TP.HCM Có những cách tiếp thị kết liên Shopee nào hiện nay

Nguyen An

Member
1. Tiếp thị liên kết Shopee (Shopee Affiliate) là gì?
Shopee Affiliate hay Tiếp thị liên kết Shopee là chương trình hiệp tác giữa Shopee và các đối tác ( publisher) những người sở hữu website, blog, fanpage facebook, kênh youtube…có lượng người truy cập nhất định. Các bên sẽ nhận được huê hồng trương ứng nếu như giới thiệu thành công đơn hàng trên website shopee.vn hoặc trên app Shopee tới quý khách hàng.Việc này được vận hành theo cách bạn lấy một link sản phẩm bất kỳ trên Shopee, sau ấy dùng hệ thống Shopee Vietnam Affiliate Program cung ứng để đáp ứng một link tiếp thị của riêng cho mình. Tiếp theo các bạn mang link này đi quảng bá trên các phương tiện thích hợp, nếu có người click vào link và thực hiện mua hàng thì bạn sẽ nhận được phần trăm hoả hồng trong khoảng Shopee.

Tiếp thị liên kết Shopee là nguồn thu nhập online bền lâu


2. Các cách tiếp thị liên kết Shopee rộng rãi hiện nay
rộng rãi ngưới sẽ thắc mắc ko biết hiện nay có bao nhiêu cách tiếp thị kết liên shopee và các cách đó có đem lại hiểu quả thật sự hay ko. Phần thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về điều đó.

vun đắp trang website
Đây là một trong những hình thức cơ bản nhất khi làm tiếp thị liên kết. Đầy đủ những người mới khởi đầu đều nghĩ đến việc lập một trang website để dễ dàng quản lý cũng như lăng xê những link sản phẩm đến quý khách. Mặc dù lập website là cách làm tiếp thị liên kết shopee tương đối chuyên nghiệp nhưng nó lại mất hơi rộng rãi thời gian.

sử dụng các nền tảng social (mạng phường hội)
Làm tiếp thị liên kết trên mạng thị trấn hội là một trong các cách tiếp thị liên kết uy tín shopee tuyệt vời và dễ sử dụng nhất hiện nay. Chính việc những trang mạng phường hội vững mạnh nổi bật và có tính lan tỏa mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây đã tạo điều kiện cho nền tảng này trở thành dụng cụ làm affiliate marketing hết sức hiệu quả.các bạn có thể dùng chính trang tư nhân của mình hoặc tham dự các hội nhóm có những đối tượng quý khách phù hợp để đăng link sản phẩm. Việc của các bạn là quy tụ đầu cơ phần nội dung và hình ảnh sao cho thuyết phục người đọc sắm hàng.

dùng Facebook và Instagram để làm tiếp thị kết liên trên Shopee


dùng Google Adwords
các bạn có thể hình dung việc chạy truyền bá bằng Google để tăng tỉ lệ chuyển đổi đơn hàng. Đây là cách tiếp thị liên kết giúp cho trang bán hàng của các bạn được đẩy lên những vị trí cao trên top google. Tuy thế, nhược điểm của hình thức này là bạn phải chi trả một khoản tiền nhất quyết để Google chạy quảng bá, Chính vì thế các bạn chỉ nên mường tưởng việc sử dụng cách này sau lúc đã có một nguồn thu lâu dài trong khoảng việc làm tiếp thị liên kết.

3. Các lưu ý khi làm tiếp thị liên kết Shopee
Sau khi đã biết được một số cách tiếp thị kết liên shopee thì các bạn cũng nên Nhận định thêm một vài lưu ý nhu yếu để thực hiện chúng hiệu quả, dưới đây là hai chú ý khi làm tiếp thị kết liên trên Shopee mà các bạn nên biết:Thứ nhất, các bạn nên thật đàng hoàng trong việc đầu cơ về chất lượng nội dung và hình ảnh sản phẩm lăng xê. Hãy đưa các lý do khiến khách hàng nhận thấy nên sắm sản phẩm vì công dụng của nó chứ ko phải vì những lời kêu gọi của các bạn. Quý khách hiện nay đã rất sáng tạo trong việc sắm tậu nên các lời khen sản phẩm quá trớn đều có thể khiến các bạn mất đi các đơn hàng chất lượng. Ví như có thể hãy thử trải nghiệm sản phẩm và đưa ra các lời review thật sự thật tình, nhắc cả tốt hay xấu.Thứ hai, bạn nên xác định được đối tượng quý khách mình hướng đến cũng như các thị trường “ngách” mà mình thông thuộc. Đừng nên "cố đấm ăn xôi" với những sản phẩm có hoa hồng cao khi mà các bạn ko biết gì về nó. Việc tính từ lúc những ngành nghề mình thông suốt và lớn mạnh dài lâu nó cũng đủ cho nguồn thu nhập của bạn cải thiện lên đáng nhắc.


4. Lời kết
Hy vọng với các chia sẻ về những cách tiếp thị kết liên shopee trên đây sẽ giúp bạn phần nào hiểu hơn về mô hình kiếm tiền online này.Bài Nguồn :
Có những cách tiếp thị liên kết Shopee nào hiện nay
 
Top