nên thật sự nghiêm túc để tuyển lựa Tiki cho hướng đi làm tiếp thị kết liên. Bởi lẽ sự uy tín, sự tận tâm, chất lượng luôn là điều mà khách hàng ước mong lúc quyết định hành vi tậu của mình.Tiếp thị liên kết Tiki


Tiếp thị kết liên Tiki

4. Hướng dẫn tiếp thị liên kết cùng Tiki
Tiki chưa có một chương trình Tiếp thị liên kết riêng nào cho mình, nếu như bạn muốn hiệp tác với Tiki, trở nên Publisher tiềm năng cho Tiki thì phải duyệt y một bên thứ 3. Đó là các màng lưới liên kết dịch vụ với người đăng kí tham dự như Accesstrade, MasOffer.các bước thực hiện như sau:  • bước 1: Tạo một account trên Accesstrade hoặc MasOffer.
  • bước 2: Chờ nhà sản xuất xét chuẩn y
  • thao tác 3: Chọn chiến dịch mà bạn muốn tham gia tiếp thị liên kết (nên chọn những chiến dịch nào phù hợp mà bản thân cảm thấy bổ ích thế để dễ làm quảng bá)
  • bước 4: thực hiện làm lăng xê, giới thiệu sản phẩm bằng các kĩ năng và nền tảng sẵn có của mình. Bạn có thể thông minh nội dung để tìm các công nghệ lôi kéo người tiêu dùng click vào link affiliate sắm hàng.
  • bước 5: quý khách tìm hàng thành công, các bạn được ghi nhận doanh số, các bạn sẽ được cấp một link để theo dõi doanh số bán hàng của mình.
  • thao tác 6: Nhận hoa hồng tương ứng với mỗi sản phẩm bán được, thời kì nhận hoả hồng tùy thuộc vào chính sách của từng bên như Accesstrade là 60 ngày và MasOffer là 45 ngày để trong khoảng ngày đối soát.
tiếp thị liên kết tiki


6 thao tác làm Affiliate Marketing Tiki

5. Lời kết
Thật đơn thuần lúc muốn trở thành Publisher của Tiki nhưng việc bạn trở nên một siêu Publisher như thế nào thì điều ấy còn tùy thuộc vào khả năng mà sự đầu tư về chất lượng truyền bá sản phẩm của các bạn như thế nào. Nếu như đã bắt tay vào công tác Tiếp thị kết liên thì hãy thực sự nghiêm trang với nó, bởi lẽ sự đầu cơ nghiêm túc không bao giờ là vung phí. Một lúc đã đầu tư các bạn sẽ nhìn thấy được thành quả mà mình gặt hái là xứng đáng. Hãy trở thành một Publisher thông minh và thiên tài ưng chuẩn bài hướng dẫn tiếp thị kết liên Tiki của Ad nhé.Bài hướng dẫn tiếp thị liên kết Tiki trên đây có thể có được cái nhìn khách quan hơn cho độc giả về việc chọn lọc nhà sản xuất. Mong rằng bạn đọc sẽ mua thấy điểm chung giữa bản thân và Tiki để đưa ra các lựa chọn phù hợp cho bản thân.BÀI NGUỒN: HƯỚNG DẪN TIẾP THỊ liên kết TIKI
 
Top