HLV Jose Mourinho tỏ rõ sự ghen tỵ của mình với sự bạo chi của PSG cũng như hàng công đội chủ sân Công viên các Hoàng tử.


Kề từ khi HLV Jose Mourinho đặt chân đến Old Trafford, sbobet ông đã được cấp không ít tiền để mua sắm. Tuy nhiên, chừng này dường như vẫn chưa đủ nếu so với các CLB khác, như Man City, hay PSG.


Mùa Hè vừa qua, PSG đã chi đậm để đưa về cả Kylian Mbappe lẫn Neymar. Lúc này, HLV Unai Emery đang có hàng công siêu khủng. Mbappe và Neymar được HLV Mourinho đánh giá là 2 trong 4 cầu thủ tấn công hay nhất thế giới, có lẽ là chỉ sau 2 siêu sao Messi và Ronaldo. Và vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha khó thể hài lòng với những cầu thủ tấn công của mình, khi Lukaku phong độ khá phập phù, Zlatan Ibrahimovic đã qua rồi thời kì sung mãn, còn Anthony Martial và Marcus Rashford thiếu hẳn sự ổn định.

HLV Mourinho lên tiếng: "Bạn cần đặt niềm tin vào những việc mình làm và không nên dừng lại việc đầu tư. Nhưng một số CLB đầu tư có giới hạn, một số thì lại đầu tư mạnh mẽ hơn nhiều so với những CLB khác. Hãy nhìn PSG, họ vừa mua Neymar và Kylian Mbappe, 2 trong số 4 cầu thủ tấn công xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Những cầu thủ như [Angel] Di Maria, [Julian] Draxler, [Javier] Pastore, Lucas [Moura] chỉ là sự lựa chọn thứ 2.


Dễ dàng nhận ra, tiền đã tạo nên khác biệt. Tôi nhớ Chelsea trong những năm đầu của tôi, mọi người đều nói tiền đã làm nên sự khác biệt. Và 1gom tôi nghĩ cho đến lúc này, điều đó không thay đổi."


Kì chuyển nhượng mùa Đông đã đến. Lúc này, các CLB vẫn đang nhắm đến nhiều cái tên chất lượng để bổ sung lực lượng cho mình. Man Utd cũng không phải ngoại lệ.