Do có kích thước nhỏ nên Suzuki Vitara đặc biệt phù hợp cho việc di chuyển trong thành phố. Xe không quá cồng kềnh như những chiếc SUV, mà nó có thể luồn lách qua con phố chật hẹp và đông đúc trong thành thị.

>> Xem thêm https://saigonngoisao.com.vn/lam-cac...tren-o-to.html
Suzuki Vitara cho khả năng bứt tốc khá tốt. Tuy nhiên, hộp số tự động 6 cấp lại không thực sự mượt mà khi xe chạy ở tốc độ thấp. Tỷ số truyền khá lớn của số 1 và số 2 khiến cho việc di chuyển của Suzuki Vitar bị giật cục và gây khó chịu.

Hệ thống treo của Vitara bị đánh giá là hơi mềm quá nên gây cảm giác chòng chành trên những cụm đường xấu. Tuy nhiên, điều này lại giúp cho xe chạy nhẹ nhành hơn khi ở trong thành phố.

>> Gia Suzuki Vitara 2018 liên hệ 0936 311 318

Suzuki Vitara có khung gầm được thiết kế chắc chắn. Những cú đánh lái ở vận tốc cao cũng không hề tạo ra chút xoắn vặn nào cho thân xe. Bên cạnh đó, khả năng cách âm cũng là một ưu điểm của mẫu xe này. Ngay cả khi chạy với tốc độ 80 km/h thì khả năng cách âm vẫn còn khá tốt. Xe chỉ bắt đầu nghe thấy tiếng gió khi chạy ở vận tốc trên 80km/h và cảm giác khó chịu cho hành khách khi chạy trên 120 km/h.

Đại lý ô tô Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao - hotline liên hệ 0936 311 318 - showroom 510 quốc lộ 13, phường hiệp bình phước, quận thủ đức, thành phố hồ chí minh.