TP.HCM Cung Cấp Asus ROG Zephyrus M15 Giá rẻ

quynhchi179

New Member
Asus ROG Zephyrus M15 – Sự kết hợp của Ultrabook và Laptop game
Asus đã ra mắt một số laptop game ấn tượng trong năm 2020, và ROG Zephyrus M15 không phải là ngoại lệ. Phiên bản 2020 được nâng cấp so với Zephyrus M 2019, với các vi xử lý Intel i7 thế hệ 10, Nvidia GTX 1660Ti hoặc RTX 2060 và RTX 2070 Max-Q, 512GB đến 1TB ổ cứng NVMe (2 khe M.2), cùng mức giá hấp dẫn.

[IMG]


Asus ROG Zephyrus M15 – Sự kết hợp của Ultrabook và Laptop game - ảnh 1
Ngoài ra, với màn hình có tốc độ quét 240Hz, sản phẩm hứa hẹn sẽ đem lại các trải nghiệm game tốt nhất cho game thủ. Thời lượng dùng pin lâu khi sử dụng laptop cho các nhu cầu làm việc, giải trí hằng ngày đem lại sự đa năng, và cũng loại bỏ ý nghĩ “laptop game thì pin phải yếu” trong tâm trí game thủ nói riêng và người dùng nói chung. Với ROG Zephyrus M15, bạn có một chiếc laptop mạnh nhưng cũng đầy cơ động.

Thiết kế

Zephyrus M15 là một chiếc laptop gaming đẹp. Sản phẩm không đi theo xu hướng hầm hố như đại đa số các laptop game khác trên thị trường, mà theo đuổi phong cách lịch lãm, sang trọng và sành điệu. Không cần phải là một game thủ, nhưng nêu cần một chiếc laptop mạnh để thực hiện các nhu cầu công việc như biên tập hình ảnh, dựng video hay làm nhạc, Zephyrus M15 sẽ không làm cho bạn bị “tách biệt khỏi cộng đồng” khi sử dụng thiết bị ở nơi công cộng.

[IMG]


Asus ROG Zephyrus M15 – Sự kết hợp của Ultrabook và Laptop game - ảnh 2
Máy có trọng lượng 1,9kg, với độ mỏng 18,9mm, gần như là mỏng và nhẹ nhất trong nhóm sản phẩm laptop game trung cao cấp. Cần nhớ rằng, cấu hình của máy rất mạnh, nên việc thu gọn kích thước và trọng lượng không phải là việc dễ dàng, vì cần phải có hệ thống tản nhiệt và lưu thông khí hiệu quả để giữ thiết bị luôn trong tình trạng mát mẻ khi hoạt động ở cường độ cao trong thời gian dài.
 
Top