Tiếp thị liên kết trên Instagram thay cho Website

Nguyen An

Member
tiếp thị liên kết trên Instagram


Tiếp thị liên kết Instagram - sự thay thế tuyệt vời cho Websiteví như Facebook được đề cập tới là một trong các hình thức giúp các bạn làm tiếp thị kết liên hoàn hảo mà ko cần website thì tiếp thị kết liên trên Instagram cũng đạt được điều tương tự. Mặc dầu có tỉ lệ khách hàng không cao bằng Facebook nhưng mạng thị trấn hội hình ảnh, video này đang trở nên môi trường làm tiếp thị liên kết rất đáng ý muốn. Ví như bạn đang muốn thử sức ở nền móng mạng phố hội này đồng thời với việc làm tiếp thị kết liên Facebook thì không nên bỏ qua nội dung dưới đây.
1. Tại sao nên chọn làm affiliate marketing trên Instagram?
1 số lý do được nhắc dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu được nguyên cớ vì sao rộng rãi người chọn làm tiếp thị liên kết trên Instagram.

1.1 không tốn kém quá rộng rãi chi phí
như vậy như ích lợi khi làm tiếp thị kết liên trên Facebook, bạn sẽ ko tốn quá phổ biến giá cả vì không phải thuê người tạo, quản lý và gia hạn những trang website. Việc tạo một tài khoản instagram không quá phức tạp, Hơn thế nữa giả dụ bạn biết cách vun đắp cho mình một trang cá nhân độc đáo, mới lạ thì việc thu hút lượng người theo dõi cũng trở thành tiện dụng hơn.

1.2 Giao diện bắt mắt, ấn tượng
Vì là trang mạng thị trấn hội quy tụ chính yếu vào hình ảnh nên ngoài mặt giao diện hơi ấn tượng với các bạn. Không chỉ vậy, trang tìm kiếm của Instagram thường hiển thị hình ảnh rộng rãi hơn nội dung nên tạo được cảm giác thích thú thay vì quá ngột ngạt với nội dung bằng chữ. Nội dung mà hình ảnh truyền tải thường tạo cảm giác dễ chịu hơn nội dung bằng text nên việc làm tiếp thị kết liên trên instagram cũng được xem là một Về ưu điểm.

hai. Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết trên Instagram
1 số bước hướng dẫn cơ bản giả dụ bạn là người mới gia nhập mô hình làm affiliate marketing trên Instagram.

bước 1: Thiết lập một tài khoản cá nhân hoặc trang fanpage trên Instagram
Việc dùng instagram cũng không khác quá rộng rãi so với trên nền móng Facebook. Vì hai trang mạng thị trấn hội này đã kết liên với nhau nên các bạn có thể dùng account đăng nhập của Facebook để sử dụng cho Instagram.tuy nhiên, việc làm
tiếp thị liên kết uy tín bằng account cá nhân trên instagram đã được những influencer và KOLs tiến hành rất tích cực nên bạn sẽ gặp sự khó khăn khăng khăng. Chính vì vậy, các bạn có thể chuyển hướng sang ra đời những trang page để làm tiếp thị liên kết thay cho account cá nhân.

thao tác 2: xây dựng và tạo tương tác trên trang instagram
bước đầu khi xây dựng và tạo tương tác trên instagram sẽ khiến các bạn mất rộng rãi thời kì và ý tưởng. Tuy nhiên, đây là điều kiện cần để bạn mường tưởng việc làm tiếp thị kết liên tuyệt vời trong tương lai. Vì là trang mạng phường hội hình ảnh nên bạn cần đầu tư không ít vào bố cục ảnh cho các bài viết, một bức ảnh đẹp luôn tiện dụng khiến người đọc đi sâu Phân tích nội dung.bạn nên trau dồi các kĩ năng nhu yếu như chụp ảnh, sắp xếp bố cục, chỉnh sửa hình ảnh vì các kĩ năng này sẽ phần đông ảnh hướng tới chất lượng bức ảnh mà bạn đăng chuyên chở. Ví dụ đơn giản, với cộng một chai nước hoa nhưng giả dụ bạn biết cách tạo cho chúng một chủ đề thú vị để chụp ảnh thì các bạn đã lấy được cảm tình của người xem so với các tài khoản chỉ đăng một bức ảnh chai nước hoa bình thường trên phông nền trắng.

affiliate marketing trên instagram


Một KOLs đang làm tiếp thị kết liên với dòng son Blackrouge


bước 3: Đăng link affiliate trên instagram
ko giống với Facebook, làm tiếp thị kết liên trên Instagram bị điều hành nghiêm nhặt trong việc đính kèm những đường link liên kết dưới mỗi bài post. Do vậy các bạn có thể đăng link affiliate lên instagram bằng các hình thức sau:

Đặt link kết liên vào phần tiểu sử (Bio)
khi các bạn đặt link kết liên vào phần bio, các bạn có thể chuyển tiếp người đọc tới trang web của nhà sản xuất tương tự như việc các bạn đặt link vào các bài post. Tuy nhiên, khuyết điểm trong việc dùng hình thức này là bạn chỉ có thể chọn các chiến dịch có thời hạn của cộng một nhãn hiệu thay vì được phép chọn rộng rãi thương hiệu không giống nhau để liên kết.Sau khi đặt link bạn có thể đăng những bài viết để san sẻ và kêu gọi các follower của mình nhấn vào link kết liên trên Bio, đây chính là cách thuần tuý nhất để các bạn có thể kiếm được huê hồng từ Affiliate Marketing.

Đăng vận tải đường link lên instagram story
Đây là hình thức được khá phổ biến những KOL lựa chọn. Tuy nhiên, giới hạn của hình thức này là chỉ áp dụng với các account tổ chức và account tư nhân có trên 10.000 người theo dõi. Khi một người trên Instagram xem một trong các post story của các bạn có chèn link, họ sẽ thấy chọn lọc “See More” ở cuối màn hình, nó sẽ dẫn người đọc đến trang bán hàng của nhãn hiệu các bạn liên kết.Đừng nghĩ Thống kê 10.000 follower quá khó khăn, các bạn hoàn toàn sở hữu nó ví như vun đắp được một profile thú vị. Các bạn cũng có thể hình dung việc chạy truyền bá để chóng vánh tăng cường lượng người theo dõi giả dụ cần phải có.

tiếp thị liên kết trên instagram


hot girl Mẫn Tiên đang làm tiếp thị kết liên qua tính năng Instagram story

Thêm link liên kết, mã giảm giá trên hình ảnh
Có thể các bạn nghĩ việc chèn link kết liên hoặc mã giảm giá trên hình ảnh sẽ ko hoàn hảo vì người xem chẳng thể nhấp vào các đường dẫn đó. Tuy vậy, ví như các bạn có thể cho ra được hình ảnh quyến rũ, content thú vị cho sản phẩm thì việc người xem tự kiếm tìm đường link đấy trên google là điều hoàn toàn có thể xảy ra.
3. Lời kết
Tiếp thị kết liên trên Instagram hay Facebook đều có những ưu và yếu điểm nhất thiết. Tuy nhiên, bước đầu các bạn đều cần có sự kiện nhẫn và thời kì để cho người đọc thấy được sự hiện diện của mình. Với sự tăng trưởng về lượng người tải về mỗi ngày, Instagram hẹn sẽ trở nên môi trường kiếm tiền online hiệu quả của không ít published trong tương lai.

Bài nguồn :
Tiếp thị liên kết trên Instagram thay cho Website
 
Top