Điều gì đã làm nên thương hiệu camera Nhật Thực trong suốt những năm qua? Bạn đã từng sử dụng dịch vụ lắp camera Hải Phòng Nhật Thực chưa? Chia sẻ với chúng tôi về cảm nhận của bạn nhé.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở lắp đặt camera chào mời khách hàng bằng những lời quảng cáo ấn tượng về chất lượng dịch vụ với mức gía vô cùng ấn tượng. Liệu rằng những dịch vụ ấy có chất lượng như những lời quảng cáo. Trong cuộc cạnh tranh khốc liệt ấy camera Hải Phòng vẫn vững vàng phát triển và trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực lắp đặt camera bởi chất lượng dịch vụ và chế độ bảo hành bền lâu. Cùng chúng tôi trải nghiệm dịch vụ lắp camera Hải Phòng nhé.
Camera Hải Phòng mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng
- Camera Hải phòng luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa luôn được công bố rõ ràng, minh bạch. Camera được nhập khẩu nguyên chiếc và có đầy đủ giấy tờ từ nhà sản xuất. Trên bao bì có ghi rõ địa chỉ, ngày và giờ sản xuất. Tất cả các sản phẩm khi lắp đặt cho khách hàng đều còn nguyên niêm, tem mác và đầy đủ giấy tờ bảo hành từ nhà sản xuất.


(Nhân viên lắp đặt camera quan sát)
- Mọi khách hàng khi đến với camera Hải phòng đều nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ phía nhân viên tư vấn cho dù bạn có sử dụng dịch vụ của công ty hay không. Phương châm hoạt động của camera Hải Phòng chính là sự hài lòng của khách hàng. Đối với những khách hàng lần đầu tiên sử dụng camera, camera Hải Phòng sẽ có nhân viên hỗ trợ khách hàng về cách sử dụng, cách khắc phục lỗi khi camera báo lỗi hoặc mất điện đường truyền. Nhân viên kĩ thuật cũng sẽ hướng dẫn khách hàng cách xem lại hình ảnh khi không có thời gian xem trực tiếp. Nếu có vấn đề gì thắc mắc hoặc cần hỗ trợ bạn có thể gọi điện tới đường dây hotline để được hỗ trợ.


(Lắp đặt camera cho nhà xưởng kho bãi)
>> Xem thêm Lắp camera cho nhà xưởng kho bãi Hải Phòng
- Giá cả phải chăng là một trong những điểm mạnh thu hút khách hàng đến với camera Hải Phòng. Vì công ty trực tiếp nhập hàng từ nhà sản xuất vậy nên giá bán sản phẩm tới tay khách hàng sẽ dễ chịu hơn so với công ty trung gian. Giá thi công của camera Hải Phòng cũng khá rẻ so với các công ty cùng ngành.
- Chế độ bảo hành và thời gian khắc phục sự cố nhanh chóng là một trong những ưu thế của camera Hải Phòng. Trong vòng 4 tiếng sau khi khách hàng báo có lỗi xảy ra công ty sẽ cho nhân viên kĩ thuật xuống kiểm tra và sửa chữa cho khách hàng.
Những lưu ý khi sử dụng camera mà khách hàng cần biết
Trong quá trình sử dụng camera khách hàng cần chuẩn bị một vài kĩ năng để tự khắc phục trong lúc cần nhân viên kĩ thuật xuống kiểm tra và sửa chữa:
- Trước khi lắp đặt cần xác định rõ nhu cầu lắp đặt camera là gì để chọn được snar phẩm phù hợp và tránh lãng phí.
- Khi xem camera trên điện thoại bạn có thể lưu và xem lại hình ảnh như khi đã xem trực tiếp
- Khi xem camera có tiếng ù ù bạn có thể kiểm tra phần quạt gió của đầu ghi, quạt gió của nguồn tổng cho camera hoặc gọi cho nhân viên kĩ thuật tới sửa chữa
- Nếu tivi không xem được camera bạn có thể kiểm tra lại phần đầu vào của thiết bị, kiểm tra lại phần dây nối từ đâu ghi với tivi xem có bị tuột hay không. Ngoài ra bạn có thể tắt đầu ghi đi bật lại xem hiện trạng ti vi như thế nào…
Hi vọng với những chia sẻ của chúng tôi về chất lượng dịch vụ lắp đặt camera Hải Phòng của chúng tô các bạn đã có thêm những hình dung cơ bản về dịch vụ lắp đặt camera chất lượng. Nếu có nhu cầu hãy liên hệ camera Hải Phòng để chúng tôi hỗ trợ bạn.