TP.HCM Cách làm tiếp thị kết liên cho Shopee hiệu quả

Nguyen An

Member
người nào cũng có thể làm tiếp thị liên kết cho Shopee nhưng để đem lại kết quả tốt thì không phải là điều thuận lợi. Ví như các bạn là một người mới và đang loay hoay ko biết làm sao để quý khách chốt đơn trên những đường link liên kết thì có thể tham khảo nội dung bài viết dưới đây.1. Tiếp thị kết liên cho Shopee (Shopee Affiliate) là gì?
Shopee Affiliate là chương trình cộng tác giữa Shopee và các đối tác ( publisher) là các người có account website, blog, fanpage facebook, youtube…có lượng truy tìm cập cố định. Sau khi giới thiệu các đơn hàng thành công trên website shopee.vn và trên app Shopee tới quý khách thì các đối tác sẽ nhận được % hoả hồng tương ứng.Việc này được tiến hành theo cách bạn lấy một link sản phẩm bất kỳ trên Shopee, sau ấy dùng hệ thống
tiếp thị liên kết của Shopee để phục vụ một link tiếp thị liên kết của riêng mình.

các bạn mang link này đi quảng bá trên những phương tiện như mạng phố hội, nếu có người nhấn vào link và mua hàng thì các bạn sẽ nhận được % huê hồng tương ứng trong khoảng Shopee.

Tiếp thị liên kết cho Shopee là hình thức kiếm tiền online rất hữu hiệu hiện nay

hai. Cách kiếm tiền hữu hiệu khi làm tiếp thị kết liên cho Shopee
Có 2 việc bạn nên làm trước khi triển khai các chiến dịch trên chương trình tiếp thị liên kết uy tín cho Shopee, đó là:
  • Xác định được niche để đi.
  • Xác định được hướng đi Việc trước tiên.
    • Free traffic: Hình thức này giúp bạn tiết kiệm giá cả, nhưng đòi hỏi sự kiên nhẫn trong một thời gian mới nhận được những kết quả Việc trước tiên.
    • Paid traffic: ngược lại với hình thức trên, cách thực tạo traffic này khiến các bạn có khả năng phải chịu lỗ trong thời gian đầu, kĩ năng tối ưu chiến dịch, phương tiện, hiểu được insight khách hàng ... Nhìn chung cách này không dành cho người mới.


lúc các bạn đã có thị phần "ngách" cũng như hướng phát triển Đầu tiên thì có thể tham khảo các hướng làm sau đây:

  • vun đắp website/blog và dùng kĩ năng SEO để đưa trang của mình lên top tìm kiếm Google, điều này đòi hỏi bạn cần đầu cơ thời kì cho việc nghiên cứu và mang đến bộ trong khoảng khóa ngon lành trước khi khai triển.
  • Một cách khác là bạn có thể tạo những fanpage hoặc tham gia những hội đội ngũ để cập nhật các mã giảm giá, phối hợp với chatbot để thường xuyên gửi affiliate link trực Tiếp theo những người đã like page.
1 số cách để tăng cường hoàn hảo như tiếp thị trên trang cá nhân, hội hàng ngũ,...

3. Cách đi đường dài với Shopee Affiliate
sử dụng khả năng SEO
SEO là 1 trong các kỹ năng tối quan trọng đối với những người làm affiliate marketing. Kỹ năng phù hợp với những người mới bắt đầu làm tiếp thị kết liên cho Shopee nhưng không có quá đa dạng vốn. Việc dùng các kỹ năng SEO sẽ tạo điều kiện cho trang website của bạn dễ dàng tiếp cận với lượng lớn đối tượng khách hàng.

Chạy Google Ads
Hình thức chạy quảng cáo giúp bạn dễ dàng tiếp cận được khách hàng tiềm năng. Đây là một kỹ năng quan trọng nhằm tạo ra nguồn thu nhập tốc độ hơn so với SEO. Tuy thế, các bạn cần Nhận định tri thức và có một nguồn ngân sách nhỏ trước khi thực hiện.

Content marketing
Content có thể coi là yếu tố tạo nên thành công của SEO, ADS, Facebook Marketing. Content cần dễ hiểu, cuốn hút, nắm bắt được tâm lý khách hàng. Nội dung hay thỉnh thoảng sẽ quyết định quý khách có thực hiện hành động tìm hàng hay không. Thế nên việc biên tập một nội dung chất lượng sẽ giúp ích cho bạn không ít trong việc “chốt đơn'.

4. Lời kết
Chương trình làm tiếp thị kết liên cho Shopee đã và đang trở nên lựa chọn của rộng rãi người lúc muốn nâng cao nguồn thu nhập của mình. Hi vọng những san sẻ trên đây sẽ giúp bạn phần nào hiểu hơn về cách làm affiliate shopee và mang lại nguồn thu bền lâu từ mô phỏng kiếm tiền online này.

Bài nguồn
: Cách làm tiếp thị liên kết cho Shopee hiệu quả
 
Top