TP.HCM CHÍNH SÁCH HOA HỒNG KHI LÀM TIẾP THỊ LIÊN KẾT CHO TIKI

Nguyen An

Member
Một trong các yếu tố ảnh hướng đến quyết định làm tiếp thị kết liên cho chương trình nào đó chính là hoả hồng. Vậy khi chọn làm tiếp thị liên kết Tiki bạn đã biết rõ về chính sách hoa hồng chưa? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn so sánh được % huê hồng được nhận lúc làm tiếp thị kết liên choTiki trên các network không giống nhau.

1. Tiếp thị liên kết Tiki là gì?
Tiếp thị liên kết Tiki (Tiki Affiliate) là một chương trình Marketing win-win giữa dịch vụ và người tham dự (Publisher). Lúc người tham dự giới thiệu được khách hàng tìm sản phẩm trên website hoặc app Tiki thành công thì sẽ thừa hưởng một khoản hoa hồng tương ứng.

Hiện tại Tiki vẫn chưa có chương trình Tiki Affiliate trên website chính của mình nên phải nhờ tới một network để tương trợ người tham gia đăng ký. Nếu như Publisher nào muốn tham dự chương trình tiếp thị liên kết của Tiki thì có thể tạo account trên những trang network sau đó vào chọn chiến dịch của Tiki.
Tiếp thị liên kết Tiki?
Tiếp thị liên kết Tiki?
2. Vì sao nên chọn tiếp thị liên kết Tiki?
Hiện tại hầu hết các trang thương mại điện tử ở Việt Nam đều đang chạy chương trình Affiliate Marketing, có nhà cung cấp đã có chương trình riêng của mình nhưng cũng có nhiều dịch vụ phải nhờ đến một network trung gian như Tiki hay Sendo.Vậy đâu là lí do là người tham gia đã quyết định chọn Tiki thay vì những trang TMĐT khác?


  • Tiki là nhà sách Online to nhất Việt Nam
nếu các bạn là một người có thị hiếu đọc sách, viết review sách thì việc bạn chọn làm tiếp thị liên kết cho Tiki cũng là điều nên làm. Bởi lẽ cho đến thời điểm hiện tại Tiki được biết đến là nhà sách Online lớn nhất Việt Nam với phổ thông các đầu sách khác nhau và giá cả rất hợp lý. Giá tiền trên nhà sách Online Tiki luôn rẻ hơn giá bìa được niêm yết trong khoảng 20-35%. Chưa nói đến những nhà cung cấp bao sách, quà tặng kèm, bookmark hay những sự kiện kết hợp cùng tác fake viết sách để được tìm sách có chữ kí của thần tượng mình ưa chuộng. Thêm một điều vững chắc rằng sách trên Tiki là hàng hiệu ko bao giờ có trường hợp in lậu hay sách fake. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai có ý định làm tiếp thị liên kết ngành sách. Hãy nhớ chọn Tiki để đồng hành.

  • Hàng hàng hiệu 100%, hoàn tiền lên tới 111% ví như phát hiện hàng fake
Tiki luôn có những chính sách xét phê chuẩn khó tính nghiêm ngặt đối với những gian hàng bán trên Tiki. Các bạn phải đưa ra chứng minh đầy đủ nguồn gốc xuất xứ hàng hóa và kí giao kèo với Tiki sau đấy mới được phép bán hàng trên Tiki. Đây chắc hẳn là một điểm hay lớn để cho quý khách luôn cảm thấy an tâm lúc tìm hàng trên nền móng của Tiki. Tuy vậy ấy cũng là một tránh được nhất mực bởi lẽ các ngành hàng và sản phẩm trên Tiki sẽ bị giới hạn, ko được rộng rãi hàng hóa như 1 vài sàn TMĐT khác.

  • dịch vụ giao hàng siêu nhanh chỉ trong vòng 2h
Tiki là sàn TMĐT Việc ban đầu thành công với nhà cung cấp TikiNOW - giao hàng nhanh trong 2h. Với dịch vụ này Tiki đã góp phần thúc đẩy vững mạnh doanh số. Thêm nữa nhà cung cấp này còn có được sự dễ dàng nhu yếu cho quý khách, giải quyết được nhu cầu tặng quà và cần tậu gấp những sản phẩm mà họ cần phải có. Đây là một điểm nhấn lúc quảng cáo sản phẩm cho Tiki. Chưa nói giả dụ bạn tìm gói TikiNOW theo tháng thì còn được giao hàng nhanh miễn phí trong 2h mà không bị ngừng số lần sắm.Dịch vụ giao hàng nhanh trong 2h của Tiki
nhà sản xuất giao hàng nhanh trong 2h của Tiki


