những trang tiếp thị liên kết tốt nhất ở Việt Nam

lynguyen

New Member
Hiện nay, định thức kiếm tiền trực tuyến tại nhà chuẩn y tiếp thị liên kết đang trở thành hướng dẫn, đồng thời những trang mạng tương trợ kiếm tiền trực tuyến nổi lên lan tỏa khắp internet. Bạn không biết tuyển dụng trang nào uy tín chất lượng để tham dự. Chính vì vậy, bài viết này xin giới thiệu tới bạn đọc những trang tiếp thị liên kết (kiếm tiền trực tuyến) tốt nhất hiện nay.
Tiếp thị liên kết (Tiếp thị liên kết) tại Việt Nam trong những năm qua đã tăng trưởng một cách rất nhanh. Cùng với đó, nhiều mạng lưới tiếp thị liên kết có mặt trên thị trường, một cộng đồng kiếm tiền từ tiếp thị liên kết bằng cách truyền bá sản phẩm để nhận hồng.
những lợi ích và lợi ích cao trong công việc kiếm tiền trong khoảng tiếp thị liên kết đã làm cho hình thức này trở thành xu hướng và phổ biến người theo đuổi. Sau đây mình xin tổng hợp những trang tiếp thị liên kết ở Việt Nam được nhiều người sử dụng.
1. ACCESSTRADE (AT)

Làm tiếp AccessTrade chuẩn liên kết
This chính là một mạng tiếp thị liên kết phong cách đầu tiên tại Việt Nam, AT hoạt động chính tại Việt Nam, Nhật Bản, Thái Lan… được đưa vào vận hành từ năm 2001 và hoạt động chính thức tại Việt Nam trong khoảng năm 2015.
cá nhân mình thấy đây là mạng tiếp thị liên kết với sản phẩm, nhà sản xuất phổ biến trong khoảng thương mại điện tử tới du lịch, giáo dục, sức khỏe… với sự tham gia của không ít ông lớn như Tiki, Lazada , Citibank…
hoa hồng phê chuẩn AT tiếp thị liên kết uy tín cao, và giao động lâu dài trong khoảng 4-8%, một vài chiến dịch lên tới 20% thậm chí là cả các nguồn sản phẩm như mở nguồn thẻ hỗ trợ hoa hồng could up to 600.000đ cho một công cụ chuyển đổi.
Về vấn đề thanh toán, AT được cộng đồng tìm hiểu rất tốt vì đúng hạn (ngày 15 hàng tháng) với mức thấp nhất của thanh toán (200.000đ). Fake the number of money you for a that is not gain the Minimum, AT sẽ cùng số tiền đó vào tháng sau.
hải. MẶT NẠ (MO)

Tiếp thị liến kết cộng MasOffer
Được tăng trưởng bởi đơn vị mẹ là doanh nghiệp cổ phần Eway Như vậy, MasOffer trở thành khá uy tín đối với các Nhà xuất bản, tính đến thời điểm hiện tại MO cũng lôi kéo hơn 10.000 Nhà xuất bản tham gia vào nền tảng này. Được vững mạnh bởi công ty mẹ là tổ chức cổ phần Eway
MO thu hút phổ biến ông to, là năng lực đối tác trong đa dạng các mảnh ghép dịch vụ buvuj, sản phẩm. Hồng thanh toán cũng ở mức tối thiểu là 200.000đ vào 20-25 hàng tháng.
Khó khăn lợi ích của MO là phương pháp, họ phát triển các phương tiện giúp gia tăng chuyển đổi, tạo liên kết nhanh chóng… để hỗ trợ các nhà xuất bản một cách tối đa. MO đang lấy đây là điểm ưu tiên để sử dụng lĩnh vực trường và các đối thủ khác
3. ADFLEX

Tiếp tục AdFlex liên kết
Trước đây, AdFlex nổi tiếng là nhà sản xuất trò chơi, ứng dụng trên điện thoại thông minh nhưng hiện tại họ đang hướng đến thị trường liên kết nhằm tạo ra một sân chơi mới cho cùng một đồng tiếp thị liên kết tại Việt Nam.
Các yếu tố sản xuất của AdFlex là các ứng dụng và trò chơi, Chính vì vậy giả dụ các bạn quảng bá được cho các người cài đặt các sản phẩm của họ, các bạn cũng có thể nhận được hoa hồng.
4. ADCOMBO

Tiếp thị liên kết qua AdCombo
AdCombo phân phối cho bạn những sản phẩm trong phổ thông các ngành nghề khác nhau trên phổ thông nước. Không những thế, một chú thích đó là AdCombo đưa ra chính sách sẽ thanh toán huê hồng cho các bạn trong vòng 24h khi đa dạng trang web tiếp thị liên kết kỳ dị thanh toán sau 30-90 ngày duyệt y paypal, hay chuyển thanh toán…
tham dự lưới này bạn có thể chọn lọc nhiều dạng sản phẩm trong khoảng sức khỏe, thiết bị sắc đẹp đến những mảng nhà sản xuất khác nhau đối với thị trường Việt Nam.
Tại trang Dashboard những tham số, tỉ lệ chuyển đổi được phân tách và mô tả rất chi tiết, tạo lợi ích cho người theo dõi dự án chỉ.
5. CIVI

Tiếp thị liên kết qua Civi
Civi được đưa vào sử dụng vào năm 2015, và được lớn mạnh bởi nhà đầu tư Việt Nam, vì còn non trẻ nên nền móng này chưa lôi kéo được các đối tác lớn như AccessTrade hay MasOffer. Tuy nhiên, hoa hồng Civi trả cho bạn là rất cao trong khoảng 20%-50%
Tại thời khắc này có thể đề cập Civi đang trả mức huê hồng cao nhất trong những mạng tiếp thị hiện nay để giành thị phần khách hàng. Tuy nhiên các lĩnh vực như du lịch lại chưa được cập nhật rộng rãi.
Sự xuất hiện của Civi đại diện cho Việt Nam tham dự vào tăng trưởng thị phần tiếp thị kết liên đã tạo thêm điều kiện để những Publishers có thêm sự chọn lựa lăng xê các sản phẩm Việt Nam.
6. ADPIA

Tiếp thị kết liên qua Adpia
Adpia là một website ít người biết tới tuy nhiên nó có các lợi vậy mà các mạng lưới khác không có đấy là nhà cung cấp hosting và tên miền. Hơn thế nữa, Adpia trả hoa hồng cao mỗi khi bán được sản phẩm, lên tới 30%.
7. Lời kết
Qua bài viết trên mình Hi vọng các bạn có thể chọn ra một trang tiếp thị liên kết phù hợp để tiến hành kiếm tiền online ngay hôm nay.
Bài nguồn : các trang tiếp thị liên kết tốt nhất ở Việt Nam
 
Top