Hải Phòng Tiếp thị liên kết với Edumall – Nên hay không?

Nguyen An

Member
Bạn đã từng nghĩ rằng mình sẽ kiếm tiền chuẩn y Edumall - 1 trong các trang đào tạo trực tuyến lớn nhất Việt Nam chưa? Nếu như chưa thì cũng đừng vội lo lắng bởi vì có rất nhiều cách để các bạn làm được điều đấy. Một trong các cách làm được phổ biến người chọn lọc đấy là tiếp thị liên kết với Edumall. Để biết rõ cách thức thực hiện ra sao hãy theo dõi hết bài viết dưới đây nhé!Tiếp thị kết liên với Edumall - Nên hay không?

Edumall – nền móng tập huấn trực tuyến to ở Việt Nam
ví như là người đều đặn kiếm tìm hoặc tra cứu thông tin về các khóa học online, chắc hẳn bạn đã nghe qua cái tên Edumall. Edumall được mệnh danh là một siêu thị khóa học trực tuyến có tới 500 khóa học dạy về kinh tế, maketing, kiếm tiền online.

Có rất nhiều khóa học cả offline và online dạy cho các bạn cách xây dựng một shop buôn bán bài bản từ các thứ nhỏ nhất. Sức lôi cuốn của việc học online không chỉ đáp ứng nhu cầu học mọi lúc mọi nơi mà có thể rút ngắn được thời kì. Đặc thù là trong thời khắc dịch bệnh phải giãn cách phố hội học trực tuyến sẽ là lựa chọn phù hợp và thuận tiện.Edumall- kênh huấn luyện trực tuyến to tại Việt Nam

Cách thức để tiếp thị kết liên với Edumall
Có rất nhiều cách để kiếm tiền nhờ thị phần mỡ màu này. Trong đấy có một hình thức mà chẳng hề bỏ bất cứ một đồng vốn nào cả đó chính là Affiliate Marketing.

bạn là người giới thiệu khóa học cho Edumall
chẳng hạn, bạn chỉ cần sở hữu một blog hoặc một website là có thể tham gia vào chương trình tiếp thị liên kết (Affiliate marketing) với Edumall. Các bạn sẽ trở nên người giới thiệu khóa học cho Edumall chuẩn y website, blog của các bạn. Bạn sẽ thêm các đường link (Affiliate link) vào trang web của mình. Giả dụ khách hàng nhấp chuột vào một trong những kết liên ấy và tậu khóa học thì bạn sẽ nhận được hoả hồng từ 4 – 10%.

Affiliate marketing với Edumall bằng cách giới thiệu khóa học

Không chỉ vậy, nếu như các bạn là người có tầm ảnh hưởng hoặc xã giao rộng, các bạn có thể sử dụng những trang mạng phố hội của mình để giới thiệu những khóa học tới mọi người. Bạn có thể viết bài giới thiệu hoặc tậu những người đã từng học qua Edumall để review. Review là cách làm lý tưởng để thu hút mọi người chú ý tới khóa học của các bạn.

Đây là cách đơn giản và dễ tiến hành nhất khi các bạn làm tiếp thị kết liên với Edumall.


các bạn kiếm tìm nguồn thông báo khách hàng tiềm năng cho Edumall
Điều này, đòi hỏi bạn phải có nguồn thông tin phổ thông. Hơn nữa, nguồn dữ liệu đấy phải hội tụ vào những đối tượng tiềm năng mà Edumall muốn hướng tới. Các bạn có thể sử dụng phổ biến cách khác nhau để mang đến thông báo từ khách hàng. Tuy vậy để làm được điều này, bạn cần có sự Đánh giá và thực hành marketing liên kết theo lộ trình bài bản và xác thực. Có tức thị, bạn chỉ có thể làm chủ và tạo ra nguồn thu nhập cho mình lúc đích thực có những hiểu biết kỹ càng về nó.kiếm tìm nguồn thông tin để tiếp thị liên kết

giả dụ ở cách Trước tiên bạn sẽ trực tiếp giới thiệu những khóa học tới cho người có nhu cầu thì ở cách này bạn chỉ cần kiếm tìm nguồn thông tin và gửi cho Edumall. Lượng thông tin đối tượng tiềm năng càng nhiều sẽ tỷ lệ thuận với hoa hồng mà các bạn nhận được.

bạn sẽ nhận được gì khi tham gia vào hệ thống tiếp thị liên kết với Edumall?
lợi ích Đầu tiên mà các bạn có thể nhận ấy là được hiệp tác với một công ty giáo dục trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

Với hệ thống giáo dục Edumall chì cần quý khách đăng ký và hoàn thiện mẫu thông tin là các bạn đã được thanh toán hoa hồng mà ko cần phải thanh toán khóa học (bạn sẽ nhận được 20.000 – 30.000 đồng cho mỗi lần điền form thành công).

Thêm vào đó, Edumall sẽ cung ứng giải pháp
tiếp thị liên kết uy tín toàn diện giúp các bạn kiếm tiền trên internet hiệu quả.

Lời kết
các thông tin vừa rồi có lẽ sẽ giúp các bạn hình dong rõ được phần nào cách thức kiếm tiền qua mạng phê duyệt những chương trình tiếp thị liên kết với Edumall. Ví như bạn có hứng thú với công việc này, còn trù trừ gì nữa mà ko thử ngay đi nào.

Bài nguồn :
Tiếp thị liên kết với Edumall - Nên hay không?
 
Top