  • dịch vụ trông nom quý khách nhiệt tình, chuyên nghiệp
những sản phẩm lúc đến tay khách hàng luôn được đóng gói theo chuẩn của Tiki. Có logo Tiki rõ ràng nên đa phần các kẻ gian kẻ xấu rất khó lợi dụng để bày trò lừa đảo quý khách trên danh nghĩa của Tiki. Điều này hoàn toàn khác với một như 1 vài sàn TMĐT đóng gói rất xuề xòa, kém thẩm mỹ. Những kẻ gian chỉ cần biết thông tin là có thể giả mạo gói hàng rất nhanh để giao đến tay khách hàng. Không chỉ có vậy nhà sản xuất săn sóc khách hàng, giải quyết cáo giác được tỷ mỉ đầu tư chuyên nghiệp. Mọi vấn đề phát sinh luôn được Tiki hỗ trợ rất kịp thời và nhiệt tình. Đây chỉ những lý do thu thập được từ ý kiến của 1 số Publisher đã tham gia tiếp thị liên kết cho Tiki. Không chỉ thế độc giả còn có thể Nhận định và tham khảo thêm một số lí do khách quan khác

3. Chính sách huê hồng lúc tham dự làm tiếp thị kết liên Tiki
Như đã đề cập như trên Tiki chưa có một chương trình tiếp thị liên kết uy tín nào riêng trên hệ thống của Tiki mà phải ưng chuẩn một bên thứ 3. Vậy ở Việt Nam network nào là uy tín và được nhiều người tin dùng? Chính sách và hoa hồng của từng network ra sao? Hãy cùng Phân tích nhé.  • Accesstrade
Accesstrade là một brand được ra đời bởi tổ chức liên doanh giữa Việt Nam và Nhật Bản. Với tiêu chí “ nền tảng tiếp thị kết liên quy mô và uy tín nhất Việt Nam”, Accesstrade luôn cập nhật kịp thời những chương trình Affiliate Marketing cho người tham dự và có hơn 17 năm kinh nghiệm trong việc triển khai thành công những mô hình tiếp thị kết liên tại những nước trên thế giới như Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia…

Hiện tại số lượng người tham dự đăng ký chiến dịch của Tiki về mảng sách trên nền móng Accesstrade là hơn 3000. Cụ thể chính sách hoả hồng như sau:
Chính sách hoa hồng của Tiki trên nền tảng Accesstrade
Chính sách huê hồng của Tiki trên nền tảng Accesstrade


  • MasOffer
MasOffer là một màng lưới tiếp thị kết liên thuộc đơn vị cổ phẩn VIMARKET Việt Nam. Hiện đang sở hữu hơn 10000 Publisher đăng ký tham gia và có hơn 5000 đơn đặt hàng đổ về hàng ngày. Mặc dầu là một thương hiệu nội địa nhưng MasOffer có hàng ngũ nhân viên hỗ trợ rất nồng hậu, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7. Đây là một điểm mà các người mới tham dự rất thích lúc họ mong chờ được tương trợ kịp thời.

mới đây MasOffer đã có thông tin về việc điều chỉnh tỷ lệ hoả hồng đối với những sản phẩm bán trên sàn website hay app Tiki như sau:
Chính sách hoa hồng của Tiki trên nền tảng MasOffer
Chính sách hoả hồng của Tiki trên nền tảng MasOffer


  • Apdia
Apdia là hệ thống network của Việt Nam với lịch sử kết nối hơn 200 đối tác là các nhà cung cấp có nhu cầu tham dự hình thức tiếp thị liên kết. Với việc hợp tác với Tiki, mức hoa hồng mà Apdia đưa ra cho người tham gia là như sau:Chính sách hoa hồng của Tiki trên nền tảng Apdia
Chính sách huê hồng của Tiki trên nền tảng Apdia
4. Kết luận
Nắm rõ chính sách hoa hồng thì có lẽ bạn đã có thể dự định được trong đầu để chọn cho mình một niche phù hợp để làm tiếp thị kết liên cho Tiki. Không chỉ có vậy hãy tuyển lựa cho mình một màng lưới tiếp thị kết liên phù hợp để hiệp tác. Phải không còn tự tin vào điểm tốt của bản thân để tận dụng và biến nó thành phương tiện kiếm tiền.Bài nguồn :
CHÍNH SÁCH hoa hồng khi LÀM TIẾP THỊ liên kết CHO TIKI
 
Top