Toàn quốc Những điều cơ bản khi chạy quảng cáo Facebook Ads cho người mới bắt đầu

Phanmemabit1

New Member
Hiện mạng xã hội Facebook đang phát triển rất mạnh, có rất nhiều cách để kinh doanh trên đó và Facebook Ads hỗ trợ bạn bán hàng hóa rất hiệu quả. Bài viết sau đây dành cho những ai chưa thực sự hiểu về Quảng cáo Facebook, cần tìm hiểu ngọn ngành về các vấn đề này để thành công hơn trong kinh doanh.
1. Facebook Ads là gì?

Facebook Ads là dịch vụ Facebook cung cấp cho các doanh nghiệp, cá nhân muốn truyền đạt một thông điệp nào đó (thường là quảng cáo, tin khuyến mại, hình ảnh thương hiệu…) đến với người dùng đối tượng trên Facebook. Như vậy, nếu đối tượng khách hàng mà bạn muốn nhắm đến không sử dụng Facebook, thì không nên bỏ tiền cho quảng cáo Facebook (một suy luận đơn giản nhưng nhiều người vẫn mắc phải sai sót).
Facebook có một mảnh đất nhỏ được ví một khu chợ, người dùng muốn trưng bày hàng hóa trên đó phải trả phí cho Facebook. Phím như thế nào thì đặt vào vị trí ngồi, mặt hàng, những người khác… Ví dụ, ngã tư lắm người qua lại thì giá cao và ngược lại; một vị trí mà nhiều người tranh nhau ngồi sẽ bị đẩy giá cao lên và ngược lại. Hay hơn nữa, một cái chợ phải (nên) được bảo đảm nhiều mặt hàng thì mới có nhiều người đi chợ mua sắm, nếu ít người đi chợ, người bán sẽ không mặn mà ngồi chợ, Facebook cũng chẳng thu được nhiều tiền từ chợ vé, vì vậy, khi quá nhiều người cùng bán một sản phẩm, họ phải tự cạnh tranh với nhau để được ngồi, người còn lại sẽ về hoặc chờ người kia bán xong thì nhảy vào ngồi…. Vậy là có sự cạnh tranh cả về vị trí ngồi được nhiều người xem nghiêng, cạnh tranh về những người cùng bán ...

[IMG]

2. Cần gì để chạy Quảng cáo?
To running Ads rất đơn giản, but running as any as thế nào để đạt hiệu quả cao thì càng phải có những người hiểu rõ nhất về Facebook Ads, cụ thể là cần có:
- Fanpage và cần có nội dung hiển thị bên dưới cái tên Trang đó, nội dung này là cái mà đập vào mắt người ta, hay được mọi người gọi là nội dung. Muốn bán hàng thì hãy lập lấy trang tạo bằng Nick Facebook, trong nick facebook cần có một tài khoản Quảng cáo, trong tài khoản Quảng cáo cần có 1 thanh toán và trong phương thức thanh toán phải có tiền. Phương thức phổ biến toán học ở Việt Nam là ngân hàng thẻ có thể thanh toán quốc tế, người muốn chạy Quảng cáo Facebook nên có. You can do at any bank are also being, the domain is have an thanh toán được.
- Xác định mục tiêu đối tượng tới: Dù ít hay nhiều, rộng hay nhiều, phải tìm và xác định mục tiêu đối tượng của bạn. Mới bắt đầu chạy quảng cáo, cứ chạy thật tốt, thành thục việc xác định đối tượng thông qua công cụ lọc của Facebook theo các tiêu chí như: nơi ở, tuổi, giới tính, nghề nghiệp, sở thích,… Bạn có thể tham gia tham khảo hướng dẫn bài viết về các đối tượng định dạng trên Facebook.
- Kiến thức: Cần nắm bắt cơ bản các kiến thức về Marketing và hiểu các khái niệm chỉ số đo lường của Facebook như CPC, CPM, CTR, CPA,…
Sau khi có các cơ bản trên, hãy bắt đầu xem hướng dẫn video và tập thứ 2: Viết nội dung theo mẫu và đơn giản nhắm mục tiêu, các bước khác nhau chỉ là thao tác, ai làm cũng giống nhau hết.
[IMG]

Với thời đại phát triển như hiện nay, kiếm tiền trên internet rất phổ biến. Đặc biệt là bán hàng trực tuyến trên Facebook, bạn có thể kiếm được các đơn hàng trong 1 ngày nhờ vào việc chạy quảng cáo. Từ đó số lượng đơn hàng của bạn sẽ rất nhiều, số lượng công việc của công việc bán hàng trực tiếp và bán hàng trực tuyến cũng rất nhiều, nên cần phải có giải pháp để khắc phục điều này. Please yên tâm, tôi có thể giúp bạn làm việc này nhờ vào phần mềm quản lý fanpage tốt nhất Có thể giúp bạn quản lý đơn hàng và thiết bị khách hàng chu đáo hơn. Hotline: 024.6674.8888
 
Top